Nhu cầu giá kệ năm 2016 Vinatech hướng đến chất lượng và thẩm mỹ

Logo vinatech

Trong những năm gần đây thị trường ke de hang sieu thi phát triển rất nhanh chóng do số lượng và quy mô các cửa hàng tăng lên đáng kể. Các mặt hàng giá kệ siêu thị được phổ biến từ khu vực thành thị đến các vùng nông thôn. Năm 2016 cũng không phải ngoại lệ, thị trường vẫn tăng lên xong vấn đề chất lượng và thẩm mỹ của giá kệ được quan tâm đặc biệt.

Từ lâu giá kệ siêu thị là thiết bị rất hữu dụng cho các cửa hàng siêu thị, với công năng giúp bày hàng để đồ gọn gàng. Kệ được phổ biến rộng rãi một vài năm trở lại đây, ban đầu là các sản phẩm được nhập chủ yếu từ trung quốc. Đặc điểm là của kệ nhập từ trung quốc là mỏng, kiểu dáng và màu sắc không được quan tâm, chủ yếu có một loại và hình thức không đẹp, sau một thời gian sử dụng hay bị bong sơn hoặc bị võng kệ.

Do khách hàng ngày một quan tâm hơn về vấn đề chất lượng và tính thẩm mỹ nên các nhà phân phối thiết bị phải tìm cách thay đổi, đó là động cơ để một số công ty bắt đầu hướng đến việc tự sản xuất giá kệ nhằm đảm bảo hơn về chất lượng, đi đầu trong các công ty đó là Vinatech.

sau 2 năm sản xuất và tìm hiểu nhu cầu khách hàng mục tiêu trong năm 2016 mà Vinatech chúng tôi hướng đến đó là sản xuất giá kệ siêu thị chất lượng nhất cùng màu sắc và kiểu dáng đẹp hơn nữa. Một số sản phẩm giá kệ của công ty như:

ke-sieu-thi

Kệ đen cho Bắc hà

ke-sieu-thi-thong-dung

Kệ đôi thông dụng

ke-bay-hang-pepsi

Kệ sản xuất cho pepsi

Với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng thì chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm là xu hướng tất yếu của thị trường 2016 và các năm tiếp theo. Không chỉ vậy, việc sản xuất kệ theo yêu cầu của khách hàng cũng được công ty ưu tiên hơn nữa, Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0978.755.579 - 0902.100.583

Logo vinatech

Ngày đăng: 22/02/2016

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?