Lợi ích khi sử dụng kệ bày hàng siêu thị

Logo vinatech

Từ ngày xưa, khi thói quen mua sắm của người dân luôn lựa chọn chọ cóc, chợ tạm làm nơi mua sắm các mặt hàng tiêu dùng cho gia đình mình. Theo thời gian thì các siêu thị dần dần hình thành, từ đó thói quen xưa của người dân cũng từ bỏ thay vào đó người ta thường lựa chọn siêu thị để mua sắm vì nhiều lợi ích mà siêu thị mang lại.

Khi mua sắm tại siêu thị thì hàng hóa luôn được trưng bày đẹp mắt trên kệ bày hàng.

Kệ bày hàng còn có tên gọi khác như: kệ trưng bày hàng hóa, giá kệ siêu thị hay kệ để hàng siêu thị … Thiết bị này có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 2000, khi đó sản phẩm tại thị trường chủ yếu có nguồn gốc xuất xứ từ China, và đến những năm 2006 thì kệ bày hàng đã chính thước được sản xuất trong nước. Kể từ đây, kệ bày hàng ngày càng dễ dàng tiếp cận thị trường và người tiêu dùng hiệu quả.

ke-bay-hang-tap-hoa

Những Lợi ích khi sử dụng:

Kệ bày hàng siêu thị chuyên dụng, sản phẩm được thiết kế khoa học, có sự tính toán, và khi sử dụng kệ bày hàng luôn đảm bảo thẩm mỹ và có độ bền. Không những thế, kệ bày hàng dễ dàng phù hợp với mọi không gian, diện tích mặt bằng của siêu thị hay cửa hàng tạp hóa của bạn.

Kệ bày hàng có đa chủng lọai từ chiều cao, chiều dài, chiều rộng. Quy cách sản phẩm gồm có: Kệ đôi hai mặt, kệ đơn áp tường và đầu kệ, thông thường trong một siêu thị hay cửa hàng tạp hóa sẽ được kê gồm kệ đôi, kệ đơn và đầu kệ ( Lưu ý: Kệ sao cho phù hợp diện tích thực tế để đảm bảo có không gian thông thoáng, hiện đại và dễ dàng quan sát quản lý ).

Gia-ke-bay-hang-sieu-thi

Với lợi thế là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất giá kệ siêu thị tại Việt Nam thì giá kệ của Vinatech luôn được khách hàng đánh giá cao về kiểu dáng, độ bền và giá thành cạnh tranh.

Giá kệ để hàng của Vinatech là sản phẩm chuyên dụng cho các hệ thống siêu thị. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Chất liệu giá kệ được làm bằng thép và bao phủ lớp sơn tĩnh điện công nghệ cao chống mài mòn bởi vậy kệ bày hàng Vinatech luôn đảm bảo tối ưu trong quá trình làm nhiệm vụ chứa hàng hóa.

Để biết thêm chi tiết Qúy khách hàng liên hệ ngay với Vinatech chúng tôi tư vấn và lắp đặt kệ bày hàng trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Vinatech cam kết mang lại cho quý khách sự hài long vượt trên cả mong đợi.

Logo vinatech

Ngày đăng: 24/06/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?