Giá kệ siêu thị tại Cần Thơ cam kết chất lượng và giá tốt

Logo vinatech

Thị trường bán lẻ đang ngày càng phát triển vì vậy Vinatech hiện đang mở rộng thị trường ra toàn quốc. Các tỉnh và thành phố lớn là những ưu tiên hàng đầu về cung cấp giá kệ siêu thị của công ty, trong đó trở thành số 1 trong các nhà cung cấp giá kệ siêu thị tại Cần Thơ cũng như các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long là ưu tiên hàng đầu.

Giá kệ siêu thị tại Cần Thơ

Cần Thơ là thành phố lớn, là trung tâm phát triển của các tỉnh thành đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời là một đô thị loại 1, thành phố trực thuộc trung ương,Cần Thơ trung tâm thương mại, dịch vụ phát triển nhất ở đồng bằng sông Cửu Long chỉ sau tp. Hồ Chính Minh.Với kinh tế và nhu cầu mua sắm ngày càng phát triển theo xu hướng chung nên các siêu thị cửa hàng tạp hóa phát triển nhanh chóng, đó là lý do Vinatech chú trọng phát triển phân phối kệ siêu thị tại Cần Thơ.

>>> Tham khảo:  Báo giá kệ siêu thị Vinatech <<<

gia ke sieu thi can tho

Vinatech cung cấp giá kệ siêu thị tại Cần Thơ

Lựa chọn giá kệ Vinatech

Vinatech là công ty hàng đầu cung cấp kệ siêu thị và các thiết bị siêu thị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực siêu thị, là đơn vị cung cấp, lắp đặt cho hơn 1000 cửa hàng trên toàn quốc, Vinatech tự tin mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Hiện nay Vinatech cung cấp ra thị trường nhiều loại, trong đó có 3 sản phẩm kệ chính:

+ Kệ siêu thị tôn lưới

+ Kệ siêu thị tôn liền

+ Kệ siêu thị tôn lỗ

Kệ siêu thị vinatech cung cấp đều có ưu điểm là bền và đẹp, trụ được làm từ các thanh trụ rỗng nguyên khối nên đảm bảo chắc chắn cho toàn bộ kệ. Kệ được sản xuất trên dây truyền tự động vinatech nhập về ngoài ra vinatech còn đầu tư xưởng sơn tự động và phủ sơn các sản phẩm kệ khi xuất xưởng nên khả năng chống han gỉ là rất tốt.

- Mâm:  Vinatech được cán tự động nên nhìn sắc nét, đẹp và an toàn. Vinatech sử dụng hệ thống sơn tự động nên sơn bền, đẹp và đều hơn rất nhiều đơn vị khác đang sử dụng sơn thủ công trên thị trường hiện nay.

ke bay hang tai can tho

 - Tay bát:  Vinatech sản xuất tay bát có 4 vấu nên sức chịu lực sẽ rất cao, các đầu tiếp xúc rất thon, không bị sắc nhọn trong khi đó tay bát các bên rất sắc, nhọn gây nguy hiểm.

ke sieu thi o can tho

- Rào: rào Vinatech có thể cài được chắc chắn, không xê dịch, không bị rơi rụng

ke sieu thi tai can tho

- Nẹp: Vinatech sản xuất nẹp bằng nhựa meka nên đẹp và an toàn. Nẹp Vinatech bảo quản được giá sản phẩm, không bị xê dịch hoặc rơi ra ngoài.

ke sieu thi can tho

 

Hiện nay Vinatech có 2 xưởng sản xuất tại Miền Bắc và Miền Nam nhằm đảm bảo cung cấp sản phẩm tới tay người tiêu dùng nhanh chóng và an toàn nhất. Nếu bạn muốn xem trực tiếp các sản phẩm của Vinatech hãy đến văn phòng tại 178A Trần Thị Cờ, P.Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh để trải nhiệm sản phẩm thực tế và tư vấn của nhân viên.

>>> Xem thêm: Giá kệ siêu thị ở Hải Dương

Đối với các khách hàng mua giá kệ siêu thị tại Cần Thơ Vinatech sẽ đưa nhân viên vận chuyển và xuống tận nơi lắp đặt cho khách hàng. Hiện nay rất nhiều khách hàng và các công ty lớn đang sử dụng sản phẩm kệ của vinatech trên thị trường và đó là thước đo đảm bảo cho sản phẩm của vinatech. Nếu có nhu cầu mua giá kệ siêu thị tại Cần Thơ hãy liên hệ để được tư vấn ngay 086.758.9999

Logo vinatech

Ngày đăng: 27/04/2019

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?