Mua giá kệ siêu thị để hàng ở đâu tốt?

Logo vinatech

Tôi đã thay giá kệ để hàng 3 lần trong chưa đầy 5 năm mở siêu thị. Đến lần cuối cùng tôi mới tìm được câu trả lời cho câu hỏi "mua giá kệ siêu thị để hàng ở đâu tốt". Mời các bạn theo dõi câu chuyện của tôi.

Tôi đã mất 30 triệu để mua giá kệ cho mặt bằng 40m2

Tôi là Nguyễn Thị Hoa, ở phường Dịch Vong Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội chủ của 1 siêu thị mini 40m². Với số tiền ít ỏi tích góp được, tôi muốn mở 1 siêu thị mini với quy mô nhiều mặt hàng nhằm thu hút  được đông khách. Để làm được điều này buộc tôi phải tiết kiệm các khoản chi phí khác trong đó có giá kệ siêu thị.

Lần đầu tiên tôi tham khảo thị trường giá kệ siêu thị tại Hà Nội chỉ với mục đích duy nhất là mua được hàng càng rẻ càng tốt. Tôi đã đồng ý ngay với 1 đơn vị cung cấp giá kệ, với tổng số vốn là 13 triệu đồng cho mặt bằng 40m². Tôi nhận được tổng cộng 12 bộ giá kệ, 7 bộ kệ đơn rộng 1,2m và 4 bộ kệ đôi rộng 0,9m vừa vặn với diện tích mặt bằng. Tuy nhiên do kệ mỏng nên khối lượng hàng trưng bày được rất ít. Điều quan trọng nhất mà tôi muốn là trưng bày được nhiều sản phẩm vì nguồn hàng tôi nhập về rất lớn. Sử dụng được khoảng 5 tháng thì kệ đã bị xuống cấp trầm trọng do tôi để quá nhiều hàng. Tôi buộc phải đầu tư cho 1 loạt kệ mới.

Lần này điều mà tôi quan tâm là trọng tải để hàng của kệ là bao nhiêu, tôi muốn phải thật lớn và phải lắp đặt được ngay. Vì thời gian gấp gáp nên tôi chọn mua kệ siêu thị Trung Quốc hàng có sẵn loại tôn đục lỗ. Lần này tuy tôi mất thêm khoảng 17 triệu nhưng bù lại kệ để được tải trọng hàng lớn và lắp đặt được ngay không mất thời gian chờ đợi. Tôi yên tâm cho đến khi khoảng 6 tháng trở ra thì kệ gặp tình trạng: mâm bị xô lệch, chân trụ bị cong vênh và nước sơn thì bị bong tróc.

Hậu quả khi không tìm được câu trả lời "mua giá kệ siêu thị để hàng ở đâu tốt?"

Tôi đã bỏ ra 30 triệu đồng để thu về 1 đống kệ hỏng hóc và bong tróc, cho đến khi một bé gái bị mảnh sắt thừa của chân trụ cứa vào chân trong lúc vui đùa tại cửa hàng. Tôi đã thật sự sốc và lo lắng nếu tình trạng này kéo dài liệu có đến ngày kệ đổ sập vào khách hàng hay không? Và tôi lại bắt đầu làm lại 1 lần nữa…

Vinatech- câu trả lời cho câu hỏi "mua giá kệ siêu thị để hàng ở đâu tốt?"

Rút kinh nghiệm từ các lần trước, lần này tôi sẽ mua hàng sản xuất trong nước và phải đến tận nơi để tìm hiểu sản phẩm. Tôi tham khảo rất nhiều đơn vị được quảng cáo là chuyên bán giá kệ siêu thị uy tín, nhưng cuối cùng tôi đã chọn Vinatech vì tôi được chứng kiến từ quá trình sản xuất đến khi thành sản phẩm.

Văn phòng giao dịch của Vinatech tại số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội tôi đã đến đây để xem trực tiếp các mẫu giá kệ. Nhân viên tư vấn cho tôi rất nhiều thứ từ số vốn cần thiết, loại kệ thích hợp, dự trù và lên thiết kế trước mặt bằng cho tôi… Tôi nghe thấy rất hợp lý nhưng muốn chắc chắn hơn tôi đã đề nghị đến xưởng sản xuất để khẳng định lại 1 lần nữa.

Xưởng sản xuất của công ty được đặt tại xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ, Hà Nội với diện tích khoảng 1000m² và 150 công nhân làm việc liên tục ngày đêm. Tôi được nhân viên giới thiệu những cỗ máy hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu như dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền cán tạo hình, robot hàn tự động… Đặc biệt là hệ thống phun sơn tĩnh điện, với nguồn gốc nguyên liệu sơn từ các thương hiệu nổi tiếng như bột sơn Jotun, bột sơn Akzonobel… Nguyên liệu đầu vào của giá kệ hoàn toàn nhập khẩu từ sắt thép Hòa Phát, đến đây thì tôi đã thật sự tin tưởng và đặt hàng ngay tại Vinatech.

Tôi đã lựa chọn kệ tôn đục lỗ, vì kệ tôn đục lỗ là kệ kết hợp hài hòa giữa các loại kệ, giá cả phải chăng mà hình thức lại rất bắt mắt. Kệ siêu thị tôn đục lỗ hiện có các kích thước như:

  • Kệ siêu thị đơn có chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm.
  • Kệ siêu thị đôi có chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm.

Kệ siêu thị tôn đục lỗ do Vinatech sản xuất.

Ngoài ra bạn có thể đặt các kích thước theo mình mong muốn. Và từ lần đó cho đến tận bây giờ đã qua vài năm sử dụng, giá kệ của tôi không bị hỏng hóc mà tôi còn quay lại Vinatech lần 2 khi muốn mở rộng thêm mặt bằng kinh doanh.

Qua chia sẻ của tôi hi vọng các bạn tìm được câu trả lời mua giá kệ siêu thị để hàng tốt ở đâu?. Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị chất lượng số 1 hiện nay, để nhận được những ưu đãi như được nhân viên đến tận nơi đo đạc mặt bằng, xem trực tiếp quy trình sản xuất và các mẫu giá kệ, nếu trong bán kính cho phép bạn có thể được miễn phí phí vận chuyển. Nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Bạn liên hệ Hotline: 086.758.9999 để nhận được ngay tư vấn từ Vinatech.

Logo vinatech

Ngày đăng: 01/04/2014

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?