Muốn mở siêu thị mini giống như Vinmart cần bao nhiêu vốn?

Logo vinatech

Là một nhân viên kinh doanh bán hàng với sản phẩm chính là các mẫu kệ siêu thị. Hằng ngày tôi cần tư vấn được cho khách hàng mở siêu thị mini hoặc siêu thị mini mart giống với Vinmart, Vinmart+ có mặt bằng 50 m2, 60 m2 và hơn 100 m2 như thế nào?

Nếu bạn đang thắc mắc: muốn mở một siêu thị mini cần bao nhiêu vốn, thì câu trả lời là từ 200 đến 350 triệu. Nội dung trong bài viết là những kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ hàng trăm dự án mở siêu thị cho khách hàng công ty Vinatech. Bạn có thể xem những dự án đó tại chuyên mục dự án trên menu.

Hãy cùng tôi liệt kê những vấn đề chính khi mở siêu thị nào!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

I. MỞ SIÊU THỊ MINI CÓ LÃI KHÔNG?

II. MUỐN MỞ SIÊU THỊ MINI CẦN NHỮNG GÌ?

II. MỞ SIÊU THỊ MINI CẦN BAO NHIÊU VỐN?

IV. MỞ SIÊU THỊ MINI LẤY HÀNG Ở ĐÂU?

V. MỞ SIÊU THỊ MINI CẦN THỦ TỤC GÌ?

VI. KHÓ KHĂN KHI MỞ SIÊU THỊ MINI

VII. KẾT LUẬN

Lưu ý: Những thông tin về việc đăng ký làm đại lý Vinmart, Vinmart nhượng quyền hoặc phí nhượng quyền Vinmart,...hãy tham khảo tại bài viết "Vinmart có nhượng quyền thương hiệu không?" mà chúng tôi đã tổng hợp trước đó. 

Bạn muốn tham khảo mở siêu thị mini giống Vinmart hãy tiếp tục xem ở bên dưới. Cảm ơn!

I. MỞ SIÊU THỊ MINI CÓ LÃI KHÔNG?

Có nên mở siêu thị mini không là câu hỏi nhiều người thắc mắc, bởi vì họ không biết đầu tư siêu thị mini có lãi không và lãi cụ thể là bao nhiêu. Không thể đầu tư một khoản tiền vài trăm triệu đồng cho một mô hình siêu thị mà nó không đem lại lợi nhuận như mong muốn. Câu trả lời tôi muốn bạn nghe được là: "bạn nên mở siêu thị mini và hình thức kinh doanh này có lãi rất cao", và xin phép được giải thích ngắn gọn như sau:

Siêu thị mini mart được người tiêu dùng lựa chọn thay vì chợ truyền thống ngày một rõ rệt. Các siêu thị sẽ đảm bảo được thực phẩm tươi mới, hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ chính hãng rõ ràng. Mua hàng ở siêu thị sẽ được những ưu đãi hấp dẫn, không gian sạch đẹp phù hợp với cuộc sống hiện đại. Một điểm nữa, đây lại là hình thức kinh doanh giúp hoàn lại vốn nhanh, chi phí đầu tư ít, lợi nhuận cao. 

Nên mở siêu thị mini là điều chúng tôi khuyên bạn nếu bạn đang có vốn đầu tư và muốn kinh doanh.

Mở siêu thị mini là hình thức bạn nên đầu tư

Mở siêu thị mini là hình thức bạn nên đầu tư

Kinh doanh siêu thị chắc chắn sẽ đem về cho bạn tiền lời cao nếu có một kế hoạch rõ ràng. Rất nhiều cửa hàng, siêu thị đem về cho ông chủ khoản tiền lãi khổng lồ từ vài triệu đồng đến hàng trục triệu đồng mỗi ngày. 

Muốn siêu thị phát triển thành công, bạn cần quan tâm đến: địa điểmchất lượng sản phẩm, cách trưng bày siêu thị, nhân sự, quảng cáo và quản lý bán hàng. Đây là những điểm then chốt giúp siêu thị của bạn đem về những khoản tiền lãi khổng lồ mỗi tháng. 

Có lẽ bạn không biết, một số ông chủ siêu thị đã đăng ký nhượng quyền siêu thị mini cho các tập đoàn lớn để họ thành chuỗi siêu thị. Ví dụ như Vinmart, Lotte mart, Aeon doanh thu của những chuỗi siêu thị sẽ lên đến hàng nghìn tỷ đồng mỗi tháng. Bạn không cần phải trở thành quản lý của một chuỗi siêu thị cửa hàng chỉ cần mở một siêu thị vừa và nhỏ kinh doanh hiệu quả cũng có doanh thu ổn định và khá rồi.

Xem ngay >>>Tư vấn mở siêu thị mini ở nông thôn<<<

II. MUỐN MỞ SIÊU THỊ MINI CẦN NHỮNG GÌ?

Tư vấn mở siêu thị mini

Cho dù bạn có mở siêu thị mini, kinh doanh cửa hàng sữa, cửa hàng tạp hóa hay mở cửa hàng Vinmart+ gì đi chăng nữa thì đều phải có những thứ sau: Mặt bằng, nguồn hàng, tiền vốn, chiến lược kinh doanh. Nếu bạn đang muốn mở siêu thị mini nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì hãy bắt đầu tìm hiểu về những thứ chúng tôi vừa kể trên. 

Hãy hiểu tổng quan về mở siêu thị, cách chọn mặt bằng và lên danh sách những trang thiết bị cần thiết. Ví dụ như: loại kệ siêu thị, máy in bill, cửa từ an ninh, camera, bàn thu ngân, phần mềm quản lý, hệ thống máy lạnh,.. Cách chọn mặt bằng kinh doanh là những nơi ít cạnh tranh, nhiều đối tượng trẻ, đối tượng có cuộc sống hiện đại, tầng 1 chung cư, gần trường học, khu đông người, mua bán nhiều...

1. Mặt bằng quyết định thành công hay thất bại

Mặt bằng quyết định thành công hay thất bại

Mặt bằng quyết định thành công hay thất bại

Mặt bằng là yếu tố then chốt quyết định việc kinh doanh siêu thị có thành công hay không. Nếu chọn nơi lý tưởng bạn sẽ bán hàng với lợi nhuận 2 triệu - 5 triệu/ngày. Nếu mặt bằng không lý tưởng dù cố gắng lắm cũng vẫn thất bại. Như thế nào thì được gọi là mặt bằng lý tưởng? Đừng quá vội lát nữa tôi sẽ viết hẳn một phần riêng như thế nào thì là mặt bằng lý tưởng.

Xem thêm: Hợp tác Vinmart, công ty Vinatech nhận 25+ dự án khủng trên toàn quốc

2. Nguồn hàng liên quan đến sự sống còn của siêu thị

Nguồn hàng giống như sức sống của siêu thị, đa dạng hàng hóa và đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm. Như vậy siêu thị mới ngày một phát triển. Tuy nhiên khó khăn ở đây chính là nhập hàng hóa ở đâu? 

Tìm kiếm nguồn hàng tại chợ Đồng Xuân

Tìm kiếm nguồn hàng tại chợ Đồng Xuân

Thông thường những nhà phân phối này sẽ cung cấp cho bạn những mặt hàng chính. Các mặt hàng phụ bạn có thể đến khu vực chợ đầu mối, phố Mạc Thị Bưởi,.. để lấy thêm hàng. Lưu ý quan trọng nhất ở đây chính là hãy bắt tay với thật nhiều nhà phân phối vừa có nguồn hàng dồi dào, vừa xoay vốn, lại có thể so sánh xem đâu mới là nhà cung cấp mặt hàng giá rẻ chất lượng nhất.

Đặc biệt nguồn hàng phải chất lượng thì mới giữ chân được khách hàng. Vừa chất lượng nhưng giá nhập cũng phải rẻ nhất từ đó mới cạnh tranh được với những siêu thị cửa hàng khác trên khu vực và đảm bảo bạn bán hàng có lãi.

3. Chiến lược kinh doanh

Một siêu thị làm ăn phát đạt bao giờ cũng có những kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Kế hoạch là việc đưa ra những phương án, những điều chỉnh để siêu thị thích nghi với đặc điểm khu vực, tiếp cận đến khách hàng, thuyết phục họ mua hàng một cách tối ưu nhất. 

Chiến lược kinh doanh của mỗi người quản lý sẽ khác nhau. Nếu bạn nhanh nhạy trong việc nắm bắt thị trường, khách hàng và những biến động của nền kinh tế chắc chắn bạn sẽ có một bản kế hoạch tốt. Bản kế hoạch đó được xem là chiến lược kinh doanh giúp siêu thị ngày một phát triển.

4. Các bước mở siêu thị mini

Nên cân nhắc hợp lý vốn ban đầu, duy trì và cách xoay vòng vốn như thế nào. Hãy chuẩn bị tâm lý chuẩn bị biện pháp xoay vốn trong 6 tháng đầu. Vượt qua được chắc chắn bạn sẽ thành công.

Chuẩn bị vốn và lên kế hoạch kinh doanh

Chuẩn bị vốn và lên kế hoạch kinh doanh

Vậy những bước quan trọng sẽ là:

Bước 1: Chuẩn bị vốn và lên kế hoạch duy trì hoạt động siêu thị, xoay vòng vốn

Bước 2: Tìm kiếm mặt bằng lý tưởng

Bước 3: Liên hệ các nguồn hàng 

Bước 4: Lắp đặt hệ thống siêu thị và chuẩn bị khai trương

Khai trương siêu thị mini

Chuẩn bị khai trương siêu thị

Sau những bước kể trên bạn sẽ phải tích lũy kinh nghiệm dần dần về công việc mở siêu thị của bạn. Sẽ rất mệt mỏi trong thời gian đầu bán hàng từ sáng đến tối, quản lý hàng hóa, duy trì hoạt động và tìm tòi làm sao để thu hút khách hàng, phục vụ khách hàng tốt nhất. Học cách quản lý siêu thị mini, cửa hàng của mình sao cho hiệu quả. Có thể nói là rất nhiều những công việc không tên những bước nhỏ lẻ sau khi khai trương cửa hàng. 

Hãy kiên trì, chỉ có như vậy bạn mới đứng vững trên thị trường và phát triển. Biết đâu bạn chính là ông chủ của một chuỗi siêu thị mini vinmart hoặc vinmart+ thứ 2 thì sao nhỉ?

III. MỞ SIÊU THỊ MINI CẦN BAO NHIÊU VỐN?

Việc hoạch định chi phí mở siêu thị mini trước khi kinh doanh là cực kỳ cần thiết. Bạn cần phải thống kê trước các chi phí như: số vốn cần ban đầu; chi phí nhập hàng hóa, chi phí vận hành, số vốn tối thiểu cần dự phòng....

1. Mở siêu thị mini cần bao nhiêu vốn, 100 triệu có đủ không?

Chi phí mở siêu thị mini ít nhất cần từ 200 triệu đến 350 triệu tùy từng khu vực nông thôn hay thành phố. Chi phí này không chỉ dành cho thuê mặt bằngtrang thiết bịgiá kệ trưng bày, mà còn là nguồn vốn bắt buộc để nhập hàng hóa ban đầuNếu bạn chỉ có 100 triệu thì sẽ không đủ vốn để mở siêu thị mini, hãy cân nhắc mở cửa hàng tạp hóa thay vì mở siêu thị.

Hiện nay có nhiều cách để huy động vốn mà không phải bỏ thời gian hay công sức nhiều. Nếu bạn đang có ý tưởng thực hiện việc này nhưng chỉ có vỏn vẹn 100 triệu tiền vốn, hãy nghĩ đến phương án huy động vốn từ các nguồn lực sẵn có.

Nguồn vốn huy động từ các nguồn:

- Vay tín dụng ngân hàng

- Bạn bè, gia đình, người thân

- Thuyết phục gom vốn cổ phần

- Kinh doanh ngoài để tiết kiệm thêm vốn

Việc đầu tư siêu thị đầy đủ ngay từ ban đầu như: thiết bị siêu thị, kệ trưng bày, hệ thống điện nước, thông gió cho đến tuyển chọn hàng hóa, chi phí quảng cáo, lựa chọn địa điểm thuê mặt bằng phù hợp...sẽ quyết định rất lớn đến việc thành công của bạn. Thay vì tiết kiệm chi phí đầu tư và siêu thị nửa vời, bạn có thể lựa chọn mở một cửa hàng phù hợp với nguồn vốn sẵn có. Cách này sẽ đảm bảo cho việc kinh doanh của bạn.

Như vậy bạn đã biết kinh doanh siêu thị mini cần bao nhiêu vốn chưa nào?

2. Bảng tính chi phí độc quyền từ Vinatech

Vinatech đã tư vấn, hỗ trợ khách hàng setup hơn 1000 hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa khác nhau. Vậy nên chúng tôi có tổng hợp lại kinh nghiệm từ các cửa hàng đó và ra một công thức chung. Khá cụ thể để bạn có thể tính toán số vốn mình cần phải bỏ ra tương đối chính xác:

 

Loại chi phí Đơn vị tính Chi phí / m2
Tài sản cố định (giá kệ, camera, quầy thu ngân...) m2 500.000 - 700.000
Hàng hóa trưng bày tối thiểu m2 5 triệu - 10 triệu
Chi phí vận hành, nhân viên, quản lý.... Gọi ngay 086.758.9999 để tư vấn chi tiết miễn phí

Sử dụng công thức để tính thử số vốn cần cho siêu thị mini rộng 50m2

Như vậy, để mở một siêu thị mini nhỏ 50m2, bạn sẽ cần 25 - 35 triệu tiền giá kệ, tài sản cố định và 250 - 500 triệu tiền hàng hóa. Chi phí này dao động là bởi tùy thuộc vào thiết bị bạn chọn là loại rẻ hay đắt tiền.

Các chi phí vận hành, nhân viên, quản lý thì sẽ ảnh hưởng bởi rất nhiều vấn đề, không thể tư vấn hết chỉ trong bài viết. Bạn có thể gọi đến số điện thoại 086.758.9999 để được tư vấn mở siêu thị mini tận tình và hoàn toàn miễn phí.

 

Các loại giá kệ siêu thị Vinatech lắp đặt

Các loại giá kệ siêu thị Vinatech lắp đặt

>>> Lưu ý: Để kinh doanh mô hình này có lãi, bạn phải cân đối giữa 2 yếu tố: 1 là tối ưu số tiền vốn bỏ ra, 2 là tính lâu bền của sản phẩm. Bạn vì tiếc tiền mà chọn sản phẩm kém chất lượng thì sẽ không lâu bền hoặc ngược lại, chọn sản phẩm quá cao cấp thì sẽ giảm lợi nhuận, thậm chí lỗ.

IV. MỞ SIÊU THỊ MINI LẤY HÀNG Ở ĐÂU?

Đầu tiên chúng tôi muốn bạn nắm được đó là nguồn hàng sẽ phụ thuộc vào vị trí bạn đang mở siêu thị. Nếu siêu thị của bạn ở Hà Nội thì sẽ có những nhà phân phối hàng hóa khác so với ở trong thành phố Hồ Chí Minh. Để trả lời cho câu hỏi mở siêu thị mini lấy hàng ở đâu chúng tôi xin đưa ra những gợi ý cụ thể như sau:

Ở khu vực Hà Nội: 

- Phố Mạc Thị Bưởi, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 

- Phố chợ Hàng Buồm

- Đầu mối hàng tạp hóa chợ Đồng Xuân

- Phố Nguyễn Siêu (Quận Hoàn Kiếm, Hà nội)

- 2 khu vực phân phối lớn Thổ Tang và La Phù

Lấy hàng ở phố Hàng Buồm Hà Nội

Lấy hàng ở phố Hàng Buồm Hà Nội

Đây là những nơi bạn có thể nhập hàng về cho siêu thị mini mart của mình. Tuy nhiên cần hợp tác với nhiều nhà phân phối để có thể xoay vòng vốn, tránh tình trạng xảy ra trục trặc, nguồn hàng bị cắt, siêu thị không có hàng để bán.

Ở khu vực thành phố HCM: 

- Chợ đầu mối Kim Biên, Tân Bình

-  Nhãn hiệu Unilever và Phú Thái (P&G)

- Sản phẩm từ Pepsi & Coca

- Number one của THP

- Sữa tươi thị phần chủ yếu là Vinamilk, Nutifood, Mộc Châu

Bên cạnh những địa chỉ phổ biến này, khi mở siêu thị bạn cũng nên tìm kiếm thêm những nhà cung cấp hàng hóa ở gần địa điểm của bạn. Hoặc thăm quan những siêu thị tương tự, tìm kiếm nhà sản xuất tại nhãn mác sản phẩm, lưu lại và chủ động liên hệ.

Mời bạn đọc bài viết: Nhà cung cấp hàng tạp hóa, nguồn hàng ở Hà Nội & TpHCM để nắm rõ hơn về các vấn đề này!

Gợi ý danh sách các mặt hàng thiết yếu: 

1. Mặt hàng thực phẩm(đồ uống, đồ ăn nhanh, đồ lạnh, thực phẩm khô, thực phẩm đóng hộp, gia vị, lương thực,..)

2. Khăn giấy, giấy vệ sinh, tã trẻ em

3. Hóa mỹ phẩm

4. Văn phòng phẩm

5. Đồ sinh hoạt cá nhân

6. Thẻ cào điện thoại

7. Mặt hàng khác

V. MỞ SIÊU THỊ MINI CẦN THỦ TỤC GÌ?

Thủ tục để mở siêu thị mini sẽ phụ thuộc vào khi bạn đi đăng ký cho siêu thị là hộ kinh doanh cá thể hay công ty TNHHHộ kinh doanh cá thể là một cá nhân hay một nhóm người, một hộ gia đình nhỏ lẻ, còn công ty TNHH là một doanh nghiệp, công ty kinh doanh.

#1. Kinh doanh hộ cá thể

Thủ tục của hộ kinh doanh cá thể gồm: Chuẩn bị hồ sơ -> Nộp hồ sơ -> Nhận Giấy biên nhận và Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh

Hồ sơ, giấy đăng ký hộ kinh doanh bao gồm: 

- Tên hộ kinh doanh, địa chỉ địa điểm kinh doanh; số điện thoại, số fax, thư điện tử (nếu có);

- Ngành, nghề kinh doanh;

- Số vốn kinh doanh;

- Số lao động;

- Họ, tên, chữ ký, địa chỉ nơi cư trú, 

- Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực;

#2. Kinh doanh công ty TNHH

Thủ tục dành cho công ty TNHH bao gồm: Chuẩn bị hồ sơ -> Thực hiện thủ tục thành lập công ty -> Hoàn thành nhận giấy phép và mã số thuể

Những vấn đề cụ thể trong hồ sơ cũng như thủ tại bạn có thể tìm hiểu ở Phòng đăng ký kinh doanh thành phố Hà Nội hoặc một số công ty luật hiện nay.

Nếu ở quê thì bạn không cần thiết phải đăng ký kinh doanh hay xin giấp phép. Còn nếu ở thành phố lớn, hoặc bạn muốn mở rộng nhiều chi nhánh thì nên làm thủ tục giấy tờ một cách cẩn thận từ đầu. Bạn có thể nhờ các đơn vị tư vấn luật để làm thủ tục này cho bạn.

Những thủ tục này sẽ có tác dụng về mặt pháp lý, tranh chấp hoặc sau này có bất kỳ vấn đề gì xảy ra pháp luật sẽ đứng về phía bạn. 

VI. KHÓ KHĂN KHI MỞ SIÊU THỊ MINI

1. Khó khăn về việc tìm địa điểm

Khó khăn đầu tiên mà bạn gặp phải chính là vấn đề về tìm địa điểm cửa hàng. Mỗi siêu thị hoạt động luôn có sự cạnh tranh khác nhau đến từ các siêu thị đã kinh doanh trước đó, chợ truyền thống, sàn thương mại điện tử… Vì vậy để lựa chọn được địa điểm phù hợp đòi hỏi việc bạn phải cân nhắc giữa nguồn vốn đầu tư để thuê mặt bằng và địa điểm thu hút khách hàng như gần trường học, khu dân cư, chân tháp văn phòng…

2. Khó khăn khi lựa chọn nguồn hàng

Lựa chọn nguồn hàng cũng cần nhiều sự đầu tư trong việc tìm kiếm nhà cung cấp có chất lượng và giá thành cạnh tranh, mang lại sự ổn định cả về số lượng và giá thành. Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ, thì bạn cần nhờ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè hay các bên đối tác thứ ba để lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp.

Đừng quá nóng vội hấp tấp lựa chọn những nguồn hàng, hãy nhập hàng từ nhiều nguồn và số lượng ít. Như vậy bạn vừa có thời gian làm quen về thì trường bạn đang kinh doanh và cũng là cách xoay vốn cứu cánh hiệu quả nhất.

3. Khó khăn về nhân viên

Người tiếp xúc với khách hàng chính là nhân viên của bạn, tuyển dụng nhân viên và đào tạo kỹ năng bán hàng thường xuyên để nâng cao chất lượng phục vụ. Lên thiết kế hệ thống kệ trưng bày chuyên nghiệp giúp tối ưu không gian của cửa hàng , giúp hàng hóa được trưng bày hợp lý, nổi bật với khách hàng.

Hiện nay các đơn vị cung cấp giá kệ chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn lên thiết kế siêu thị miễn phí, nếu không thể tự lên thiết kế. Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm mở mini mart trong việc mở siêu thị có thể tham khảo bài viết những khó khăn khi khởi nghiệp bằng kinh doanh cửa hàng siêu thị của Vinatech. Mới đây chúng tôi đã thiết kế siêu thị Vinmart và Vinmart+ thành công tại rất nhiều chi nhánh của hệ thống siêu thị này.

Siêu thị tại nông thôn hiện được nhiều chủ đầu tư quan tâm

Siêu thị tại nông thôn hiện được nhiều chủ đầu tư quan tâm

Cần lựa chọn sản phẩm hàng hóa phù hợp để kinh doanh tại nông thôi

Cần lựa chọn sản phẩm hàng hóa phù hợp để kinh doanh tại nông thôi

VII. KẾT LUẬN

Trên đây là những kinh nghiệm mở siêu thị mini mà tôi muốn chia sẻ. Để thành công với mô hình kinh doanh siêu thị mini này việc xây dựng kế hoạch vô cùng quan trọng, siêu thị Vinmart và Vinmart+ thành công cũng là nhờ kế hoạch của họ quá tốt. 

Mỗi một địa điểm mở siêu thị sẽ có đặc điểm và khách hàng khác nhau. Để thu hút khách hàng bạn không chỉ cần đầu tư tìm kiếm mặt bằng kinh doanh phù hợp, hàng hóa kinh doanh, phương thức quảng cáo…mà còn cần thiết kế giá kệ trưng bày sản phẩm tối ưu không gian siêu thị và thu hút khách hàng.

Công ty cổ phần tập đoàn Vinatech là thương hiệu cung cấp thiết bị siêu thị và giá kệ hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc tự sản xuất giá kệ. Các sản phẩm của Vinatech được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn Nhật Bản với thiết bị máy móc nhập khẩu Châu Âu. Nếu bạn đang có nhu cầu mở siêu thị hãy liên hệ với Vinatech để nhận tư vấn mở siêu thị mini miễn phí và tốt nhất.

Kệ siêu thị tôn lưới Vinatech sản xuất

Kệ siêu thị tôn lưới Vinatech sản xuất

Kệ tôn liền được thiết kế hiện đại

Kệ tôn liền được thiết kế hiện đại

Kệ siêu thị tôn đục lỗ

Kệ siêu thị tôn đục lỗ

Hi vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn đã có thể hiểu được các bước mở một siêu thị nhỏ, tính toán được số vốn cần bỏ ra, lên kế hoạch quản lý và quảng bá.

Hãy liên hệ tới Vinatech để nhận tư vấn mở cửa hàng miễn phí và lắp đặt giá kệ siêu thị nhanh nhất. Hotline 086.758.9999

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech

Hà Nội: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: Đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

TpHCM: Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 086.758.9999

Website: https://vinatech.net.vn

 

Logo vinatech

Ngày đăng: 17/06/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?