Lắp đặt hệ thống kệ chứa hàng cho siêu thị Lotte Mart - Nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á

Logo vinatech

Trong thời gian vừa qua Vinatech có triển khai một dự án lắp đặt kệ chứa hàng cho siêu thị Lotte Mart tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Lotte Mart đã khai trương đúng theo kế hoạch và tưng bừng ưu đãi. Siêu thị Lotte Mart lần này là một chi nhánh quận Gò Vấp, chuyên cung cấp bán lẻ các sản phẩm hàng siêu thị thiết yếu. Dự án đã giúp chứng minh năng lực của Vinatech trong thị trường lắp đặt kệ siêu thị. Nó cũng giúp khẳng định chất lượng dịch vụ của chúng tôi, góp phần đưa Vinatech bước thêm một bước trở thành ông lớn của thị trường giá kệ siêu thị hiện nay.

Xem thêm: 

Lắp đặt siêu thị Lotte Mart HCM

Lắp đặt kệ siêu thị cho Lotte Mart Hồ Chí Minh

Hệ thống siêu thị Lotte Mart trong dự án có diện tích rất lớn hơn 2000 m2. Chúng tôi đã sử dụng kết hợp cả loại kệ là tole lưới và kệ tonle lỗ để lắp đặt hệ thống giá kệ cho siêu thị. Bộ đơn tôn lưới lắp đặt sát tường, bộ đôi sử dụng dãy hàng đồ ăn vặt, bánh kẹo nước ngọt. Hệ thống kệ trưng bày bao gồm 4 dãy kệ đơn và 5 dãy kệ đôi nối tiếp. 

Hệ thống hàng siêu thị trưng bày bao gồm các mặt hàng từ nhẹ, trung bình và nặng. Các mặt hàng gần 30 000 sản phẩm đủ các loại khác nhau. Trong quá trình lắp đặt chúng Lotte Mart còn yêu cầu thêm về diện tích tối thiểu mỗi lối đi, phân khu vực đồ theo mỗ hình sẵn có. Nó đã gây ra không ít khó khăn cho Vinatech. Tuy nhiên chúng tôi đã đưa ra những phương án nhất định để hoàn thành dự án với tiến độ ban đầu.

Ngày 12/10 vừa rồi siêu thị Lotte Mart đã hoàn thành và đi vào khai trương với nhiều ưu đãi tưng bừng. Khách hàng tham gia mua sắm tấp nập hứa hẹn một siêu thị đem về doanh thu lớn nữa cho công ty này. 

Quá trình lắp đặt Siêu thị Lotte Mart Vinatech đã thực hiện

>>>>Xem thêm: Kệ sắt giá rẻ của Vinatech

Chúng tôi đã tiến hàng dự án này với những bước quan trọng sau: 

Lắp đặt kệ siêu thị cho Lotte mart

Bước 1: Khảo sát mặt bằng lên ý tưởng thiết kế dựa vào những thông tin trưng bày sản phẩm từ phía Lotte Mart

Bước 2: Lên bản thiết kế 3D 

Bước 3: Trao đổi chỉnh sửa thiết kế với khách hàng

Bước 4: Sản xuất kệ mẫu

Bước 5: Sản xuất kệ siêu thị 

Bước 6: Lắp đặt giá kệ tại siêu thị

Bước 7: Thanh toán và bảo hành sản phẩm

Với kinh nghiệm gần 10 năm sản xuất lắp đặt giá kệ siêu thị Vinatech nhanh chóng hoàn thành dự án với đối tác Lotte Mart. Các sản phẩm của chúng tôi đem đến sự hài lòng cho khách hàng vì: nguyên liệu tốt - dây chuyền sản xuất tốt - con người tốt. 

Chính vì vậy không chỉ Lotte Mart những đơn vị như Vinmart, MyKingDom, Pepsi, Coca, Mường Thanh, Aeone,.. lần lượt là các đơn vị đã hợp tác với Vinatech. Còn bạn thì sao hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech

Hà Nội: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: Đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

TpHCM: Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 086.758.9999

Website: https://vinatech.net.vn

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng: 01/04/2014

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?