Lợi ích khi sử dụng kệ kho lạnh

Kệ kho lạnh thường được sử dụng để chứa các thực phẩm tươi sống, hoa quả, thủy hải sản... và nhiều sản phẩm khác. Với nhiều tính năng nổi bật, kệ kho lạnh không chỉ giúp sắp xếp, lưu trữ hàng hóa trong kho và còn giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều chi phí thuê mặt bằng. Với lượng hàng hóa lớn, việc sử dụng kệ kho sẽ giúp khách hàng hạn chế được diện tích mặt bằng cần thuê, thay vì để hàng hóa lộn xộn, chiếm diện tích thì nay hàng hóa đã được xếp ngăn nắp, chuyên nghiệp khi sử dụng kệ kho.

ke-kho-lanh

​Kệ kho lạnh


Đặc biệt, trong kho lạnh điều kiện nhiệt độ lạnh, hơi ẩm nhiều làm khung kệ thường xuống cấp, không đảm bảo được độ bền. Chính vì vậy, giá kệ nhà kho được sử dụng trong kho lạnh cần đảm bảo độ bền, khả năng chống chịu tốt và có thể sắp xếp được nhiều loại sản phẩm có tải trọng khác nhau.
Kệ kho lạnh được thiết kế với chất liệu có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt  nên có thể sử dụng trong môi trường có điều kiện khắc nhiệt. Kệ còn được phun sơn tĩnh điện giúp khung kệ được bền và chắc chắn hơn. Chiều cao của kệ được thiết kế tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng hoặc theo diện tích nhà kho. Mỗi một kệ thường được thiết kế với nhiều tầng khác nhau giúp lưu trữ, phân loại nhiều dòng sản phẩm. Mặt kệ được làm bằng lưới thép, mặt tole, ván gỗ,.. tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 

ke-de-hang-trong-kho-lanh

Sử dụng xe nâng để vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn 


Khung kệ được thiết kế với khả năng dễ dàng tháo lắp, giúp điều chỉnh độ cao của từng tầng phù hợp với các dòng sản phẩm. Đặc biệt, khi sử dụng kệ kho lạnh thì thông thường hàng hóa sẽ được để ở các tầng trên cao vì vậy các bạn cần có xe nâng để vận chuyển hàng hóa đơn giản và dễ dàng hơn.
Với những ưu điểm vượt trội, dòng sản phẩm giá kệ kho lạnh được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 
Liên hệ mua kệ để hàng trong kho: 0978.755.579 - 0902.100.583 để nhận được báo giá cạnh tranh nhất.

tư vấn bán hàng

Ngày đăng:

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart