0911.700.9280979.704.838

Mua kệ bày hàng tạp hóa ở đâu rẻ?

Một chiếc kệ để hàng tạp hóa ngăn nắp, gọn gàng sẽ thu hút khách đến nhiều hơn. Có kinh doanh thì sẽ có cạnh tranh. Để “chiến thắng” các đối thủ, việc chọn những mẫu kệ bán hàng tạp hóa cũng là điều quan trọng.

Làm thế nào để mua kệ bày hàng tạp hóa tốt?

Kệ tạp hóa ngăn nắp giúp bạn thu hút khách hàng (Ảnh minh họa)

Kệ tạp hóa ngăn nắp giúp bạn thu hút khách hàng (Ảnh minh họa)

Để kinh doanh tạp hóa thành công, bạn cần rất nhiều thứ kết hợp với nhau. Nào là thái độ phục vụ, sản phẩm đa dạng, cách bày hàng tạp hóa bắt mắt, tủ kệ ngăn nắp, bảng giá hàng tạp hóa rõ ràng,…đều phải được chỉnh chu. Việc mua sắm giá kệ để hàng mới, chất lượng cũng là một trong những “điểm cộng”.

Để mua những chiếc kệ bày hàng tạp hóa chất lượng, trước tiên bạn phải tìm hiểu về chúng. Biết các thông số cũng như ưu, nhược điểm của các loại giá kệ để hàng rất dễ qua Internet. Thông tin đó sẽ giúp bạn dễ dàng định hình trong đầu là cần phải mua loại nào phù hợp.

Bạn nên đến tận nơi để xem hàng, cách lắp đặt, tư vấn sử dụng,… Đừng nên vội đánh giá kệ trưng bày tạp hóa qua hình ảnh trên mạng. Bạn cùng nên tham khảo sản phẩm ở nhiều nơi khác nhau để so sánh giả cả và chất lượng. Từ đó có thể tìm được kệ bày hàng tạp hóa tốt với giá cả phải chăng.

Nên tìm mua kệ, tủ bán hàng  ở những nơi chuyên sản xuất chúng. Vì ở đây, nguồn hàng sẽ được đảm bảo hơn. Thương hiệu và chất lượng cũng sẽ ưu tiên lên hàng đầu khi mua ở nơi sản xuất. Mặc khác, giá kệ để hàng sẽ có giá rẻ hơn khi mua ở nhà phân phối nhỏ lẽ.

Bạn nên cân nhắc kĩ trước khi mua ở những nơi thanh lý kệ bán hàng tạp hóa. Bởi vì nếu không phải địa chỉ uy tín, thì chất lượng sẽ rất kém, mất thẩm mĩ,…

Mua kệ bày hàng tạp hóa ở đâu rẻ?

Muốn mua kệ tạp hóa đến ngay Vinatech (Ảnh minh họa)

Muốn mua kệ tạp hóa đến ngay Vinatech (Ảnh minh họa)

Có nhiều nơi mớt bắt đầu kinh doanh tạp hóa hoang mang, lo lắng trước một “rừng” bán tủ kệ. Hàng mới có, hàng thanh lý có,…đủ lọai, đủ kiểu khi bạn tìm trên Internet. Tuy nhiên, để tìm được một nơi bán kệ bày hàng tạp hóa uy tín cũng không quá khó.

Bạn có thể thử tìm đến Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Siêu Thị Vinatech để tham khảo các sản phẩm ở đây. Chúng tôi là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực sản xuất các thiết bị siêu thị, các giải pháp cho siêu thị, kiểm soát an ninh toàn diện cho siêu thị… Vì là công ty sản xuất, nên giá kệ bày hàng tạp hóa bán ra sẽ rẻ hơn những nơi khác rất nhiều.

Còn về phần chất lượng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Vinatech đã và đang có những khách hàng thân thiết của các công ty lớn như: Pepsi, Vinamilk, Mường Thanh Hotel,… Niềm tin với khách hàng là một nguồn động lực lớn lao để chúng tôi phát triển.

Nếu bạn thắc mắc hay cần tìm mua những món đồ phục vụ cho tiệm tạp hóa, siêu thị,… hãy liên hệ ngay:

VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, TP. Hà Nội – Điện thoại: 0911.700.928 - 0979.704.838

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng - Điện thoại: 0911.700.928 - 0979.704.838

VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương , Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh - Điện thoại: 0911.700.928 - 0979.704.838

MST: 0105201793

Emailinfo.vinatech@gmail.com

Websitehttps://vinatech.net.vn

tư vấn bán hàng

Ngày đăng: 17/10/2018

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood ocean mart lotte mart mường thanh My Kingdom