Lắp đặt siêu thị mini cho cô Hoa tại Việt Trì - Phú Thọ

Logo vinatech

Việt Trì là một thành phố đô thị loại I trực thuộc tỉnh Phú Thọ, là thành phố công nghiệp đầu tiên của miền Bắc Việt Nam. Thành phố có nhiều tiềm năng phát triển công, nông, thương nghiệp và dịch vụ. Các ngành công nghiệp phát triển gồm có: hóa chất, giấy, may mặc,...

Trên địa bàn thành phố tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp, công ty có quy mô sản xuất công nghiệp với tỷ trọng lớn, hằng năm đóng góp một lượng lớn nguồn ngân sách của tỉnh và giải quyết việc làm cho nhiều lao động cũng như một số khu đô thị mới như khu đô thị Minh Phương, khu đô thị Bắc Việt Trì, khu đô thị Nam Việt Trì, khu đô thị Tây Nam Việt Trì, khu đô thị Minh Phương - Thụy Vân, khu đô thị Nam Đồng Mạ, khu đô thị Vườn đồi Ong Vàng, khu đô thị Trầm Sào, khu đô thị Nam Đồng Lạc Ngàn, khu đô thị Hòa Phong... Với nhiều cơ sở hạ tầng tại đây luôn đảm bảo thu nhập về kinh tế cho bà con, đời sống của họ ngày càng được cải thiện đáng kể.

Với mong muốn đem lại cho bà con tại Việt Trì những mặt hàng tiêu dùng, những sản phẩm mẹ và bé chất lượng. Cô Hoa đã liên hệ tới Vinatech nhờ chúng tôi tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị phù hợp nhất và có giá thành tốt nhất cho mặt bằng có sẵn của cô.

Tiếp nhận yêu cầu từ cô Hoa, đội ngũ kinh doanh Vinatech đã lập tức lên đường tới tp Việt Trì để khảo sát đo đạc và lên thiết kế bản vẽ giá kệ cho siêu thị này.

Được sự đồng ý từ cô Hoa sau khi xem bản thiết kế, đội ngũ kỹ thuật viên Vinatech đã tiến hành lắp đặt giá kệ. Chúng tôi xin gửi tới các bạn hình ảnh giá kệ siêu thị đã lắp đặt tại đây.

kệ bán hàng tại phú thọ

giá kệ siêu thị tại phú thọ


Được xây dựng trên mặt bằng là tầng 1 tại ngôi nhà của cô Hoa, với diện tích khá rộng nên siêu thị mini sử dụng khá nhiều giá kệ, trong đó kệ đôi siêu thị 1,2m x1,2m và kệ áp tường 1,2m x 1,8m được sử dụng chủ đạo.

Là siêu thị mini bán các mặt hàng tạp hóa, tiêu dùng, mẹ và bé... chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành cạnh tranh. Vinatech hy vọng siêu thị mini của cô Hoa sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho người tiêu dùng tại Việt Trì, Phú Thọ.

Vinatech cảm ơn cô Hoa đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi, chúc siêu thị của cô buôn may bán đắt, làm ăn phát đạt.

Quý khách hàng có nhu cầu mua giá kệ hay làm kệ quảng cáo vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838 để chúng tôi tư vấn miễn phí giúp quý khách.

Cảm ơn quý khách!!! 


 

Logo vinatech

Ngày đăng: 16/4/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?