Lắp đặt siêu thị mini cho chị Hồng tại chợ Bình Chuẩn - Thuận An - Bình Dương

Logo vinatech

Ngày 15/1 vừa qua, Vinatech đã hoàn thành lắp đặt quầy kệ siêu thị cho siêu thị mini của chị Hồng tại chợ Bình Chuẩn - Thuận An - Bình Dương. Sau đây, Vinatech xin gửi tới các bạn một số hình ảnh đã lắp đặt tại siêu thị này. Với diện tích là tầng 1 Khu chung cư, siêu thị mini của chị Hồng có diện tích khá lớn nên sử dụng khá nhiều giá kệ bán hàng. Mời bạn tham khảo những hình ảnh của dự án sau mà Vinatech đã thực hiện.

Xem thêm: 

giá để hàng

kệ siêu thị giá rẻ

quầy kệ siêu thị


Với 4 dãy kệ đôi siêu thị có kích thước 1,2M x 1,5M  và 2 dãy kệ đơn áp tường có kích thước 1,2M x 1,8M sẽ giúp siêu thị bày được rất nhiều hàng bán tết.

Là siêu thị khá lớn, thuận tiện dỗ xe mua hàng, hàng hóa nhiều, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng... Hy vọng siêu thị mini của chị Hồng sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho người tiêu dùng tại Thuận An - Bình Dương.

Quý khách hàng có nhu cầu mua kệ siêu thị tại Bình Dương về mở siêu thị mini vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline 086.758.9999 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt siêu thị trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Vinatech cam kết và hỗ trợ khách hàng những điều sau:

Với hơn 10 năm cung cấp và sản xuất giá kệ, Vinatech JSC hiểu rằng việc mở cửa hàng, siêu thị không hề đơn giản. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cam kết với khách hàng:

+ Sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn, Vinatech sẽ lên bản vẽ thiết kế chỗ đặt giá kệ phù hợp nhất với mặt bằng của bạn.

Hỗ trợ lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu. 

+ Đặc biệt: Vinatech hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng như setup cửa hàng, lựa chọn hàng hóa, nguồn hàng, đối tác, máy móc, trang thiết bị và tuyển dụng - đào tạo nhân viên.

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng: 6/2/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?