Lợi ích khi sử dụng cổng từ an ninh cho shop thời trang

Logo vinatech

Cổng từ an ninh cho shop thời trang là thiết bị an ninh cần thiết cho các shop, các cửa hàng thời trang. 

Mỗi ngày, các shop, cửa hàng thời trang đón tiếp hàng trăm lượt khách đến thử và mua hàng. Đối với các shop nhỏ thì thông thường chỉ có 2 đến 3 nhân viên phục vụ bán hàng, các cửa hàng lớn thì thường có 4 đến 6 nhân viên. Vậy làm sao có thể quản lý được hàng hóa?

Trong số hàng trăm người vào thử và mua hàng thì có không ít đối tượng có mục đích xấu, lợi dụng sơ hở của nhân viên bán hàng để trộm cắp. Các shop, cửa hàng hiện nay đều trang bị camera để quan sát từ xa, có thể quản lý cửa hàng bằng điện thoại hay máy tính. Nhưng mỗi camera thì có thể xử lý hoàn toàn được tình trạng này chưa?

Chắc chắn là chưa rồi, vì khi phát hiện được kẻ xấu đền lúc cử bảo vệ đến nơi có thể kẻ xấu đã "chuồn" khỏi cửa hàng. Vậy giải pháp tối ưu cho vấn đề này là gì? Hãy trang bị cho shop, cửa hàng của mình những bộ cổng từ chống trộm.

cong-tu-an-ninh


Khi bạn sử dụng cửa từ an ninh chống trộm bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không một kẻ xấu nào có thể mang hàng hóa chưa thanh toán ra khỏi cửa hàng của bạn được. Cong tu an ninh như những chàng vệ sĩ án ngữ trước cổng ra vào của cửa hàng.

Vậy cổng từ an ninh hoạt động thế nào?

Để cổng từ hoạt động và phát ra tín hiệu thông báo thì phải có thêm một thiết bị khác nữa để cổng từ thu thập thông tin, đó chính là tem từ an ninh.

Tem từ an ninh là một sản phẩm hay cũng có thể gọi là một thiết bị được gắn vào hàng hóa cần bảo quản, tem từ cũng có thể là tem từ cứng hoăc tem từ mềm. Ở cả 2 loại tem từ này đều gắn một con chíp điện tử bên trong. Và khi thiết bị này tương tác với cổng từ an ninh thì ngay lập tức cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu bip bip để thông báo.

Lợi ích khi sử dụng cổng từ an ninh

cong-tu-an-ninh-cho-shop-thoi-trang


Giải quyết vấn đề gian lận khi thanh toán, trộm cắp hàng hóa

Với cổng từ an ninh siêu thị thông minh hiện đại bạn sẽ giải quyết được vấn đề này. Chỉ cần có khách hàng chưa thanh toán hóa đơn hay mang các vật lạ ra khỏi siêu thị , khi đi qua cổng có lắp đặt cổng từ an ninh thì lập tức còi báo động sẽ kêu , nhân viên bảo vệ tới kiểm soát ngay ở cổng ra vào không cho kẻ cắp có cơ hội trốn thoát.

Thể hiện tính chuyên nghiệp trong quản lý kinh doanh

Với việc sử dụng cổng từ an ninh trong các cửa hàng không những giúp bạn đơn giản hơn trong quản lý mà nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp , tạo nên sự uy tín, yên tâm các khách hàng khi đến mua sắm vui chơi tại đây

Tiện lợi trong quản lý

Tiết kiệm đáng kể trong việc quản lý, bạn sẽ không phải ngồi hàng giờ nhìn lên màn hình của camera giám sát mà thay vào đó, bạn có thể dành nhiều thời gian và nhân lực hơn vào những việc khác.

Việc trang bị cho cửa hàng, shop thời trang của mình những bộ cửa từ chống trộm là giải pháp an toàn nhất, tiết kiệm nhất phải không các bạn.


Liện hệ mua cổng từ chống trộm shop thời trang: 0942.083.698 - 0979.704.838

Logo vinatech

Ngày đăng:

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?