Nhu cầu sử dụng giá kệ Việt Nam sản xuất tăng cao

Logo vinatech

Những năm trước đây khi thị trường siêu thị, tạp hóa tại Việt Nam vẫn phải sử dụng giá kệ siêu thị do Trung Quốc sản xuất, bởi vì trong nước các đơn vị phân phối đều chưa có máy móc để sản xuất. Nhưng từ năm 2014 tới nay, khi 2 đơn vị lớn nhất trong ngành phân phối giá kệ tại Việt Nam đó là Vinatech và Onetech đã nhập linh kiện máy móc từ nước ngoài để trực tiếp sản xuất, thì các sản phẩm kệ siêu thị Việt Nam sản xuất đã tràn ngập thị trường và mang lại cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn.

xuong-san-xuat-gia-ke

Xưởng sản xuất giá kệ siêu thị của Vinatech

Trong năm 2015 lượng giá kệ siêu thị do Việt Nam sản xuất luôn được khách hàng ưa chuộng, vậy giá kệ siêu thị Vinatech có gì hơn kệ siêu thị Trung Quốc mà khách hàng lại ưa chuộng như vậy? Vinatech xin so sánh để giúp các bạn hiểu rõ hơn về điều này.


Đặc điểm nhận biết của kệ sản xuất tại Vinatech:


+ Trụ của VINATECH được sản xuất bằng sắt hộp nguyên khối sẽ cứng cáp và tuổi thọ lâu hơn..
+ Tay bass do VINATECH sản xuất có 4 vấu bám chắc hơn và chịu tải tốt hơn
+ các mâm vinatech sản xuất có diện tích sử dụng lớn hơn
+ Chân tiếp đất cao su
+ Độ dày tiêu chuẩn luôn cao hơn các loại kệ trung quốc
+ Tất cả chi tiết đều được phủ sơn tĩnh điện tăng độ bền


Đặc điểm nhận biết của kệ sản xuất tại Trung Quốc:


+ Trụ được làm từ tôn mỏng, hàn và ghép lại. Như vậy sức chịu tải yếu hơn và tuổi thọ sẽ thấp hơn vì mối hàn sẽ bị gỉ và bung mối hàn theo thời gian.
+ Tay bass các đơn vị khác sản xuất chỉ có 3 vấu vì vậy khả năng chịu tải kém hơn nhiều.
+ các mâm sản xuất có diện tích sử dụng nhỏ hơn kệ vinatech
+ Chân tiếp đất cao su
+ Độ dày tiêu chuẩn luôn thấp hơn kệ sản xuất tại hà nội
+ Chỉ Sử dụng công nghệ sơn nhúng

ke-sieu-thi-gia-re

Sản phẩm giá kệ do Vinatech sản xuất

Vậy sử dụng kệ siêu thị thị xuất xứ tại Việt Nam có ích gì cho khách hàng?


Ích lợi trước hết là về giá cả, như các bạn thấy kệ siêu thị nếu được nhập từ Trung Quốc hoặc các nước khác thì luôn chịu thuế khá cao, ngoài ra phí tải cao cũng làm tăng giá thành của sản phẩm này.
Thứ hai là nguồn hàng thiết bị siêu thị luôn có sẵn, trước đây khi khách hàng gọi đến các nhà phân phối giá kệ siêu thị luôn phải tính nết xem hàng hóa trong kho có đủ không, đủ màu sắc, kích cỡ mà khách hàng yêu cầu không, đặc biệt khi có tranh chấp giữa Việt Nam và Trung Quốc thì các thiết bị rất khó nhập về để bán cho khách hàng.
Thứ ba đó là người Việt luôn ưu tiên dùng hàng Việt.
Điều quan trong nhất đó là vì là nhà sản xuất trực tiếp nên Vinatech có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng từ trọng lượng, màu sắc, kích thước… giúp không gian siêu thị của khách hàng được tận dụng tối đa.
Với những ưu điểm mà kệ bày hàng Việt Nam mang lại thì thật dễ hiểu vì sao người tiêu dùng lại ưa chuộng như vậy. Nếu quý khách có nhu cầu mở siêu thị vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt giá kệ tốt nhất trong thời gian sớm nhất. Vinatech luôn cam kết mang lại cho quý khách sự hài long vượt trên cả mong đợi.

Logo vinatech

Ngày đăng: 06/07/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?