Lựa chọn giá kệ cho siêu thị mini mặt bằng nhỏ

Logo vinatech

Hôm nay công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech sẽ hướng dẫn cũng như chia sẻ kinh nghiệm cho khách hàng về chọn kệ siêu thị và cách trưng bày sản phẩm lên đó một cách hiệu quả nhất.

 

kệ siêu thị


Việc đầu tiên bạn cần làm là phân loại hàng hóa có mực độ liên qua với nhau bạn nên để gần với nhau như bột giặt, nước xả vải, nước tẩy vết bẩn quần áo… những mặt hàng liên quan nên để nó gần nhau giúp người dùng tìm và chọn lựa một cách nhanh nhất. Và một vấn đề cần lưu ý đó nữa là vấn để các mặt hàng chuyên dụng dùng cho nam giới và nữ giới phải đặt cách xa nhau tránh trường hợp khách hàng ngượng ngùng khi vào khu vực chọn mặt hàng này điều đó sẽ khiến cho bạn mất khách hàng rất nhiều.giá kệ siêu thị

 

Một điều mà rất nhiều khách hàng băn khoăn là đối với số vốn ban đầu ít ỏi nên lượng hàng hóa nhập về chưa có thể bày lên hết trên giá kệ siêu thịđược, vậy làm cách nào để bạn bày được hàng hóa kín lên kệ đánh lừa được tầm mắt khách hàng nhìn siêu thị bạn trông quy mô và lượng hàng hóa nhiều thu hút khách hàng hơn. Lúc này đối với các hàng hóa nhỏ và số lương ít bạn nên bày ra mặt ngoài của giá kệ và kém theo đó trong giá kệ bạn nên bày các mặt hàng chiếm diện tích lớn như mì tôm, giấy vệ sinh, bánh kẹo là những mặt hàng với ít vốn.
Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất kệ siêu thị và cung ứng, lắp đặt cho hàng ngàn siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc thì Vinatech tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối là lắp đặt thiết bị siêu thị trên toàn quốc.
Ngoài giá kệ siêu thị thì khách hàng cũng nên tìm hiểu qua các thiết bị siêu thị khác như camera, cổng từ an ninh… sao cho đạt hiệu quả cao nhất mà chi phí hạn chế nhất.

Logo vinatech

Ngày đăng: 12/06/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?