Lắp đặt siêu thi Tấn Hằng tại Quảng Nam

Logo vinatech

Mở siêu thị mini đang là xu hướng kinh doanh được nhiều nhà đầu tư quan tâm, với số vốn bỏ ra ban đầu không quá lớn, cộng với chiến lược kinh doanh rõ ràng thì có thể kinh doanh sinh lãi trong thời gian ngắn. Quảng Nam là vùng đất giàu truyền thống văn hóa với hai di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Quảng Nam còn là vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi sản sinh ra nhiều người con ưu tú cho đất nước.

Xem thêm: 


Hàng năm Quảng Nam đón chào hàng trăm ngàn lượt du khách tới tham quan và du lịch các danh lam thắng cảnh, kéo theo đó là nhu cầu về các mặt hàng tiêu dùng tăng cao.

Thấy được tiềm năng kinh doanh siêu thị tại đây, anh Tấn tại Núi Thành, Quảng Nam đã liên hệ tới Vinatech chi nhánh miền Trung để nhờ chúng tôi tư vấn và thiết kế siêu thị mini theo mặt bằng đã có sẵn của anh.

 

siêu thị tấn hàng tại quảng nam


Tiếp nhận yêu cầu từ anh Tấn, đội ngũ kinh doanh của Vinatech đã lập tức lên đường tới mặt bằng để khảo sát đo đạc và lên thiết kế chi tiết cho siêu thị mini này.

Sau khi xem xong bản vẽ mà Vinatech thiết kế, anh Tấn đã đồng ý với cách sắp xếp giá kệ và các thiết bị siêu thị khác.

Sau đây, Vinatech xin gửi tới các bạn một số hình ảnh kệ siêu thị, kệ quảng cáo mà chúng tôi đã lắp đặt tại đây.

kệ siêu thị tại quảng nam


Siêu thị Tấn Hằng có diện tích lớn nên sử dụng khá nhiều giá kệ siêu thị, với 2 kích thước chủ đạo đó là kệ siêu thị đôi có kích thước 1,2x x 1,5m và kệ siêu thị áp tường có kích thước 1,2m x 1,8m.

rổ mì siêu thị


Ngoài ra anh Tấn còn sử dụng thêm các giá treo hàng khác như rổ mì siêu thị, móc treo bát đĩa, soong chảo... và các thiết bị bán hàng như bàn thu ngân, phần mềm bán hàng, máy in, máy đọc...

Là một siêu thị lớn, có vị trí đẹp khi có 2 mặt tiền tại 2 con đường khá lớn với số lượng người qua lại đông đúc thì siêu thị Tấn Hằng chắc chắn sẽ là điểm mua sắm của người tiêu dùng tại đây và khách du lịch khi du lịch tham quan tại Quảng Nam.

Vinatech cảm ơn anh Tấn đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi, chúc siêu thị của anh buôn may bán đắt, làm ăn phát đạt.

Quý khách hàng ở Quảng Nam hay các tỉnh thành khác có nhu cầu mua kệ bán hàng, kệ kho chứa hàng vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838 để chúng tôi tư vấn giúp các bạn cách lựa chọn giá kệ phù hợp nhất với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Cảm ơn quý khách!!!


 

Logo vinatech

Ngày đăng: 13/4/2018

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status Bộ công thương
086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?