Lắp đặt siêu thị mini cho anh Quyết tại Lập Thạch, Vĩnh Phúc

Logo vinatech

Vĩnh Phúc là một tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng, Việt Nam vốn bao gồm tỉnh Vĩnh Yên và tỉnh Phúc Yên trước đây. Là 1 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ,được thủ tướng chính phủ phê duyệt xây dựng 20 khu công nghiệp. Và 41 cụm công nghiệp trong đề án quy hoạch phát triển ngành công nghiệp Vĩnh Phúc đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030.

Cuộc sống của người dân Vĩnh Phúc đang tốt lên mỗi ngày. Với mong muốn đem lại cho người dân Vĩnh Phúc các mặt hàng tiêu dùng tốt nhất, anh Quyết tại Lập Thạch đã liên hệ với Vinateh để nhờ chúng tôi tư vấn và thiết kế giúp anh một siêu thị mini trên mặt bằng có sẵn của gia đình.

Tiếp nhận yêu cầu từ anh Quyết, đội ngũ kinh doanh Vinatech đã lập tức lên đường để tới mặt bằng đo đạc, khảo sát và lên chi tiết bản vẽ cho siêu thị này.

Ngày 10/04/2018 được sự đồng ý của anh Quyết sau khi xem bản vẽ, đội ngũ kỹ thuật viên Vinatech đã lắp đặt kệ bán hàng siêu thị, xin gửi tới các bạn một số hình ảnh giá kệ đã lắp đặt tại đây.

kệ siêu thị


Là một siêu thị mini có diện tích khá rộng, nên chúng tôi đã tư vấn giúp anh sử dụng khá nhiều kệ siêu thị.
 

giá kệ bán hàng tạp hóa

Trong đó chủ yếu là kệ siêu thị đôi có kích thước 1,2m x 1,5m và kệ áp tường phi tiêu chuẩn 1m2 x 2,2m. Tất cả giá kệ đều được sơn tĩnh điện màu trắng, có riềm trang trí màu xanh để tạo được sự nổi bật.

kệ bán hàng siêu thị


Sau khi kiểm tra từng bộ giá kệ, anh Quyết đã rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như sự chuyên nghiệp trong lắp đặt của đội ngũ kỹ thuật viên Vinatech.

Là một siêu thị mini có diện tích đẹp, có hàng hóa chất lượng, giá thành cạnh tranh, có chỗ để xe thuận tiện mua bán... Vinatech hy vọng siêu thị của anh Quyết sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho người tiêu dùng tại nơi đây.

Quý khách hàng có nhu cầu mua giá để hàng tạp hóa vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838 để chúng tôi tư vấn giúp các bạn cách lựa chọn giá kệ phù hợp nhất với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Cảm ơn quý khách!!!

Logo vinatech

Ngày đăng: 02/05/2018

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
0978.755.579
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?