0911.700.9280979.704.838

Mua kệ siêu thị loại nào bền?

Mua loại kệ siêu thị loại nào bền? là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi tìm mua kệ siêu thị giá rẻ cho siêu thị mini của mình. Dưới đây sẽ là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

Làm thế nào để biết kệ siêu thị có bền?

Điều mà khách hàng quan tâm nhất khi mua giá kệ siêu thị là chất lượng và giá cả. Chất lượng kệ ảnh hưởng đến độ bền và thời gian sử dụng trong khi giá cả lại ngân sách đầu tư mà khách hàng có thể bỏ ra. Bạn có tin Vinatech sẽ đáp ứng cả 2 điều kiện này một cách hài hòa hợp lý cho cả người bán và người mua.

Thật vậy, với cương vị là nhà sản xuất giá kệ siêu thị, nắm giữ quy trình sản xuất, nguyên vật liệu đầu vào mà không qua bất cứ trung gian nào nên chúng tôi tự tin cho ra thị trường các mẫu kệ siêu thị phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng theo tiêu chí giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.
 

Kệ siêu thị giá rẻ

Kệ siêu thị chất lượng tại Vinatech


3 tiêu chí để phân biệt kệ siêu thị loại nào bền:

1 - Độ dày tôn: Tôn để làm kệ phải là tôn chuẩn, cứng và dày dặn. Cái này các bạn có thể phân biệt bằng cách cầm, nắm để thử độ cứng và độ dày. Chỉ cần hơn nhau một vài li đã khác nhau rõ ràng.

2 - Chất lượng sơn: Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện thì độ bám cao hơn hẳn so với sơn dầu sơn thủ công dễ bong tróc. Bạn có thể nhận biết qua độ bóng độ mịn được sơn lên kệ.

3 - Độ tinh xảo của từng chi tiết: với thiết kế nhỏ gọn như kệ siêu thị thì khả năng chịu tải được bao nhiêu. Dựa vào số tăng cứng được gia cố trên mỗi mâm kệ và lốc gân trên từng chi tiết sẽ gia tăng khả năng chịu tải từ 60-85kg/ tầng.

Địa chỉ cung cấp kệ siêu thị uy tín

Vinatech là đơn vị uy tín chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ giá kệ siêu thị uy tín từ nhiều năm nay. Khách hàng đã đến Vinatech luôn luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838 để được chúng tôi tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất.

tư vấn bán hàng

Ngày đăng:

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood ocean mart lotte mart mường thanh My Kingdom