Lợi ích khi mua hàng tại siêu thị là gì?

Logo vinatech

Thay vì thói quen đi chợ từ trước tới nay, khách hàng dần thích đi mua sắm tại các siêu thị. Vậy tại sao người tiêu dùng lại lựa chọn siêu thị là nơi mua sắm cho gia đình? Lợi ích khi mua hàng tại siêu thì là gì? Sau đây Vinatech cùng lý giải nhé!

1. Lợi ích khi mua hàng tại siêu thị là rất nhanh chóng, tiện lợi

Tại siêu thị thì các gian hàng được bày sẵn sản phẩm một cách khoa học và có quy tắc trên các mẫu kệ, bạn sẽ không phải mất công chạy đi tìm các thực phẩm muốn mua như ngoài chợ nữa. Cũng sẽ không có cảnh chen chúc chờ đến lượt mình mua hàng. Nếu như ngoài chợ bạn phải chờ rất lâu, chen chúc nhau, lộn xộn và mùi tanh của thức ăn nồng nặc khiến bạn vô cùng khó chịu, đặc biệt những hôm trời mưa.

Khi mua sắm tại siêu thị, những vấn đề trên sẽ được giải quyết triệt để, không gian mua sắm tiện lợi, thoái mái phù hợp để bạn dẫn theo trẻ nhỏ đi cùng, hơn nữa hầu hết các siêu thị đều có gắn camera giám sát, nên không bị lo móc túi như ngoài chợ.

Dễ dàng chọn lựa món hàng mình muốn mua

Dễ dàng chọn lựa món hàng mình muốn mua

2. Không phải trả giá

Nhiều người tất ngại đi chợ vì sợ mua đồ bị "hớ", vì vậy người tiêu dùng thường có xu hướng mặc cả khi mua hàng. Tuy nhiên, tại các siêu thị, giá luôn được niêm yết chính xác, được ghi rõ ràng dưới các sản phẩm trên các mẫu kệ siêu thị. Bạn có quyền lựa chọn quyết định cho mình những sản phẩm phù hợp với giá của nó.

3. Nguồn thực phẩm an toàn

Không có chuyện các nguồn hàng tràng lan và không rõ xuất xứ như ngoài chợ. Bất kỳ sản phẩm thực phẩm nào ở siêu thị khi được bày bán ở giá kệ sắt để hàng tạp hóa đều được ghi rõ ràng nơi sản xuất, nguồn gốc hàng hóa. Điều đo sẽ khiến người tiêu dùng yên tâm hơn.

Lợi ích khi mua hàng tại siêu thị là nguồn thực phẩm an toàn

Lợi ích khi mua hàng tại siêu thị là nguồn thực phẩm an toàn

Ngoài ra tại các siêu thị, với các mặt hàng tươi sống như : rau quả tươi, các thịt, đồ đông lạnh đều được bảo quản ở nhiệt độ môi trường đúng yêu cầu tiêu chuẩn nên các thực phẩm trong siêu thị đương nhiên sẽ tươi sống hơn ngoài chợ rất nhiều. Các sản phẩm nào quá hạn sẽ được siêu thị đưa đi hủy và không bán cho khách hàng.

>>> Xem thêm:

Như vậy lợi ích khi mua sắm tại siêu thị ngày càng nhiều, việc kinh doanh siêu thị ngày càng thuận lợi, hàng hóa không kén khách và khách hàng có ở khắp mọi nơi. Vinatech là nhà sản suất trực tiếp giá kệ siêu thị, cũng như tư vấn các vấn đề liên quan đến mở siêu thị như vốn dự trù, thiết kế bố cục, nguồn hàng, trưng bày hàng hóa...Để nhận được tư vấn trực tiếp mời các bạn gọi đến hotline: 086.758.9999 nhân viên Vinatech sẽ tư vấn tận tình, chu đáo cho bạn!

Logo vinatech

Ngày đăng: 15/07/2017

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?