0911.700.9280979.704.838

Mua kệ bày hàng tạp hóa nên chọn loại nào?

Đây là những mẫu kệ bày hàng tạp hóa tốt nhất bạn nên tham khảo và chọn cho cửa hàng, siêu thị của mình.

Kệ bày hàng tạp hóa, giá kệ để hàng, kệ siêu thị dùng trong kinh doanh, buôn bán hàng hóa có rất nhiều loại với nhiều mẫu mã, giá thành. Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ có những lựa chọn khác nhau. Dưới đây sẽ là vài mẫu để bạn tham khảo.

Đa dạng mẫu kệ bày hàng tạp hóa để lựa chọn

Đa dạng mẫu kệ bày hàng tạp hóa để lựa chọn

Kệ siêu thị lưới

Đây là loại kệ siêu thị, kệ để hàng tạp hóa chuyên dụng cho các cửa hàng, các siêu thị mini.

Kệ được thiết kế bởi nhiều chi tiết lắp ghép linh hoạt với nhau bằng móc nối, các kích thước kệ lưới có thể thay đổi theo chiều dài của mặt bằng. Bên cạnh đó là các mâm tầng và lắp ghép với nhau bằng các móc nối không cần ốc vít. Do đó, loại kệ này có thể tháo lắp tương đối dễ dàng, tiện lợi trong sử dụng.

Ứng dụng kệ siêu thị lưới trong trưng bày hàng hóa

Ứng dụng kệ siêu thị lưới trong trưng bày hàng hóa

Kệ tôn liền

Mẫu kệ siêu thị này chỉ khác với kệ lưới ở phần tấm liên kết giữa 2 thanh trụ. Cụ thể, phần liên kết này là những tấm tôn liền nhau. Kệ được sử dụng phổ biến cho việc trưng bày hàng hóa ở các của hàng hạng trung trở lên với các mặt hàng điện máy, gốm sứ, bát đĩa,… hay các siêu thị lớn.

Kệ siêu thị tôn liền

Kệ siêu thị tôn liền

Kệ siêu thị tôn đột lỗ

Loại kệ bày hàng tạp hóakệ siêu thị này có thiết kế tương tự kệ tôn liền, chỉ khác ở chỗ những tấm tôn kết nối chân trụ có đục nhiều lỗ nhỏ.

Kệ tôn lỗ được dùng để trưng bày trong các cửa hàng điện máy, các siêu thị, cửa hàng, các shop thời trang, tạo nên sự sang trọng cũng như không gian hiện đại.

Kệ siêu thị tôn đột lỗ

Kệ siêu thị tôn đột lỗ

Để phục vụ cho quá trình kinh doanh các mặt hàng thông dụng thì 3 loại kệ siêu thị, kệ bày hàng tạp hóa vừa được giới thiệu trên sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Để chọn và mua, lắp đặt được loại kệ bày hàng tạp hóa tốt nhất, bạn có thể liên hệ đến Vinatech. Vinatech hiện là nhà sản xuất và cung cấp kệ siêu thị, giá kệ để hàng, kệ để hàng tạp hóa, kệ kho hàng, kệ chứa hàng, kệ trung tải, kệ selective… cao cấp với giá phải chăng.

Mua kệ bày hàng tạp hóa hãy đến Vinatech!

Mua kệ bày hàng tạp hóa hãy đến Vinatech!

Tại đây có rất nhiều mẫu kệ siêu thị lưới, kệ tôn liền, kệ tôn đục lỗ. Dưới sự tư vấn, hướng dẫn tận tình từ đội ngũ nhân viên Vinatech, các chủ tạp hóa, siêu thị, cửa hàng kinh doanh… chắc chắn sẽ hài lòng và có được chọn lựa phù hợp nhất.

Đăc biệt hơn, Vinatech còn có đội ngũ hỗ trợ thi công lắp đặt giá kệ tận tình. Hãy liên hệ ngay để có được kệ bày hàng tốt nhất!

Công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech

  • VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội
  • VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
  • VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương , Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại0911.700.928 - 0979.704.838
  • Emailinfo.vinatech@gmail.com
  • Websitehttps://vinatech.net.vn
tư vấn bán hàng

Ngày đăng: 25/12/2018

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart