Nhu cầu giá kệ siêu thị cuối năm ngày càng tăng cao

Logo vinatech

Những tháng Cuối năm thường là mùa mua sắm nhu cầu về hàng hóa của nhân dân tăng cao, các cửa hàng siêu thị trong khoảng thời gian này cũng mở rộng thêm hoặc mới rất nhiều. CHính vì vậy nhu cầu về các thiết bị cung cấp cho siêu thị đặc biệt là giá kệ bày hàng siêu thị là rất lớn.

gia-ke-bay-hang-sieu-thi

Không chỉ tại các thành phố lớn như hà nội hay TP hồ chí minh nhu cầu tăng, mà ngay cả các tỉnh vùng núi, tây bắc lượng khách hàng đặt mua giá kệ của vinatech cũng tăng đáng kể. Những tháng cuối năm này vinatech đang đẩy nhanh tiến độ, tăng ca làm việc tại xưởng sản xuất để có đủ hàng cung cấp trên thị trường.

Xu hướng sử dụng giá kệ năm nay của khách hàng đã thay đổi, chuyển hẳn sang dùng kệ việt nam sản xuất hầu như không còn kệ xuất xứ từ trung quốc trên thị trường. Với những ưu điểm nổi trội như thiết kế đẹp hơn, độ chịu tải tốt hơn, độ dày và độ bền đều cao hơn kệ trung quốc nên dễ hiểu vì sao Kệ siêu thị do việt nam sản xuất đang ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường.

gia-ke-sieu-thi

Hiện tại vinatech chúng tôi là đơn vị hàng đầu về sản xuất kệ siêu thị, trong những tháng cuối năm này chúng tôi đã nhận được nhiều đơn đặt hàng để có thể hoàn thành kịp tiến độ chúng tôi đã nhập thêm máy móc, các thiết bị cũng như tuyển thêm nhân công để đảm bảo đúng tiến độ giao hàng. Mặc dù đơn hàng nhiều và gấp rút song không vì thế mà vinatech bỏ qua khâu kiểm định chất lượng sản phẩm, các mặt hàng xuất xưởng đều được kiểm định đạt tiêu chuẩn mới chuyển đến tay khách hàng.

Cùng với đó Vinatech đã không ngừng nghiên cứu, thiết kế cho ra các mẫu kệ cho siêu thị hiện đại, kiểu dáng thời trang, chất lượng tốt, giá thành rẻ. Cũng chính điều đó, sản phẩm của chúng tôi ngày càng thu hút được khách hàng chuyển sang dùng kệ siêu thị Việt Nam, sản phẩm đã được người tiêu dùng Việt tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng.

 

Logo vinatech

Ngày đăng: 29/09/2015

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?