Mua kệ siêu thị giá rẻ ở đâu tốt?

Ngày nay, khi đất nước càng ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm, vui chơi của mọi người cũng lớn hơn rất nhiều. Nhiều khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, siêu thị…mọc lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu mua sắm lớn của mọi người. Nhà bạn đang có vị trí tốt, đông dân cư vì vậy bạn muốn mở một siêu thị mini để phục vụ nhu cầu mua sắm của bà con. Nhưng các bạn chưa biết kệ siêu thị giá rẻ ở đâu tốt?

Giá kệ siêu thị đạt chất lượng

Giá kệ siêu thị đạt chất lượng

Hiện nay trên thị trường thiết bị siêu thị hiện nay,có rất nhiều nhà sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị khiến bạn rất khó chọn lựa được các sản phẩm phù hợp theo ý mình mà giá cả phải chăng. Hãy để công ty thiết bị siêu thị Vinatech giúp bạn điều này.

Hiện nay trên thị trường giá kệ siêu thị phần lớn sử dụng giá kệ do Trung Quốc và Việt Nam sản xuất, sau đây Vinatech xin nêu rõ ưu điểm của từng giá kệ để khách hàng hiểu rõ hơn.

Kệ siêu thị Trung Quốc

  • Kệ Trung quốc chia làm hai loại dày và mỏng.
  • Các loại kệ Trung Quốc thường có mẫu mã đẹp hơn, nhưng chịu lực không bằng các loại kệ Việt Nam.
  • .Các loại kệ nhập khẩu được sử dụng nhiều tại các tỉnh thành phía bắc.

Kệ siêu thị Việt Nam

  • Chất lượng của giá kệ siêu thị sản xuất tại Việt Nam cứng hơn, và có độ bền lâu hơn.
  • Giá thành rẻ hơn vì tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Giá kệ siêu thị tại Vinatech

Giá kệ siêu thị tại Vinatech

Hiện nay Vinatech là một trong những đơn vị sản xuất kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam, với dây chuyền máy móc được nhập từ nước ngoài đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm giá kệ siêu thị của Vinatech luôn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao, sản phẩm vững chắc và có thể sử dụng lâu hơn rất nhiều so với giá kệ siêu thị Trung Quốc.

Với lợi thế là nhà sản xuất giá kệ siêu thị nên quý khách có thể đặt hàng từng mẫu mã, màu sắc, kích thước mà mình mong muốn, Vinatech sẽ luôn làm quý khách hàng hài lòng.

Liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về kệ để hàng siêu thị của quý khách, Vinatech cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

Công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech

>>> Xem thêm:

tư vấn bán hàng

Ngày đăng:

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart