Lợi ích khi sử dụng giá kệ trưng bày sản phẩm

Logo vinatech

Giá kệ để hàng trưng bày là thiết bị dùng để xếp hàng hóa trong cửa hàng, kho hàng, được thiết kế theo các khuôn mẫu nhất định. Việc sử dụng kệ trưng bày hiện nay được rất nhiều khách hàng và các công ty lựa chọn, vậy Lợi ích khi sử dụng giá kệ trưng bày sản phẩm là gì mà nó được phổ biến đến như vậy. Hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé

Giá kệ trưng bày sản phẩm ngoài chức năng để hàng, chứa hàng giúp cửa hàng, siêu thị tạo được sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng bởi vì hàng hóa được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, tiện lợi cho người tiêu dùng lựa chọn vì được phân khu rõ ràng... thì còn có nhiệm vụ trưng bày hàng hóa, trung bày các sản phẩm mẫu cho các nhà phân phối như Pepsico, Nutifood...

loi ich ke trung bay san pham

Kệ quảng cáo twister của Pepsico
 

Khi sử dụng kệ trung bày hàng hóa của bạn sẽ được trưng bày tại các vị trí đẹp nhất, thuận tiện cho người dùng quan sát và lựa chọn. 
Giá kệ để hàng có nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn, ngoài ra bạn có thể yêu cầu các nhà sản xuất thiết kệ riêng cho mình một mẫu mã nếu có nhu cầu. 

Lợi ích khi sử dụng giá kệ trưng bày

– Sử dụng giá kệ trưng bày giúp không gian cửa hàng được thông thoáng hơn vì giá kệ có nhiều kích thước, màu sắc giúp tối ưu mọi không gian, hạn chế tối đa không gian chết của cửa hàng.

– Với kích thước chiều rộng tùy biến cho các sản phẩm kệ đơn một mặt, kệ đôi hai mặt, kệ kho hàng như vậy bạn sẽ dễ dàng kê các giá kệ theo sở thích của mình để có các nối di chuyển thuận tiện cho khách hàng vào mua sắm.

– Các mâm tầng giá kệ di chuyển linh hoạt về khoàng cách và độ rộng, như vậy khi bố trí sản phẩm nên mâm kệ sẽ thuận tiện và chia khu vực hàng hóa dễ dàng.


Cần tỉnh táo khi mua giá kệ trưng bày

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị tư vấn với khách hàng mình là nhà sản xuất giá kệ nhưng thực chất là các công ty thương mại nhập hàng từ các công ty sản xuất giá kệ lớn như Vinatech, newtech... hoặc nhập hàng từ các xưởng thủ công, hàng trung quốc kém chất lượng.

Trước khi mua hàng tốt nhất khách hàng nên tới trực tiếp xưởng sản xuất hay công ty để tìm hiểu rõ. Đừng vì tham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng.


Vì sao nên mua giá kệ trưng bày của Vinatech?

xưởng sản xuất kệ trưng bày hàng hóa

Xưởng sản xuất giá kệ siêu thị Vinatech

Điều đầu tiên có thể khẳng định Vinatech là nhà sản xuất giá kệ lớn nhất miền Bắc, là đơn vị duy nhất có đủ tiềm lực hợp tác sản xuất hàng ngàn bộ kệ quảng cáo mỗi năm cho Pepsico, Nutifood, Thiên Lọng...


>>> Xem thêm: Sản xuất kệ trưng bày sản phẩm cho cty Nutifood Vietnam

Với hệ thống máy móc được nhập khẩu tại Nhật Bản, nguyên liệu sản xuất được nhập trực tiêp từ thép Hòa Phát, hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện mới nhất hiện nay. Các sản phẩm giá kệ của Vinatech luôn đạt yêu cầu cao từ mẫu mã đến khả năng chiu lực. Khi sử dụng kệ siêu thị Vinatech quý khách hàng có thể tiết kiệm cho mình kha khá số vốn đầu tư bởi vị giá kệ chắc chắn, có số năm sử dụng dài hạn, ngoài ra Vinatech còn bảo hành giá kệ cho khách hàng lên tới 6 năm.

Là nhà sản xuất giá kệ nên Vinatech sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng từ màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng của mỗi bộ giá kệ.

Thật tuyệt vời khi mua giá kệ tại Vinatech phải không các bạn, liên hệ hotline: 086.758.9999 để chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

Vinatech cam kết mang lại cho quý khách hàng sư hài lòng vượt trên cả mong đợi.

Logo vinatech

Ngày đăng: 23/04/2019

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?