Lắp đặt siêu thị mini cho anh Phát tại Biên Hòa - Đồng Nai

Logo vinatech

Ngày 19/12 Vinatech đã triển khai lắp đặt kệ siêu thị cho anh Phát tại Biên Hòa - Đồng Nai. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh giá kệ đã lắp đặt tại siêu thị mini này. Đây là một dự án hỗ trợ mở siêu thị mini tại Đồng Nai được khách hàng rất hài lòng. 

Vinatech với 10 năm hoạt động sản xuất giá kệ, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những bộ kệ siêu thị tại Đồng Nai chất lượng nhất. 
 

giá kệ đẹp

kệ giá rẻ

 

Siêu thị của anh Phát sử dụng 3 dãy kệ đơn áp tường có kích thước 1,2M x 1,8M, 1 dãy kệ đôi có kích thước 1,2M x 1,5M. Giá kệ có màu trắng với riềm trang trí màu xanh khá nổi bật.

kệ giá để đồ


Ngoài ra anh Phát còn sử dụng thêm móc treo đồ siêu thị để bày các sản phẩm như soong, chảo...

Với lượng hàng tết nhiều, hàng hóa đa dạng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vinatech hy vọng siêu thị mini của anh Phát sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho người tiêu dùng tại Biên Hòa - Đồng Nai.

Quý khách hàng tại Đồng Nai hay các tỉnh thành khác có nhu cầu mua kệ quảng cáo, kệ bán hàng vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline 0911.700.928 - 0979.704.838 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt siêu thị trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Vinatech cam kết và hỗ trợ khách hàng những điều sau:

Với hơn 10 năm cung cấp và sản xuất giá kệ, Vinatech JSC hiểu rằng việc mở cửa hàng, siêu thị không hề đơn giản. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cam kết với khách hàng:

+ Sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn, Vinatech sẽ lên bản vẽ thiết kế chỗ đặt giá kệ phù hợp nhất với mặt bằng của bạn.

Hỗ trợ lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu. 

+ Đặc biệt: Vinatech hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng như setup cửa hàng, lựa chọn hàng hóa, nguồn hàng, đối tác, máy móc, trang thiết bị và tuyển dụng - đào tạo nhân viên.

Xem thêm: 

Logo vinatech

Ngày đăng: 3/2/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?