Mẹo chọn giá kệ để hàng đẹp, chất lượng sử dụng được lâu dài

Logo vinatech

Giá kệ để hàng là sản phẩm chuyên dụng dùng để bày hàng cho siêu thị, cửa hàng bởi sự hiệu quả và những lợi ích mà chúng mang đến. Cùng tham khảo một số mẹo chọn giá kệ đẹp, chất lượng.

Mẹo chọn giá kệ để hàng đẹp, chất lượng

Để lựa chọn giá kệ để hàng đẹp, chất lượng đầu tiên phải hiểu rõ các loại kệ.

Giá kệ để hàng gồm có 2 loại là kệ đơn và kệ kép: kệ đơn chỉ có 1 mặt bày hàng được lắp ở những vị trí quanh tường, kệ kép gồm 2 mặt bày hàng mặc định là ở giữa nhà.

Lựa chọn giá kệ để hàng chất lượng

Lựa chọn giá kệ để hàng chất lượng

Giá kệ để hàng cũng được chia làm 2 loại là dày và mỏng: loại mỏng tôn 0,5mm bày những mặt hàng nhẹ như bánh kẹo, đồ khô,... và loại tốt dày 0,6mm có 3 tăng cứng chịu lực dưới mỗi mâm, thường sử dụng bày những mặt hàng tải trọng nặng như: sữa, bia rượu, dầu ăn, sách ...bày hàng cho siêu thị, cửa hàng.

Khi đi mua giá kệ để hàng siêu thị, tạp hóa thì sức chịu tải chính là điều cần quan tâm nhất, nó ảnh hưởng đến độc chắc chắn cũng như độ bền kệ.

Bạn cần phân loại hàng để lựa chọn những bộ kệ với trọng tải phù hợp và bày hàng đúng trọng tải cho phép tránh kệ bị cong vênh, võng sập

Nguồn gốc của kệ bày hàng tạp hóa cũng rất đáng quan tâm, lựa chọn những đơn vị uy tín, đơn vị tự sản xuất và phân phối trực tiếp là tốt nhất vừa an tâm chất lượng lại có giá thành tốt nhất vì không qua đơn vị thương mại nào.

>>> Xem thêm: Kệ siêu thị Hà Nội giá rẻ

Địa chỉ cung cấp giá kệ để hàng uy tín

Giá kệ của Vinatech được thị trường đánh giá là hàng chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Với kinh nghiệm thi công, lắp đặt cho rất nhiều các khách hàng lớn trên cả nước chúng tôi dành được nhiều cảm tình từ phía khách hàng nhờ thái độ phục vụ.

Chọn giá kệ để hàng tại Vinatech

Giá kệ để hàng tại Vinatech

Vinatech đảm bảo 4 tiêu chí đánh giá kệ siêu thị, cửa hàng có chất lượng tốt, tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, cùng các tiêu chí sau:

  • Bền chắc: Mỗi loại kệ kho sẽ có một mức trọng tải tối đa, hàng hóa sẽ không gặp vấn đề gì nếu tuân theo khả năng chịu tải được quy định.
  • An toàn: Sử dụng sắt thép chịu lực, được sơn lớp tĩnh điện, sự liên kết giữa các bộ phận với nhau chặt chẽ… giúp kệ bán hàng phù hợp với mọi môi trường, chống lại nhiều tác động, không han gỉ, chống ẩm ướt, mối mọt, phòng chống cháy nổ, an toàn khí sử dụng.
  • Khoa học: Giúp việc lưu trữ, sắp xếp, kiểm soát và quản lý hàng hóa dễ dàng, thuận lợi và khoa học hơn. Việc xuất – nhập hàng hóa cũng tiện lợi hơn với kệ kho.
  • Tối ưu: Sử dụng kệ kho chứa hàng là cách để tối ưu hóa không gian, nhất là những không gian hẹp.
  • Thẩm mỹ: Các loại kệ kho ngày nay được chú trọng đến thiết kế, không chỉ chịu lực tốt mà còn hài hòa với không gian sử dụng, giúp không gian thêm đẹp, sạch sẽ và hiện đại.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các loại kệ bán hàngkệ trung tảikệ selective tại Vinatech, hãy liên hệ theo hotline: 086.758.9999

Logo vinatech

Ngày đăng: 09/04/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?