Lựa chọn giá kệ phù hợp với mặt hàng kinh doanh của mình

Logo vinatech

Nếu như ngôi nhà muốn đẹp thì cần phải có kiến trúc, thiết kế phù hợp với vị trí, địa hình mảnh đất, thì siêu thị, cửa hàng tạp hóa cũng vậy, cũng cần phải có những trang thiết bị phù hợp để tôn vinh vẻ đẹp đấy. Các bạn thử nghĩ nếu cửa hàng có khuôn viên đẹp, vị trí đẹp nhưng các thiết bị bên trong được trang bị những chiếc kệ gỗ, những giá để hàng được hàn bằng sắt thép cố định thì làm sao có thể đẹp, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng được. Đấy chỉ là một ví dụ nhỏ về tầm quan trọng của kệ siêu thị và các thiết vị khác trong siêu thị, cửa hàng.

gia-ke-de-hang-sieu-thi
Giá kệ để hàng siêu thị Vinatech

Các ông cha ta từ trước kia đã biết lợi ích trong việc trưng bày hàng hóa trên giá kệ tại các chở, vỉa hè, các tạp hóa nhỏ để nâng cao doanh thu bán hàng, trưng bày hàng hóa tiện lợi giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mình cần tìm mua. Đó là minh chứng cho việc sáng tạo, thiết kế của ông cha ta ngày xưa, vì vậy trong thời đại bây giờ khi đã có máy móc hiện đại, trang thiết bị đầy đủ thì chúng ta có thể sản xuất được những mẫu giá kệ siêu thị phù hợp với xu thế hiện nay.
Nếu như ngày xưa các bộ kệ gỗ được dùi đục chỉnh sửa sao cho bằng phẳng, kệ sắt được hàn cố định được gò hàn mất rất nhiều công, chúng được thiết kế cố định nên khi muốn di chuyển thường rất khó khăn. Còn bây giờ khi sử dụng máy móc hiện đại (được nhập khẩu từ nước ngoài), trang thiết bị đầy đủ thì chúng ta phải cải tiến những nhược điểm giá kệ xa xưa để sản xuất ra những sản phẩm phù hợp với xu thế như mẫu mã đa dạng, có nhiều kiểu dáng thì hợp với mặt hàng kinh doanh, chất lượng tốt. 

Kinh doanh bán lẻ gồm rất nhiều mặt hàng, vì vậy để trưng bày hàng hóa đẹp, kinh doanh hiệu quả thì các bạn nên lựa chọn những bộ giá kệ phù hợp với ngành hàng mình buôn bán. Trong bài viết này Vinatech sẽ giới thiệu từng loại giá kệ, chức năng của chúng để quý khách có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với ngành nghề kinh doanh của mình.

Kệ siêu thị

Đây là mẫu kệ thông dụng nhất, thường dùng để bày bánh kẹo, hàng tạp hóa, nước mắm, dầu ăn...

ke-bay-hang-sieu-thi


 
Kệ sắt v lỗ đa năng

Mẫu kệ này có khả năng chịu lức rất tốt nên thường được dùng để bày hàng sữa bột, dầu ăn, bột giặt... Ngoài ra còn được sử dụng để làm kệ kho trưng bài giấy tờ, tài liệu, máy móc...

gia-ke-sat-v-loGiá kệ bày hàng tạp hóa
giá kệ bày hàng tạp hóa là mẫu kệ được sử dung bày hàng phù hợp nhất với các cửa hàng nhỏ lẻ, ki ốt chợ. Chúng có kiểu dáng giống kệ bày hàng siêu thị, nhưng chất lượng và độ bền kém hơn.

 

gia-ke-tap-hoa


Giá rổ mỳ siêu thị
Giá kệ này chủ yếu để trưng bày mỳ tôm, bim bim, bún, miến... các sản phẩm nhẹ.

 

ro-my-sieu-thi


Giá kệ kho
Được sử dụng để chứa hàng trong kho, với khả năng chịu lực cực tốt, có thể chứa đựng được nhiều tấn hàng.

ke-kho

Trên đây Vinatech chỉ nêu ra 5 mẫu kệ thông dụng nhất hiện nay để các bạn chọn lựa nhằm trang bị cho cửa hàng của mình. Nếu cần tư vẫn về giá kệ vui lòng liên hệ qua số hotline của công ty: 086.758.9999 để Vinatech tư vấn miễn phí giúp các bạn.

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng:

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?