Nên đầu tư mới hay nâng cấp kệ kho hàng để đảm bảo tối ưu nhất?

Logo vinatech

Gần đây Vinatech liên tục nhận được các câu hỏi của khách hàng về việc nên đầu tư mới hay nâng cấp giá kệ kho hàng. Để giúp khách hàng giải đáp câu hỏi trên, Vinatech xin đưa ra một vài tiêu chí giúp các bạn có cái nhìn thực tế hơn trước khi đầu tư mua sắm kệ chứa hàng, kệ kho tốt nhất

Trên thị trường hiện nay thường phân giá kệ kho hàng thành 3 loại chính như sau:

  • Kệ hạng nặng: Tải trọng từ 1000- 5000kg (kệ Selective pallet, kệ drive in, kệ double, kệ Carton Flow)
  • Kệ hạng trung: Tải trọng từ 300- 990kg (kệ shelving, kệ mediumrack)
  • Kệ hạng nhe: Tải trọng từ 50- 300kg (kệ siêu thị, kệ sắt V lỗ đa năng)

nang cap ke kho hang

Đầu tư mới kệ kho hàng

Kệ selective

Việc đầu tư mới hay nâng cấp hệ thống kệ chứa hàng công nghiệp tại doanh nghiệp trước hết tùy thuộc vào nhu cầu dự trữ hàng hóa và nguồn lực tài chính của từng doanh nghiệp. Doanh nghiệp đầu tư vào hệ thống giá kệ chứa hàng nhà kho chứng tỏ doanh nghiệp đã xác định rõ nhu cầu,  xu hướng phát triển  cũng như tầm quan trọng việc sử dụng giá kệ chứa hàng và ưu điểm của nó đem lại. Tuy nhiên, không phải một doanh nghiệp nào cũng đủ nguồn lực tài chính và nhân lực để có hệ thống nhà kho tốt cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp giúp tăng khả năng cạnh tranh.

Chúng tôi xin đưa ra một vài tiêu chí, và thông tin giúp bạn chọn lựa và xem xét trước khi quyết định có nên đầu tư mới hay nâng cấp hay không.

đầu tư mới kệ kho hàng

Nâng cấp hệ thống kệ kho hàng giúp hiệu quả trong sắp xếp

Trước tiên bạn phải xem xét chủng loại hàng hóa mà bạn định lưu trữ như thế nào, chiều cao, chiều rộng, chiều dài, số tầng và tải trọng từ đó bạn có thông tin sát hơn trong việc lựa chọn loại kệ nào cho phù hợp với doanh nghiệp mình. Tiếp theo bạn cần lấy thông tin về kho như chiều rộng, chiều dài, chiều cao, khoảng cách lối đi lại như thế nào, có sử dụng  xe nâng, xe đẩy hay không để xác định số bộ giá kệ kho hàng cần thiết.

  • Thời gian sử dụng giá kệ chứa hàng dự tính trong bao lâu: 5 năm, 10 năm hoặc lâu hơn.
  • Tình trạng  khu vực để giá kệ kho hàng: Ẩm thấp, cao ráo, sáng, thoáng , nên kho có vững chắc không, có cần phải gia cố thêm không. Nếu nền kho không chắc thì khi đặt giá kệ kho và hàng hóa sẽ không đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.
  • Số lương và chủng loại xe nâng hàng (nếu có) và  số lượng nhân bao nhiêu nhân viên kho

Kệ chứa hàng dành cho nhà kho của Vinatech được thiết kế với liên kết ngầm hoặc buloong, do đó, bạn chỉ cần thay thế và lựa chọn bộ phận thay thế. Đây là đặc tính ưu việt của sản phẩm so với các dòng sản phẩm cùng loại.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã tự giải đáp được những vướng mắc của mình. Ngoài ra các bạn cần tư vấn mở siêu thị mini vui lòng liên hệ Vinatech để được chúng tôi tư vấn miễn phí nhé.

>>> Xem thêm:

Logo vinatech

Ngày đăng: 16/04/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?