Mua giá kệ siêu thị tại Cần Thơ

Vinatech hiện đang ngày càng mở rộng thị trường bán hàng ra toàn quốc, Chính vì vậy các tỉnh và thành phố lớn là những ưu tiên hàng đầu về cung cấp giá kệ siêu thị của công ty,  và Cần Thơ là một trong những ưu tiên hàng đầu đó.

Cần Thơ là thành phố lớn, hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời là một đô thị loại 1, thành phố trực thuộc Trung ương, nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Lớn thứ 2 ở miền Nam sau TP.Hồ Chí Minh. Với kinh tế và nhu cầu mua sắm ngày càng phát triển theo xu hướng chung nên các siêu thị cửa hàng tạp hóa phát triển nhanh chóng, đó là lý do vinatech chú trọng phát triển phân phối kệ siêu thị tại cần thơ.

Mua giá kệ siêu thị tại Cần Thơ

Cung cấp ra thị trường vinatech có nhiều loại trong đó có 3 sản phẩm kệ chính:

+ Kệ siêu thị tôn lưới

+ Kệ siêu thị tôn liền

+ Kệ siêu thị tôn lỗ

Kệ siêu thị vinatech cung cấp đều có ưu điểm là bền và đẹp, trụ được làm từ các thanh trụ rỗng nguyên khối nên đảm bảo chắc chắn cho toàn bộ kệ. Kệ được sản xuất trên dây truyền tự động vinatech nhập về ngoài ra vinatech còn đầu tư xưởng sơn tự động và phủ sơn các sản phẩm kệ khi xuất xưởng nên khả năng chống han gỉ là rất tốt

Mua giá kệ siêu thị tại Cần Thơ

Kệ siêu thị tôn lưới vinatech

Khách hàng tại Cần Thơ muốn mua kệ siêu thị hãy liên hệ với vinatech chúng tôi, có thể gửi thông tin về mặt bằng dự định kinh doanh nhân viên tư vấn sẽ lên phương án giá kệ trên bản vẽ rồi tính toán chi phí hợp lý và gửi lại cho khách hàng, hoặc nếu mặt bằng lớn cần khảo sát chúng tôi cũng có nhân viên đến tận nơi làm việc. Về mặt giá cả và chất lượng sản phẩm thì khách hàng có thể yên tâm bởi vinatech là nhà sản xuất lớn, chúng tôi có quy trình quản lý chất lượng sản phẩm kỹ lưỡng, các sản phẩm không đạt yêu sẽ bị loại bỏ chỉ những sản phẩm đủ chất lượng mới được chuyển đến tay người dùng.

Việc vận chuyển và lắp đặt cũng tương đối thuận tiện, sẽ có nhân viên xuống tận nơi để hoàn thiện lắp đặt cho khách hàng. Hiện nay rất nhiều khách hàng và các công ty lớn đang sử dụng sản phẩm kệ của vinatech trên thị trường và đó là thước đo đảm bảo cho sản phẩm của vinatech. Nếu có nhu cầu mua kệ siêu thị tại Cần Thơ hãy liên hệ để được tư vấn ngay 0978.755.579 - 0902.100.583

Ngày đăng: 03/07/2017 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status