▷ Các mối đại lý bán buôn & nhà cung cấp các mặt hàng tạp hóa

Các mối đại lý bán buôn & nhà cung cấp các mặt hàng tạp hóa

Logo vinatech

Khó khăn trong việc tìm các đại lý bán buôn hàng tạp hóa là điều thường thấy khi bắt tay vào mở cửa hàng. Nếu bạn mở cửa hàng tạp hóa ở thành phố, tìm kiếm nguồn cung cấp hàng tạp hóa sẽ dễ dàng hơn một chút. Ở nông thôn điều này thật sự khiến các ông chủ đau đầu.

Vinatech với hơn 10 năm sản xuất và lắp đặt kệ chứa hàng cho các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, chúng tôi xin tư vấn cho bạn cách tìm nguồn hàng tạp hóa tại Hà Nội để kinh doanh tốt nhất. Vinatech sẽ đưa ra địa chỉ một số nhà cung cấp các mặt hàng tạp hóa, bảng giá hàng tạp hóa giá sỉ để khách hàng tham khảo giúp bạn giải đáp thắc mắc mở cửa hàng tạp hóa lấy hàng ở đâu?

Chúng tôi hi vọng, những khách hàng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ tìm được những địa chỉ này nhập hàng với giá hời nhất. Còn nếu bạn chưa setup xong cửa hàng, chưa biết nên mua loại giá kệ nào thích hợp thì hãy tham khảo các mẫu kệ siêu thị của chúng tôi tại đây.

Tìm kiếm Gif

XEM THÊM: 

nhà cung cấp các mặt hàng tạp hóa, nha phan phoi tap hoa, đại lý bán buôn hàng tạp hóa, nhà cung cấp hàng tạp hóa, nguồn cung cấp hàng tạp hóa, nhà phân phối hàng tạp hóa, tìm đại lý cấp 1 hang tap hoa, mở siêu thị mini nên lấy hàng, nhà cung cấp hàng cho siêu thị, đại lý phân phối hàng tạp hóa, nguồn hàng tạp hóa, nhà phân phối tạp hóa, đại lý tạp hóa, siêu thị bán buôn, tìm nguồn hàng cho siêu thị mini, tim nha phan phoi hang tap hoa, nguồn hàng cho siêu thị mini, cung cấp hàng cho siêu thị, lấy hàng tạp hóa ở đâu, nhập hàng tạp hóa ở đâu

Lựa chọn nhà cung cấp các mặt hàng tạp hóa

I. Tìm đại lý bán buôn hàng tạp hóa cần lưu ý những gì?

  • Danh sách hàng hóa cần nhập: Danh sách này không thừa, không thiếu và nó rất quan trọng. Tránh trường hợp bị tồn kho, nên nhập ít để nghiên cứu thị trường.
  • So sánh giá nhập hàng của các đại lý: Hãy xác nhận những đại lý có chính sách tốt nhất rồi quyết định nhập hàng từ họ.
  • Hãy là người chủ động: Bạn hãy gọi trực tiếp đến các nguồn cung cấp hàng tạp hóa , chủ động trực tiếp gặp mặt trao đổi.
  • Cần tính đến chi phí vận chuyển: Chắc chắn quãng đường từ các nhà phân phối hàng tạp hóa đến chỗ bạn sẽ không là nhỏ. Chính vì vậy hãy tính đến chi phí vận chuyển nếu không bạn sẽ chẳng lãi được đồng nào đâu.

​Đừng bỏ lỡ >>> Các mặt hàng tạp hóa bán chạy siêu lợi nhuận<<<

II. Nhà cung cấp các mặt hàng tạp hóa ở Hà Nội

Mở cửa hàng tạp hóa lấy hàng ở đâu? Vinatech xin giới thiệu một số đại lý bán buôn, nhà phân phối hàng tạp hóa tại Hà Nội:

- Phố Mạc Thị Bưởi ,Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng: Chuyên các mặt hàng tạp hóa và bánh kẹo, rượu bia, thuốc là, nước khoáng, cà phê, mỹ phẩm,…

- Phố chợ Hàng Buồm chuyên bán buôn các sản phẩm tạp hóa: bánh kẹo, hạt dưa, hạt bí và các loại nước giải khát,...

- Chợ đầu mối hàng tạp hóa Đồng Xuân Hà Nội .

- Phố Nguyễn Siêu quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Khu vực Thổ Tang và La Phù: có nhiều loại hàng, chất lượng và giá cả ở nhiều mức khác nhau.

Một vài cách khác:

Tới trực tiếp siêu thị Big C hoặc Metro, Vinmart, ...chọn các mặt hàng xem nhãn phụ lấy tên và số điện thoại của nhà cung cấp.

Bạn cần tìm được nguồn hàng cho siêu thị mini cửa hàng, mở cửa hàng tạp hóa lấy hàng ở đâu?

Bạn cần tìm được nguồn hàng mở siêu thị mini cửa hàng

Bạn có thể lấy sỉ của những tiệm tạp hóa lớn khác. Nên tham khảo nhiều nơi bán, chỗ nào rẻ hơn thì lấy ở đó, không nhất thiết phải lấy một chỗ.

Lưu ý

Vinatech cung cấp kệ tạp hóa, hỗ trợ mở cửa hàng tạp hóa, chúng tôi KHÔNG BÁN các mặt hàng tạp hóa, bim bim, sữa bỉm, bánh kẹo.. Để nhập hàng về bán bạn chủ động tham khảo kỹ các cách tìm nguồn hàng trong bài hoặc lọc và liên hệ các nhà cung cấp tại đây

Cập nhật thêm danh sách các đại lý, nhà cung cấp các mặt hàng tạp hóa: xem ở đây

Xem ngay >>> 10 sự thật về bán hàng tạp hóa : chỉ người trong ngành mới hiểu <<<

III. Nhà cung cấp các mặt hàng tạp hóa ở TpHCM

Lấy hàng tạp hóa giá sỉ TpHcm ở đâu? Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn nên tìm các đại lý cấp 1 hàng tạp hóa để nhập hàng, như vậy sẽ luôn có những sản phẩm tốt giá rẻ. Hoặc có thể tham khảo các nhà cung cấp hàng cho siêu thị, tạp hóa sau: 

- Chợ đầu mối Kim Biên, Tân Bình, … đây là những địa chỉ quen thuộc có nhiều mặt hàng tạp hóa.

- Các đại lý hàng tạp hóa cấp 1: địa chỉ tùy từng khu vực quận trong HCM như khu vực Bình Dương, Sóc Trăng

- Unilever và Phú Thái (P&G) tại miền Nam: Hãy chủ động liên hệ đây là hai nhà phân phối hàng tạp hóa lớn và có đầy đủ các mặt hàng bán lẻ chất lượng.

- Pepsi (Pepsi, Sting, 7up, Mirinda, Revive, O Long…) và Coca (Coca, Spite, Nutri, Fanta…).

- Number 1 của THP

- Sữa tươi thị phần Vinamilk, Nutifood, Mộc Châu...

- Dầu ăn hiện được nhiều khách hàng sử dụng là các sản phẩm của Calofic (Cái Lân, Simply, Nep và Meizan) và Tường An.

- Các công ty cung cấp nguồn hàng bán bỉm tại TpHCM như: Thế giới tuổi thơ SNB, Taisun, Maxi-Care...

IV. Bảng giá hàng tạp hóa giá sỉ

Như các bạn đều thấy rất khó để tìm ra bảng giá hàng tạp hóa giá sỉ. Nguyên nhân rất đơn giản chính là các đại lý bán buôn hoặc các nhà cung cấp hàng tạp hóa không muốn public thông tin này.

Bảng giá hàng tạp hóa giá sỉ

Bảng giá hàng tạp hóa giá sỉ (chỉ mang tính chất tham khảo)

Nếu bạn muốn biết giá hàng tạp hóa giá sỉ, bỏ sỉ hàng tạp hóa không còn cách nào khác là liên hệ trực tiếp đến các đại lý cấp 1 hoặc nguồn hàng tạp hóa để nhận  báo giá. Hãy nhớ rằng nhập hàng càng gần với đơn vị sản xuất bạn sẽ có được hàng với mức giá rẻ nhất.

Dự án : Vinatech lắp đặt chuỗi Go - Big C

V. Tham khảo các nhóm hàng kinh doanh tạp hóa

Đối với loại hình kinh doanh này mặt hàng phải phong phú, đa chủng loại, đặc biệt lưu ý đến các sản phẩm phục vụ cho đời sống sinh hoạt hàng ngày của người dân. Có thể chia thành các ngành hàng như hóa mỹ phẩm và thực phẩm (đồ khô, đông lạnh) như sau:

1. Hóa mỹ phẩm: Chăm sóc nhà cửa, giặt tẩy, nước xả vải, chăm sóc tóc, chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, chất làm thơm nhà, tủ quần áo.

2. Tã/Giấy: Bỉm, băng vệ sinh, giấy vệ sinh, giấy ướt, giấy khô

3. Thực phẩm

Đồ uống: Trà (trà tan, trà nhúng, trà mạn, …), bia, nước ngọt các loại, sữa (sữa bột/ tươi đóng chai lạnh/ sữa bịch, sữa đậu nành), nước đóng chai

Đồ ăn: Bánh, kẹo, bim bim (cái này thì vô kể, nên lọc ra trước khi quyết định nhập),…

Gia vị nấu nướng: Nước mắm, xì dầu, dấm, muối,... (tham khảo cửa hàng khác).

Đồ khô: Mỳ ăn liền, các loại gia vị khô: miến, nấm hương, mộc nhĩ, gạo,…

nguồn hàng tạp hóa siêu thị

Bánh kẹo, đồ uống, đồ khô là sản phẩm không thể thiếu tại siêu thị

4. Đồ gia dụng: Siêu thị mini thường nhỏ thì có thể không kinh doanh nhóm hàng này, nhưng mấy thứ nhỏ cần thiết như dao, thìa,… thì nên có.

Đối với các cửa hàng tạp hóa lớn thì cần nhiều các sản phẩm có thương hiệu uy tín, các sản phẩm chất lượng cao như: sữa bột, bánh kẹo cao cấp, rượu vang,… Về sau khi hoạt động ổn định, khi nhập hàng bạn nhớ chú trọng số lượng, sao cho đủ tiêu chuẩn để hưởng khuyến mại và chiết khấu của nhà cung cấp.

VI. "Bí quyết" trưng bày hàng tạp hóa đẹp và chuyên nghiệp

1. Sử dụng hệ thống giá kệ siêu thị bày hàng phù hợp

Có nguồn hàng tốt, có mặt bằng thuận lợi, có chiến lược kinh doanh rõ ràng nhưng sẽ không hoàn hảo nếu không thiết kế một không gian cửa hàng đẹp, hiện đại. Vì hiện này hàng vi mua sắm của con người đã thay đổi, có dến 83% mua sắm bằng cái nhìn đầu tiên.

Muốn bày hàng đẹp, chuyên nghiệp thì hãy sử dụng kệ để hàng phù hợp, nó rất quan trọng và giúp bạn phô diễn được vẻ đẹp của hàng hóa, đồng thời giúp khách hàng mua sắm  an toàn hơn. 

Nếu hàng hóa được trưng bày trên trên giá kệ một cách khoa học, gọn gàng, ngăn nắp giúp khách hàng tìm kiếm mặt hàng dễ dàng, mua sắm tiện lợi, được quyền lựa chọn thoải mái sản phẩm mình thích. Bạn có thể tham khảo:  Cách trưng bày sản phẩm đẹp bắt mắt trong cửa hàng, tạp hóa và siêu thị.

Kệ tôn lỗ trưng bày hàng

Sử dụng giá kệ để trưng bày hàng hóa đẹp hơn

Ngoài ra, việc bày trí sản phẩm trên các kệ siêu thị, kệ để hàng tạp hóa cũng góp 1 phần không nhỏ vào doannh thu của cửa hàng. Chẳng hạn những mặt hàng bán chạy, hàng khuyến mại được trưng bày khéo léo ở bên ngoài sẽ thu hút khách, tăng khả năng mua của khách hàng nhiều hơn.

2. Nên lựa chọn loại giá kệ siêu thị có thiết kế hiện đại và chất lượng tốt

Chất lượng giá kệ tốt sẽ có sức chịu lực tốt hơn, giúp chứa được nhiều hàng hóa, sử dụng vững chắc an toàn và lâu dài, không mất chi phí thay mới kệ liên tục.

Hình thức kệ thiết kế hiện đại sẽ giúp bày hàng đẹp hơn, đa dạng các loại hàng hóa khác nhau, đặc biệt là sử dụng lâu dài sẽ không bị lỗi mốt.

Hiện nay có các mẫu kệ siêu thị đang là xu hướng lựa chọn của hầu hết các siêu thị lớn như: Big C, Lan Chi, Lotte, Aeon mall và các chuỗi siêu thị mini Vinmart,... Những mẫu kệ sắt siêu thị có độ bền cao, chắc chắn và hỗ trợ bày hàng tiện lợi. 

Chúng tôi là đơn vị cung cấp kệ sắt Hà Nội uy tín nhất hiện nay, được nhiều đối tác lớn lựa chọn. 

Kệ đen trưng bày hàng

Vinatech lắp đặt giá kệ cho cửa hàng tiện lợi Vinmart+

Vinatech là đơn vị sản xuất các loại giá kệ siêu thị mini nổi tiếng, chúng tôi đã không làm khách hàng thất vọng với những mẫu giá kệ được khách hàng yêu thích như: kệ siêu thị tôn đục lỗ; kệ lưng lưới; kệ tôn liền; kệ hạng nặng; kệ sắt v lỗ đa năng,... 

Toàn bộ giá kệ siêu thị Vinatech sản xuất đều dày hơn các loại giá kệ trên thị trường và được phun sơn tĩnh điện tự động (không sơn bằng tay) nên màu sơn sẽ đồng đều, độ dày đạt tiêu chuẩn giúp bảo vệ giá kệ tốt hơn, chống han gỉ và bong tróc hiệu quả. 

Lưu ý

Vinatech cung cấp kệ tạp hóa, hỗ trợ mở cửa hàng tạp hóa, chúng tôi KHÔNG BÁN các mặt hàng tạp hóa, bim bim, sữa bỉm, bánh kẹo.. Để nhập hàng về bán bạn chủ động tham khảo kỹ các cách tìm nguồn hàng trong bài hoặc lọc và liên hệ các nhà cung cấp tại đây

Cập nhật thêm danh sách các đại lý tạp hóa, nhà cung cấp các mặt hàng bán lẻ: xem ở đây

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Hà Nội: Tầng 8, Tòa nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: 121 Phạm Văn Bạch, Hòa Cường, Hải Châu, Đà Nẵng

TpHCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Website: https://vinatech.net.vn

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng: 26/03/2019

Để lại Comment tại đây

086.758.9999

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ MIỀN BẮC

HÀ NỘI

316 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

THÁI NGUYÊN

số 85, tổ 1, p Tân Lập, TP Thái Nguyên

BẮC NINH

Khu 5 TT Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh

HẢI DƯƠNG

530 Điện Biên Phủ, TP Hải Dương

HẢI PHÒNG

979A Thiên Lôi, Q. Lê Chân, TP.Hải Phòng

HÀ GIANG

Số 27 Đường Nguyễn Du, tổ 16, P Nguyễn Trãi, TP Hà Giang

HƯNG YÊN

Đường 206 Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

QUẢNG NINH

110 Hà Khánh, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

SƠN LA

131 Đường Thảo Nguyên, TT Mộc Châu, Sơn La

PHÚ THỌ

2790 – 2792 Hùng Vương, Vân Phú, TP Việt Trì, Phú Thọ

YÊN BÁI

50 Đường Hoà Bình, P Nguyễn Thái Học, TP Yên Bái

VĨNH PHÚC

KĐT mới, TT. Thổ Tang, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

THÁI BÌNH

29 Trần Thái Tông – TP. Thái Bình

TUYÊN QUANG

Làng Mãn 2, Thái Hòa, Hàm Yên, Tuyên Quang

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ MIỀN TRUNG

THANH HÓA

629 đường Bà Triệu, P.Trương Thi, TP.Thanh Hóa

NGHỆ AN

82 Nguyễn Trãi, TP.Vinh, Nghệ An

QUẢNG NGÃI

597 Quang Trung, Tp.Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

GIA LAI

534A Trường Chinh, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai

BÌNH ĐỊNH

419 Trần Hưng Đạo, phường Bồng Sơn, Thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ MIỀN NAM

BÌNH DƯƠNG

36F2 VP2, Đường 18, P. Vĩnh Phú, TP Thuận An, Bình Dương

ĐỒNG NAI

91 đường Võ Nguyên Giáp, P. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

CẦN THƠ

Lô AA - 154, Nguyễn Văn Cừ, KDC Cái Sơn Hàng Bàng, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ