Các mẫu giá kệ nhà kho công nghiệp phổ biến hiện nay

Đối với các nhà kho có trọng tải lớn việc lựa chọn được giá kệ nhà kho công nghiệp phù hợp không phải điều dễ dàng. Dưới đây Vinatech đưa ra bảng các kệ tải trọng lớn được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Các sản phẩm có đặc điểm giá thành, chất lượng và ưu điểm riêng. Cùng Vinatech điểm danh sách các mẫu giá kệ nhà kho công nghiệp phổ biến hiện nay

Kệ Selective

Kệ selective là hệ thống kệ được sử dụng thường xuyên nhất trong hệ thống lưu trữ giá kệ nhà kho công nghiệp hiện nay. Đây là giải pháp lưu trữ hàng hóa linh hoạt được áp dụng tại hầu hết các hệ thống lưu trữ kho hàng, phù hợp với mọi loại hàng hóa các ngành nghề. 

Kệ phù hợp cho kho hàng có tốc động lưu động hàng hóa cao, nhập hàng xuất hàng liên tục đòi hỏi hệ thống quản lý kế toán linh hoạt. Kệ kho hàng dễ dàng di dời, nâng cấp, mở rộng hệ thống khi có nhu cầu hoặc cải tiến mà không phải thay mới hoàn toàn. Đây là sự lựa chọn an toàn cho mọi nhà kho cần khối lượng hàng hóa thay đổi hoặc tốc độ vận chuyển không cố định theo thời gian.

Kệ kho selective ứng dụng trong thực tế

Thông số kỹ thuật:

  • Tải trọng: 500 - 6000kg/ tầng

  • Các ngăn kệ kho có chiều dài từ 115cm- 360cm

  • Pallet được tiếp cận 100% của hệ thống lưu trữ

  • Phù hợp với tất cả các loại xe nâng, xe di chuyển trên thị trường

  • Các tầng càng lên cao càng giảm, ưu tiên hàng hóa nặng ở phía dưới

Kệ Drive – In

Kệ hoạt động theo nguyên lý FIFO hay “Nhập trước – Xuất trước” đây là phương thức được thường xuyên sử dụng trong các kho hàng có diện tích hạn chế, hoặc chi phí mặt bằng đắt đỏ khi kho hàng ở các vị trí đắc địa để thuận tiện cho việc xuất nhập hàng. 

Kệ đưa hàng vào một phía và lấy hàng ra ở phía khác, chính vì vậy loại kệ phù hợp cho kho hàng lưu trữ một loại hàng hóa nhất định, sản phẩm đồng nhất. Các sản phẩm như nước giải khát, thực phẩm, kho lạnh có số lượng lớn linh hoạt trong việc xuất nhập hàng thì kệ Drive – In là lựa chọn hàng đầu để tiết kiệm chi phí và thời gian hoạt động.

Kệ kệ Drive-In và Drive Thru được sử dụng trong các kho hàng công nghiệp

Thông số kỹ thuật của kệ drive in

Tải trọng:   ≥ 500kg/ Pallet.

Khung chân: Sử dụng chân omega dập lỗ

Phương thức lấy hàng: Xe nâng các loại

Màu sơn tiêu chuẩn: Xanh – Cam – Xám (có thể thay đổi màu sơn theo yêu cầu khách hàng)

Thời gian bảo hành sản phẩm: 3 năm

Kệ Double Deep

Giá Kệ Double Deep có đặc điểm là hai dãy kệ đối lưng với nhau thuộc loại kệ Selective Racking. Ưu việt của kệ là giúp giảm không gian lối đi giữa các kệ hàng đối xứng. Nếu bạn đang sở hữu nhà kho có công suất lớn thì đây là phương án phù hợp. 

Kệ có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tải trọng hàng hóa Pallet được thiết kế theo yêu cầu phù hợp cho mọi loại xe nâng, xe tháo dỡ hàng hiện nay. Kệ có thể chứa các mặt hàng có tải trọng nặng nhất nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt và tốc độ hoạt động của hệ thống kho bãi. Phương thức lắp ráp bulong giúp khách hàng dễ dàng di chuyển hoặc thay đổi khoảng cách không gian các tầng để phù hợp với đặc điểm của hàng hóa.

Kệ Double Deep được sử dụng tại nhà kho có diện tích lưu trữ lớn, lối đi dành cho xe nâng rộng

Thông số kỹ thuật:

Tải trọng:  ≥ 500kg/ Pallet.

Khung chân: Sử dụng chân omega dập lỗ

Mặt kệ: Sử dụng các thanh ray dẫn hướng pallet…

Phương thức lấy hàng: Xe nâng các loại

Màu sơn tiêu chuẩn: Xanh – Cam – Xám (có thể thay đổi màu sơn theo yêu cầu khách hàng)

Thời gian bảo hành sản phẩm: 3 năm

Kệ di động( mobile rack)

Đây là mẫu kệ có hệ thống kho chứa hàng với mật độ rất cao, sử dụng được 100% các vị trí chứa hàng, thường áp dụng cho các kho hàng cần tối ưu diện tích bề mặt hoặc chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ. Hệ thống kệ di động hoàn toàn là kệ chứa hàng pallet áp sát nhau liên tiếp, được thiết kế sát nhau với những kết cấu di động giúp nó di chuyển qua lại trên hệ thống ray nằm trên sàn.

Kệ di động ( mobile rack) ứng dụng cho kho có diện tích hạn chế, hàng hóa nặng, dễ hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Nếu lựa chọn kệ di động sử dụng cho kho hàng thì cần lưu ý một số đặc điểm của kệ được sử dụng các sản phẩm, hàng hóa đắt tiền, cần đảm bảo khả năng lưu trữ an toàn, chất lượng, đặc biệt là các hàng hóa cần lưu trữ đặc biệt. Bạn có khả năng đầu tư chi phí cao với hệ thống điều khiển chất lượng, đảm bảo khả năng bảo quản tốt thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hoạt động an toàn - được bảo vệ bởi các rào cản ánh sáng truy cập và các nút dừng khẩn cấp cũng như các tính năng phát hành thủ công, điều này cho phép vận hành an toàn hệ thống di động.

Thông số kỹ thuật:

  • Thời gian các dãy kệ di chuyển khoảng 30 giây.

  • Các ngăn kệ có chiều dài từ 1200mm ÷ 4500mm.

  •  Hệ thống điện sử dụng 220V.

  •  Hệ thống điều khiển vận hành PLC.

Bạn đang tìm kiếm giá kệ nhà kho công nghiệp cho kho hàng của mình mà đang phân vân chưa biết lựa chọn loại kệ nào thì phù hợp với ngành hàng, giá thành, mặt bằng mình đang có. Đừng lo lắng Vinatech sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách. Hãy gọi tới tổng đài hotline Vinatech 086.758.9999 để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất.

Ngày đăng: 04/07/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?