Lắp đặt siêu thị mini tại công viên nước Hồ Tây

Logo vinatech

Trong tuần vừa qua công ty thiết bị siêu thị đã triển khai lắp đặt siêu thị mini tại công viên nước Hồ Tây. Ngoài các thiết bị chính như giá kệ siêu thị mini, cổng từ an ninh thì siêu thị ở đây còn lắp thêm cả giá kệ thời trang và phần mêm quản lý bán hàng.

Với lợi thế là khu công viên nước hồ tây, lượng người tham gia vui chơi, giải trí ở đây hàng ngày rất đông nên mở siêu thị mini là nơi lý tưởng để bán hàng tạp hóa.

Sau đây công ty thiết bị siêu thị Vinatech xin gửi tới các bạn một số hình ảnh giá kệ mà Vinatech đã lắp đặt tại đây.

Xem thêm:

kệ siêu thị

Siêu thị sử dụng các sản phẩm giá kệ để hàng màu trắng, dây xanh và lưới lỗ giúp hàng hóa được trưng bày dễ dàng, tiện dụng và bắt mắt. Việt sử dụng lưỡi lỗ giúp khách hàng có thể quan sát được tốt hơn.

giá kệ thời trang

Sử dụng giá kệ thời trang để trung bày các sản phẩm thời trang bắt mắt thu hút khách hàng.

kệ kho

Ngoài giá kệ siêu thị và kệ thời trang thì siêu thị mini tại đây còn sửa dụng kệ kho để trưng bày các sản phẩm có diện tích lớn và khối lượng lớn. Kệ kho của Vinatech sản xuất chịu được trọng tải rất lớn nên được khách hàng sử dụng rất nhiều.

Với lợi thế là đơn vị trực tiếp sản xuất kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam nên Vinatech có thể thiết kế các sản phẩm kệ để hàng theo nhu cầu của khách hàng, như độ dầy của kệ, màu sắc của kệ, chiều cao của kệ và trọng lượng của kệ.

Nếu bạn có nhu cầu mở siêu thị mini mà cần tư vấn vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt giá kệ để hàng trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Vinatech cam kết mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

Logo vinatech

Ngày đăng:

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?