Mua kệ chứa hàng, không đâu tốt bằng nơi này!

Logo vinatech

Từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp kệ chứa hàng, kệ kho, kệ trung tải… nhưng có thể nói đây là nơi tôi cảm thấy tin tưởng và hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm cũng như nhiều yếu tố khác. Mua kệ chứa hàng, không đâu tốt bằng nơi này!

Là một công ty chuyên sản xuất thiết bị, linh kiện điện tử, việc lưu trữ hàng hóa xuất – nhâp kho với chúng tôi luôn được lưu tâm. Chính vì thế, tìm kiếm những kệ chứa hàng, kệ selective, kệ kho hàng sao cho đảm bảo an toàn cũng như lưu trữ tốt hàng hóa là mong muốn của đội ngũ lãnh đạo công ty.

Kệ chứa hàng Vinatech mang đến cho tôi sự an tâm tuyệt đối

Kệ chứa hàng Vinatech mang đến cho tôi sự an tâm tuyệt đối

>>> Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn kệ kho hàng phù hợp cho doanh nghiệp

Sau nhiều lần hợp tác với các doanh nghiệp chuyên cung cấp giá kệ tại TP.HCM, tôi quyết định đồng hành và tin tưởng Công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech JSC.

Đôi nét về kệ chứa hàng tại Vinatech JSC

Vinatech JSC là doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối giá kệ để hàng, kệ chứa hàng, kệ kho hàng, kệ selective, kệ trung tải, kệ bày hàng tạp hóa, kệ siêu thị,… uy tín tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM.

Các sản phẩm dành cho kho chứa các loại hàng hóa đến từ Vinatech luôn nổi bật bởi các tính năng:

  • An toàn: Sử dụng sắt thép chịu lực, được sơn lớp tĩnh điện, sự liên kết giữa các bộ phận với nhau chặt chẽ… giúp kệ kho phù hợp với mọi môi trường, chống lại nhiều tác động, không han gỉ, chống ẩm ướt, mối mọt, phòng chống cháy nổ, an toàn khí sử dụng.

Kho hàng đẹp hơn nhờ kệ chứa hàng cao cấp

Kho hàng đẹp hơn nhờ kệ chứa hàng cao cấp

  • Bền chắc: Mỗi loại kệ kho sẽ có một mức trọng tải tối đa, hàng hóa sẽ không gặp vấn đề gì nếu tuân theo khả năng chịu tải được quy định.
  • Tối ưu: Sử dụng kệ kho chứa hàng là cách để tối ưu hóa không gian, nhất là những không gian hẹp.
  • Khoa học: Giúp việc lưu trữ, sắp xếp, kiểm soát và quản lý hàng hóa dễ dàng, thuận lợi và khoa học hơn. Việc xuất – nhập hàng hóa cũng tiện lợi hơn với kệ kho.
  • Thẩm mỹ: Các loại kệ kho ngày nay được chú trọng đến thiết kế, không chỉ chịu lực tốt mà còn hài hòa với không gian sử dụng, giúp không gian thêm đẹp, sạch sẽ và hiện đại.

Theo đó, có thể thấy lựa chọn kệ chứa hàng Vinatech quả thật là một chọn lựa đúng đắn của tôi cho doanh nghiệp mình. Không chỉ thế, tôi còn rất hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây.

>>> Xem thêm: Kệ selective chứa tải trọng bao nhiêu?

Chất lượng dịch vụ từ Vinatech JSC

Khi có nhu cầu mua giá kệ để hàng, kệ chứa hàng cho kho, liên hệ với Vinatech, quý khách hàng sẽ có được sự an tâm và hài lòng tuyệt đối với:

  • Đội ngũ nhân viên Vinatech tư vấn, hướng dẫn tận tình để mua được loại giá kệ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
  • Đa dạng mẫu giá kệ để bạn tham khảo, lựa chọn.
  • Vinatech luôn có những cam kết cụ thể về chất lượng, giá cả sản phẩm.
  • Vinatech còn cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt giá kệ với đội ngũ thi công tận tâm, chuyên nghiệp.

Tôi luôn tin tưởng và lựa chọn kệ chứa hàng Vinatech

Tôi luôn tin tưởng và lựa chọn kệ chứa hàng Vinatech

Tôi đã chọn kệ chứa hàng Vinatech cho kho hàng của mình từ những điều như thế, còn bạn thì sao? Lưu lại địa chỉ của họ để liên hệ khi cần bạn nhé!

Logo vinatech

Ngày đăng: 01/04/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?