Mua kệ siêu thị ở đâu để tiết kiệm chi phí

Hiện tại, gần cuối năm nên rất nhiều khách hàng có gọi điện tới VINATECH để cần tư vấn mở siêu thị mini phục vụ nhu cần mua hàng tết của người dân. Đa số các câu hỏi là mở siêu thị cần những thiết bị gì? Nhà cung cấp thiết bị siêu thị tốt trên thị trường và mua loại kệ siêu thị ở đâu để tiết kiệm chi phí…?

mua-ke-sieu-thi

Kệ siêu thị VINATECH sản xuất

Trả lời:

Đầu tiên VINATECH cảm ơn các bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi đối với chúng tôi, sau đây chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của các bạn.

Kinh tế ngày càng phát triển đời sống dân trí cũng được nâng cao, do đó, người ta không chỉ có nhu cầu đi siêu thị cuối tuần mà rất nhiều người có sở thích đi siêu thị về đêm, hay sáng, hay bất cứ giờ nào trong ngày chỉ để mua sắm những vật dụng, đồ dùng cá nhân…do đó dich vụ siêu thị mini đang ngày trở nên đắt khách và buôn bán tốt, có lợi nhuận nhanh. Có cầu ắt sẽ có cung, nhiều bạn đã tìm tới các nhà cung cấp thiết bị siêu thị để được tư vấn mở siêu thị, cửa hàng tạp hóa phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.

Mở siêu thị mini cần chuẩn bị những gì?

Đây là câu hỏi đầu tiên mà bất cứ ai trước khi bắt tay vào hình thức kinh doanh này đều thắc mắc. Để kinh doanh loai hình này thì bạn cân có mặt bằng ổn, các kệ siêu thị và nguồn cung cấp các sản phẩm với giá rẻ, sản phẩm phải đang dạng để đáp ứng được tối đa mọi ngu cầu của khách hàng, như thế việc làm ăn mới có hiệu quả. Nếu địa điểm bán hàng của mình không được đông khách và địa điểm thuận tiện, vị trí đẹp thì bạn nên đầu tư vào biển quảng cáo hoặc cái gì đó hấp dẫn một chút để hút khách.

ke-kho

Kệ kho VINATECH sản xuất

Là một nhà sản xuất kệ siêu thị và phân phối các thiết bị siêu thị hàng đầu trên toàn quốc, VINATECH tự tin cung cấp thiết bị siêu thị theo yêu cầu của quý khách, sẽ mang lại cho quý khách một siêu thị đầy đủ các thiết bị cần thiết với chi phí tiết kiệm nhất.

Thiết bị cần lắp đặt bao gồm: Giá kệ siêu thị, kệ kho, bàn thu ngân, tủ đông tủ mát, tủ để đồ, camera an ninh, thiết bị quản lý bán hàng ( máy in, máy tính, máy đọc mã vạch, phần mềm bán hàng, giấy in hóa đơn).

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị tư vấn cho khách hàng mình là đơn vị sản xuất trực tiếp giá kệ siêu thị, quý khách nên tìm hiểu thật kỹ và xem hình ảnh xưởng sản xuất của họ để tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng với giá thành cao.

Nếu cần tư vấn vui lòng liên hệ với VINATECH để được chúng tôi tư vấn giúp quý khách, VINATECH cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

Liên hệ VINATECH:

Điện thoại: 04.668.44.986 - 0978.755.579 - 0902.100.583

Email: info.vinatech@gmail.com

Website: https://vinatech.net.vn

Địa chỉ: Lô 11 E6 đường Phạm Hùng, Hà Nội

 

Ngày đăng: - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status