Lắp đặt thiên đường ăn vặt cho anh Đông tại Lê Ngọc Hân, Hà Nội

Logo vinatech

Cửa hàng ăn vặt là xu hướng kinh doanh mới tại Việt Nam hiện nay, nhưng đây hứa hẹn sẽ là lĩnh vực có tốc độ phát triển mạnh trong những năm tiếp theo.

Với đối tượng nhắm đến là học sinh, sinh viên vì đây là những khách hàng quen thuộc của các quán ăn vặt ven đường, quán xá. Ngày nay, phụ huynh thường cho con cái một khoản ăn vặt để giúp các em có thể thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

Tại Hà Nội có rất nhiều trường tiểu học, trung học, và đại học. Với số lượng học sinh, sinh viên rất lớn thì đây là mảnh đất màu mỡ cho các nhà kinh doanh cửa hàng ăn vặt. Nắm bắt được nhu cầu lớn như vậy, anh Đông có địa chỉ tại Lê Ngọc Hân, Hà Nội đã liên hệ tới văn phòng Vinatech để nhờ chúng tôi tư vấn và lắp đặt giúp anh một thiên đường ăn vặt trên mặt bằng đã thuê sẵn của anh.

Tiếp nhận yêu cầu từ anh Đông, đội ngũ kinh doanh của Vinatech đã nhanh chóng lên đường tới mặt bằng của anh để khảo sát, đo đạc và lên bản vẽ các thiết bị cần thiết cho thiên đường ăn vặt của anh.

Được sự đồng ý của anh Đông sau khi xem bản vẽ, đội ngũ kỹ thuật viên của Vinatech đã tiến hành lắp đặt kệ bán hàng, chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh lắp đặt tại đây.
 

Thiên đường ăn vặt tại lê ngọc hân - hà nội

kệ bán hàng tại lê ngọc hân - hà nội

kệ siêu thị vinatech


Là thiên đường ăn vặt kết hợp cùng hàng nội địa của các nước châu Á, coffee, fastfood nên cửa hàng sử dụng khá nhiều giá kệ trưng bày sản phẩm.

Trong đó có 2 loại kệ chủ đạo phi tiêu chuẩn đó là kệ đôi siêu thị có kích thước 1,2m x 1,8m và kệ siêu thị áp tường có kích thước 1,2m x 2,2m. Tất cả kệ siêu thị đều được sơn tĩnh điện màu trắng kết hợp với riềm trang trí màu xanh khá nổi bật.

Sau khi hoàn thiện cửa hàng, anh Đông đã rất hài lòng và cảm ơn Vinatech đã tư vấn và thiết kế giúp anh và gia đình một cửa hàng như ý muốn.

Là một thiên đường ăn vặt kết hợp đồ ăn nhanh và nước uống thì đây sẽ là điểm đến lý tưởng của các học sinh, sinh viên sau mỗi giờ học căng thẳng hay các gia đình trong mỗi dịp cuối tuần.

Vinatech chân thành cảm ơn anh Đông đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi, chúc cửa hàng của anh sẽ buôn may bán đắt, làm ăn phát đạt.

Quý khách hàng ở Hà Nội hay các tỉnh thành khác có nhu cầu mua kệ bán hàng, giá kệ kho vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: để chúng tôi tư vấn giúp các bạn cách lựa chọn giá kệ phù hợp nhất với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Cảm ơn quý khách!!!
 
 

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng: 12/4/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?