Lựa chọn Kệ kho phù hợp cho siêu thị

Trong năm 2019 nên kinh tế của nước ta đang có những khó khăn nhất định vì vậy hầu hết tất cả ngành nghề kinh doanh đều có sự cạnh tranh lớn, và ngành kinh doanh siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa cũng vậy. Với kinh tế khó khăn thì nhu cầu mua sắm vì thế cũng giảm đi đáng kể, vì vậy các chủ siêu thị, cửa hàng đều tính đến phương án thu hẹp diện tích kinh doanh để phát triển. Nhưng với diện tích bị thu hẹp như vậy thì sử dụng giá kệ nào để trưng bày được hết sản phẩm mà mình đang có? Giải pháp được Vinatech đưa ra đó là sử dụng kệ kho.

Vậy nên sử dụng Kệ kho nào để phù hợp với từng mô hình siêu thi? Trong bài viết này Vinatech sẽ tư vấn giúp các bạn lựa chọn hai sản phẩm kệ kho giá rẻ phù hợp với siêu thị của mình nhé.

Kệ kho đang năng:

– Nhà sản xuất: Vinatech.

– Chất liệu: Thép, sơn tĩnh điện.

– Bảo hảnh: 5 năm.

– Quy cách: Mâm kết hợp với trụ V lỗ.

– Công năng: Chứa hàng hóa cho nhà kho siêu thị.

– Trọng tải: 100 kg đến 200 kg.

– Kích thước: Phi tiêu chuẩn.

Kệ kho đa năng là sản phẩm được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, di chuyển linh hoạt tiện cho các hệ thống nhà kho siêu thị, cửa hàng thời trang … Kệ kho đa năng với ưu điểm tiết kiệm diện tích và chi phí đầu tư.

kệ kho đa năng

Kệ kho đa năng

Kệ kho trung tải.

– Nhà sản xuất: Vinatech

– Chất liệu: Thép, sơn tĩnh điện.

– Bảo hành: 5 năm.

– Quy cách: Mâm kết với hệ thống khung đỡ hàng thép ống 30 x 60.

– Công năng: Chứa hàng hóa nặng cho siêu thị, nhà xưởng.

– Tải trọng: 250 kg đến 450 kg.

– Kích thước: Phi tiêu chuẩn.

Kệ kho trung tải là kệ được sử dụng để chứa các hàng hóa nặng cho các siêu thị lớn, nhà xường, kệ được thiết kế hiện đại, chắc chắn khi chứa hàng bởi vậy kệ kho trung tải là sản phẩm được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng chính để chứa hàng cho hệ thống nhà kho. Ưu điểm chịu được tải trọng nặng. Nhược điểm giá thành cao, cồng kềnh.

kệ kho trung tải

Kệ kho trung tải

Với những ưu điểm mà kệ kho mang lại cho siêu thị mini, cửa hàng thì các bạn hãy sử dụng kệ kho để phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình nhé. Ngoài sản phẩm kệ kho thì Vinatech còn trực tiếp sản xuất các sản phẩm kệ để hàng tạp hóa, kệ siêu thị, bàn thu ngân… Nếu có nhu cầu mở siêu thi, của hàng vui lòng liên hệ với Vinatech các bạn nhé, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

Ngày đăng: 30/05/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?