Lợi thế khi sản xuất kệ siêu thị bằng thép

Logo vinatech

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu kệ siêu thị mini như kệ đôi, kệ đơn, kệ tròn... Các kệ siêu thị chủ yêu đều được sản xuất từ thép. Tại sao không sản xuất từ sắt hay gỗ? VINATECH xin trả lời câu hỏi này dành cho các bạn.

Xem thêm: Kệ sắt lắp ráp thông minh V lỗ Vinatech

Thứ nhất, lợi thế đầu tiên, chúng tôi đã đề cập đó chính là độ bền. Sức mạnh của thép gần như mãi mãi, vì vậy các kệ siêu thị mà Vinatech sản xuất được bảo hành nhiều năm, gần như là trọn đời.

Nhưng cũng có nhiều loại thép, kệ siêu thị của chúng tôi luôn luôn chọn loại thép đặc biệt không gỉ cao cấp nhập khẩu để sản xuất kệ, với tiêu chí mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

ke-sieu-thi

Thứ hai, đó là khả năng chịu lực. Mặc dù sắt là một loại vật liệu kim loại rất bền, nhưng tại sao chúng ta vẫn còn sử dụng thép. Đó chính là thép rất linh hoạt, độ bền cao hơn sắt. Với các kệ siêu thị, thép có tính chịu lực tốt khi được sử dụng để trưng bày các vật nặng như: thiết bị điện lạnh (máy lạnh, máy lạnh …), vật liệu xây dựng, thiết bị nhà bếp …

Thứ ba, kệ siêu thị thép có ưu điểm là rẻ hơn. Mặc dù có sự ổn định và độ bền cao nhưng nó có giá rẻ hơn rất nhiều so với  kệ siêu thị gỗ trên thị trường hiện nay.

Trên đây là những lợi thế khi sản xuất kệ siêu thị bằng thép mà Vinatech muốn gửi tới các bạn, hy vọng sẽ giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc của mình.

Logo vinatech

Ngày đăng:

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?