Lắp đặt siêu thị mini cho anh Trường tại Châu Thành, Tiền Giang

Logo vinatech

Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam Việt Nam, với phần lớn diện tích của tỉnh thuộc địa bàn tỉnh Mỹ Tho trước đó.

Với đường biển dài 32km chiếm khoảng 53% diện tích toàn tỉnh thì Tiền Giang có điều kiện để phát triển du lịch rất lớn. Cộng thêm nhiều khu công nghiệp lớn trong tỉnh như: Mỹ Tho, Tân Hương, Long Giang, dầu khí Xoài Rạp, Bình Đông... và các khu công nghiệp vừa và nhỏ khác, giúp người dân tại tỉnh Tiền Giang có mức thu nhập ổn định và phát triển theo từng năm.

Khi du khách trong và ngoài nước tới đây du lịch, cùng với đó là đời sống của người dân tại đây tốt lên thì các nhu cầu về vui chơi, giải trí, mua sắm cũng tăng cao. Nhận thấy kinh doanh siêu thị tại đây là hướng đi tốt, bền vững có khả năng sinh lời cao thì anh Trường tại Châu Thành đã liên hệ với Vinatech có trụ sở tại tp Hồ Chí Minh để nhờ chúng tôi thiết kệ một siêu thị trên mặt bằng có sẵn của anh.

Tiếp nhận yêu cầu từ anh Trường, đội ngũ kinh doanh Vinatech đã lập tức lên đường tới nhà anh để khảo sát đo đạc và lên bản vẽ giá kệ cần thiết cho siêu thị.

Sau khi xem qua bản thiết kế và được sự đồng ý của anh Trường, đội ngũ kỹ thuật viên Vinatech đã triển khai lắp đặt kệ quảng cáo siêu thị cho siêu thị của anh. Sau đây, chúng tôi xin gửi tới các bạn hình ảnh giá kệ đã lắp đặt tại đây.

siêu thị mini tại tiền giang

kệ quảng cáo siêu thị


Với diện tích siêu thị khá lớn nên Vinatech đã tư vấn anh Trường sử dụng khá nhiều giá kệ, trong đó 2 kích thước chính đó là kệ đôi siêu thị 1,2m x 1,5m và kệ siêu thị áp tường 1,2m x 1,8m để trưng bày hàng hóa tốt hơn và nhiều hơn.

Tất cả giá kệ bán hàng đều được sơn màu trắng kết hợp với dây riềm trang trí màu xanh tạo được sự nổi bật cho từng bộ kệ.

Siêu thị hoàn thiện cũng là lúc anh Trường nở nụ cười mãn nguyện trên môi, anh cảm ơn Vinatech vì đã tư vấn và lắp đặt giúp anh một siêu thị mini theo đúng mong muốn của anh và gia đình.

Anh Trường cho biết thêm: siêu thị chủ yếu bán các mặt hàng tiêu dùng, các mặt hàng phục vụ mẹ và bé ngoài ra còn một số mặt hàng phổ biến hiện nay. Với hàng hóa tốt, nguồn gốc chất lượng, giá thành cạnh tranh... Vinatech hy vọng siêu thị mini của anh Trường sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho người tiêu dùng tại Châu Thành, Tiền Giang.

Quý khách hàng tại Tiền Giang hay các tỉnh thành khác có nhu cầu mua kệ siêu thị, giá kệ kho hàng vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838 để chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn được những sản phẩm giá kệ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. 


 

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng: 11/4/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?