Lưu ý khi mua kệ bày hàng siêu thị tại hà nội

Logo vinatech

Hà nội là trung tâm của cả nước vì vậy tốc độ phát triển diễn ra nhanh chóng, sự phát triển của các chuỗi cửa hàng siêu thị cũng phát triển theo xu hướng đó kéo theo nhu cầu về kệ bày hàng siêu thị tại hà nội ngày càng tăng cao. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kệ khác nhau nên để chọn được loại kệ như ý bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

ke-bay-hang-sieu-thi

+ Cần xác định xem mặt hàng bán có trọng lượng như thế nào, nếu nặng thì nên dùng kệ dày để bày cho chắc chắn còn nếu là những hàng nhẹ thì có thể sử dụng kệ mỏng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo yêu cầu.

+ Cần xem diện tích mặt bằng bao nhiêu để lựa chọn độ dài của kệ cũng như loại kệ, nếu rộng có thể sử dụng kệ đôi, hai mặt đều để được hàng ở giữa, còn các kệ áp tường một mặt cho sang bên cạnh, ngược lại diện tích nhỏ có thể chỉ dùng một trong hai loại đó.

+ Cần xem chất lượng của kệ bày hàng như thế nào: hiện nay có hai loại kệ chính là kệ hà nội và kệ do trung quốc sản xuất, bạn nên chọn kệ được sản xuất tại hà nội vì độ bền và kiểu dáng đẹp hơn nhiều so với kệ trung quốc.

+ Cuối cùng cần lưu ý là nên chọn nhà cung cấp kệ có uy tín trên thị trường, đã làm việc lâu năm trong lĩnh vực, tốt nhất là nên chọn đơn vị sản xuất trực tiếp kệ.

gia-ke-sieu-thi

Trên đây là một số lưu ý chúng tôi đưa ra nhằm giúp khách hàng tìm được sản phẩm như ý tốt nhất.

Hiện nay tại Hà Nội Vinatech là một trong số ít những công ty sản xuất kệ siêu thị với chất lượng và kiểu dáng đẹp, ngoài ra hầu hết các đơn vị khác vẫn đang nhập kệ từ trung quốc cung cấp. để đảm bảo quyền lợi và tìm được sản phẩm như ý bạn nên đến công ty chúng tôi để xem trực tiếp kệ và có được những so sánh với những loại kệ khác.

Địa chỉ liên hệ xem giá kệ và tư vấn sản phẩm:

Số 100 phố Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội - Hotline: 04.668.44.986 - 0978.755.579 - 0902.100.583

Logo vinatech

Ngày đăng: 22/07/2015

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?