Lắp đặt siêu thị mini cho chị Ngân tại Biên Hòa

Logo vinatech

Biên Hòa là thành phố công nghiệp và là tỉnh lỵ của tỉnh Đồng Nai, nằm ở khu vực Đông Nam Bộ, Việt Nam. Biên Hòa có tiềm năng to lớn về phát triển kinh tế với nền đất lý tưởng, khí hậu thuận lợi cho việc xây dựng phát triển công nghiệp, có nguồn tài nguyên khoáng sản với trữ lượng khai thác đáng kể, nhất là tài nguyên khoáng sản về vật liệu xây dựng, thuận lợi về nguồn cung cấp điện, có nguồn nước dồi dào đủ cung cấp nhu cầu sản xuất và sinh hoạt (sông Đồng Nai), ngoài ra nguồn nhân lực với trình độ cao đã tăng cường nguồn lực con người cho yêu cầu phát triển công nghiệp hóa - hiện đại hóa.

Là tỉnh có tốc độ phát triển nhanh nên đời sống của người dân tại đây tốt lên mỗi ngày. Các nhu cầu về các mặt hàng tại đây luôn khá cao, vì vậy mở siêu thị mini tại đây đang là hướng kinh doanh phát triển của các nhà kinh doanh tại đây.

Nắm bắt được nhu cầu lớn tại Biên Hòa. Ngày 12/04/2018 chị Ngân đã liên hệ tới Vinatech để nhờ chúng tôi tư vấn và thiết kế giúp chị các thiết bị bán hàng tốt nhất cho mặt bằng đang có sẵn của chị.

Tiếp nhận yêu cầu từ chị Ngân, kinh doanh Vinatech đã lập tức lên đường tới địa điểm để khảo sát, đo đạc và lên bản vẽ chi tiết các thiết bị cần dùng cho siêu thị của chị.

Ngày 16/04/2018, được sự đồng ý của chị Ngân sau khi xem bản vẽ, đội ngũ kỹ thuật viên Vinatech đã triển khai lắp đặt giá kệ để hàng cho siêu thị mini này. Xin gửi tới các bạn một số hình ảnh giá kệ đã lắp đặt tại đây.

 

giá kệ để hàng


Là một siêu thị có diện tích vừa phải nên Vinatech đã tư vấn cho chị Ngân sử dụng các giá kệ đôi có kích thước 1m2 x 1m5 và kệ siêu thị áp tường có kích thước 1m2 x 1m8 để trưng bày hàng hóa được tốt hơn.

kệ để đồ


Tất cả giá kệ đều được sơn tĩnh điện màu đen, kết hợp với riềm trang trí màu trắng trông rất nổi bật.

Ngoài giá kệ bán hàng, Vinatech còn tư vấn cho chị Ngân sử dụng thêm các thiết bị siêu thị khác như quầy tính tiền, phần mềm bán hàng, giỏ xách siêu thị...

 

quầy tính tiền


Siêu thị hoàn thành lắp đặt trong niềm vui của chị và gia đình. Chị cảm ơn Vinatech vì đã tư vấn và lắp đặt giúp chị một siêu thị mini theo mong muốn.

Với giá kệ đẹp, hàng hóa chất lượng, đa dạng, giá thành cạnh tranh... Vinatech hi vọng siêu thị mini của chị Ngân sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho người tiêu dùng tại nơi đây.

Quý khách hàng có nhu cầu mua kệ để đồ vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838 để chúng tôi tư vấn giúp các bạn cách lựa chọn giá kệ phù hợp nhất với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Cảm ơn quý khách!!!

Logo vinatech

Ngày đăng: 11/5/2018

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
0978.755.579
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?