Nguyên tắc “vàng” khi mua kệ Selective

Logo vinatech

Mặc dù là kệ chứa hàng được sử dụng phổ biến hiện nay, song do không tuân thủ những nguyên tắc khi lựa chọn nên kệ Selective không đem lại hiệu quả sử dụng như mong muốn. Trước khi quyết định, hãy nhớ những nguyên tắc “vàng” về tiêu chí lựa chọn kệ Selective mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Lưu ý về tải trọng của kệ Selective

Lưu ý về tải trọng của kệ Selective

Nguyên tắc về tải trọng của kệ

Bạn có hiểu tải trọng của giá kệ để hàng là gì không? Là khả năng chịu trọng tải mà kệ có thể chịu được. Mỗi kệ Selective sẽ có những khả năng chịu tải khác nhau, theo đó mức chung sẽ dao động từ 500kg đến 2500kg trên 1 pallet. Vậy bạn sẽ chọn kệ chứa hàng có tải trọng như thế nào?

Nhớ: Không được chọn kệ có tải trọng mà nhiều người sử dụng bởi tải trọng đó chưa chắc đã phù hợp với mình. Hãy chọn kệ chứa hàng có tải trọng phù hợp với nhu cầu chứa đựng của mình. Ví dụ, nếu kệ Selective bạn định mua về để đựng sắt thép hàng nặng với mỗi tầng nặng khoảng 1000kg, vậy thì tải trọng của kệ phải lớn hơn con số đó chứ tuyệt đối không được nhỏ hơn. Bởi vì tải trọng liên quan đến độ bền và tuổi thọ của kệ, vì vậy bạn nhất định phải tuân theo nguyên tắc này đầu tiên.

Nguyên tắc về sự phù hợp với không gian

Chắc chắn mỗi không gian sẽ có sự rộng – hẹp, cao – thấp... không giống nhau. Vì vậy không có một chiếc kệ Selective nào được gọi là tiêu chuẩn cả. Bởi tiêu chuẩn chỉ có khi nó phải phù hợp với không gian sử dụng.

Để chọn được kệ Selective phù hợp, trước hết bạn phải có sự nghiên cứu và đo đạc về nhà kho để có được con số về chiều cao, chiều rộng. Từ diện tích nhà kho thu thập được bằng số liệu, bạn sẽ lên ý tưởng hoặc cùng nhà sản xuất kệ lên ý tưởng về loại kệ Selective có thể tận dụng tối đa diện tích nhà kho mà vẫn không ảnh hưởng đến lối đi. Tránh trường hợp nhà kho chật hẹp nhưng mua kệ quá to hay ngược lại, nhà kho cao rộng trong khi kệ thấp tè tè.

Kệ Selective phải phù hợp với nhà kho

Kệ Selective phải phù hợp với nhà kho

Nguyên tắc về địa chỉ mua sắm

Mách nhỏ với bạn: Khi mua kệ Selective hay kệ chứa hàng bất kỳ, hãy chọn nhà sản xuất trực tiếp để mua chứ không nên mua tại nhà phân phối trung gian. Bởi nhà sản xuất sẽ thỏa mãn được 2 yếu tố mà nhà phân phối không làm được:

Vinatech là nhà sản xuất kệ Selective uy tín tại Việt Nam. Là nhà sản xuất trực tiếp các loại kệ siêu thị, kệ kho hàng, kệ bày hàng tạp hóa,..... nên chất lượng và giá thành bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Điều tuyệt vời nhất chính là bạn có thể yêu cầu Vinatech thiết kế và sản xuất kệ theo tiêu chí riêng của mình. Vì vậy khi cần mua kệ Selective, hãy nghĩ ngay đến Vinatech để có được mức giá ưu đãi cùng nhiều lợi ích khác nữa.

Logo vinatech

Ngày đăng: 17/11/2018

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?