Lợi ích khi mua hàng tại siêu thị

Các siêu thị tiêu dùng ngày càng phát triển và mọc lên nhiều không chỉ ở các thành phố lớn mà cả các tỉnh, huyện đã dần hình thành thói quen đi chợ mua sắm của người dân. Thay vì thói quen đi chợ từ trước tới nay, nhiều bà nội trợ dần thích đi mua sắm tại các siêu thị hơn. Vậy tại sao người tiêu dùng lại từ bỏ thói quen đi chợ từ nhiều năm nay để lựa chọn siêu thị là nơi mua sắm cho gia đình mình? Sau đây Vinatech xin nêu ra những tiện lợi khi mua sắm tại siêu thị.

1.     Nhanh chóng tiện lợi

Tại siêu thị thì các gian hàng được bày sẵn sản phẩm một cách khoa học và quy tắc trên các giá kệ đẹp, bạn sẽ không phải mất công chạy đi tìm các thực phẩm muốn mua như ngoài chợ nữa. Cũng sẽ không có cảnh chen chúc chờ đến lượt mình mua hàng. Nếu như ngoài chợ bạn phải chờ rất lâu, chen chúc nhau, lộn xộn và mùi tanh của thức ăn nồng nặc khiến bạn vô cùng khó chịu, đặc biệt những hôm trời mưa.

Khi mua sắm tại siêu thị, những vấn đề trên sẽ được giải quyết triệt để, không gian mua sắm tiện lợi, thoái mái phù hợp để bạn dẫn theo trẻ nhỏ đi cùng, hơn nữa hầu hết các siêu thị đều có gắn camera giám sát, nên không bị lo móc túi như ngoài chợ.

gia-ke-sieu-thi

Dễ dàng chọn lựa món hàng mình muốn mua

2.     Không phải trả giá

Nhiều người tất ngại đi chợ vì sợ mua đồ bị "hớ", vì vậy người tiêu dùng thường có xu hướng mặc cả khi mua hàng. Tuy nhiên, tại các siêu thị, giá luôn được niêm yết chính xác, được ghi rõ ràng dưới các sản phẩm trên các giá kệ siêu thị. Bạn có quyền lựa chọn quyết định cho mình những sản phẩm phù hợp với giá của nó.

3.     Nguồn thực phẩm an toàn

Không có chuyện các nguồn hàng tràng lan và không rõ xuất xứ như ngoài chợ. Bất kỳ sản phẩm thực phẩm nào ở siêu thị khi được bày bán ở giá kệ sắt để hàng đều được ghi rõ ràng nơi sản xuất, nguồn gốc hàng hóa. Điều đo sẽ khiến người tiêu dùng yên tâm hơn.

gia-ke-rau-qua

Nguồn thực phẩm an toàn

Ngoài ra tại các siêu thị, với các mặt hàng tươi sống như : rau quả tươi, các thịt, đồ đong lạnh đều được bảo quản ở nhiệt độ môi trường đúng yêu cầu tiêu chuẩn nên các thực phẩm trong siêu thị đương nhiên sẽ tươi sống hơn ngoài chợ rất nhiều. Các sản phẩm nào quá hạn sẽ được siêu thị đưa đi hủy và không bán cho khách hàng.

Trên đây là những lợi ích mà siêu thị mang đến cho gia đình bạn, chúc các bạn có sự lựa chọn sáng suốt cho gia đình mình.

Ngày đăng: - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?