Lắp đặt siêu thị mini cho chị Hương tại Hưng Yên

Logo vinatech

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Là một tỉnh công nghiệp phát triển nhanh và mạnh của miền Bắc. Hiện nay trên địa bàn tỉnh có rất nhiều các khu công nghiệp lớn như Phố Nối A, Phố Nối B (khu công nghiệp dệt may), khu công nghiệp Thăng Long II (Mitsutomo Nhật Bản), khu công nghiệp Như Quỳnh, khu công nghiệp Minh Đức, khu công nghiệp Kim Động, khu công nghiệp Quán Đỏ..... luôn đảm bảo công ăn việc làm cũng như thu nhập cho bà con tại đây.

Cuộc sống ngày càng tốt lên, nhu cầu về các mặt hàng tiêu dùng cũng vì thế tăng theo. Để đáp ứng nhu cầu này cho người dân, chị Hương đã liên hệ tới Vinatech để nhờ chúng tôi tư vấn và thiết kế giúp chị mở một siêu thị mini trên mặt bằng có sẵn của gia đình.

Tiếp nhận yêu cầu từ chị Hương, đội ngũ kinh doanh Vinatech đã lập tức lên đường tới nhà chị để khảo sát đo đạc và lên bản vẽ chi tiết cho siêu thị này.

Được sự đồng ý của chị Hương sau khi xem bản vẽ, đội ngũ kỹ thuật đã tiến hành lắp đặt kệ giá siêu thị minị, sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn hình ảnh lắp đặt siêu thị này.

Tham khảo thêm:

kệ giá siêu thị tại hưng yên

kệ siêu thị tôn đục lỗ

Là siêu thị mini có diện tích khá lớn nên Vinatech đã tư vấn cho chị Hương sử dụng khá nhiều giá kệ siêu thị để trưng bày được nhiều hàng hóa hơn. Trong đó kệ đôi siêu thị lướikệ siêu thị áp tường tôn đục lỗ là 2 mẫu giá kệ chủ đạo. Tất cả giá kệ đều được sơn tĩnh điện màu trắng kết hợp riềm trang trí màu xanh để tạo được sự nổi bật.

Chị Hương cho biết thêm: gần nhà mình có nhiều khu công nghiệp với số lượng công nhân viên nhiều nên gia đình mình quyết định mở siêu thị mini này để cung cấp các mặt hàng tiêu dùng cho công nhân tại đây.

 Là một siêu thị mini có vị trí thuận lợi buôn bán, giá kệ trưng bày hàng đẹp, hàng hóa chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành cạnh tranh... Vinatech hy vọng siêu thị mini của chị Hương sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho người tiêu dùng tại đây.

Vinatech cảm ơn chị Hương đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi để hoàn thiện siêu thị này. Chúc siêu thị của chị buôn may bán đắt, làm ăn phát đạt.

Quý khách hàng tại Hưng Yên hay các tỉnh thành khác có nhu cầu mua kệ siêu thị, kệ bán tạp hóa vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838 để chúng tôi tư vấn giúp các bạn cách lựa chọn giá kệ phù hợp nhất với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Cảm ơn quý khách!!!

Logo vinatech

Ngày đăng: 19/4/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?