Những điều bạn cần quan tâm khi mở một siêu thị

Logo vinatech

Khi bắt đầu mở một dự án kinh doanh siêu thị, nhiều người không biết bắt đầu từ đâu, Vinatech là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp và tư vấn thiết bị siêu thị, chúng tôi xin đưa ra các bước bạn cần quan tâm như sau:

1. Bạn phải chuẩn bị mặt hàng cho siêu thị

  • Đưa ra được các mặt hàng chiến lược phù hợp với siêu thị
  • Khi tính đến việc tìm mặt bằng để mở một siêu thị, chúng ta cần lưu ý đến mật độ dân cư, đối tượng phân bố chủ yếu thuộc tầng lớp nào? VD: Công chức nhà nước, cán bộ hưu trí, Sinh Viên, Lao động ngoại tỉnh……Để từ đó định hình cho mình một chiến lược cụ thể về mặt hàng chủ đạo mình sẽ cung cấp.
  • Với từng địa bàn cụ thể, chúng ta sẽ định hình được diện tích siêu thị/ cửa hàng tự chọn cần mờ là bao nhiêu m2? Thông thường chúng ta không giới hạn về diện tích siêu thị, nhưng tốt nhất là từ 30m2 trở lên.
 
Chuẩn bị các mặt hàng cần thiết
Chuẩn bị các mặt hàng cần thiết

2. Khảo sát và lên dự án

  • Việc khảo sát mặt bằng chính là việc đo đạc và tính toán lượng thiết bị cần thiết cho mỗi mặt bằng cụ thể. Qua đó chúng ta sẽ tính được lượng giá bày hàng siêu thị cần dùng là bao nhiêu cho phù hơp. Hệ thống cổng từ an ninh cần thiết dựa vào lưu lượng khách ra/ vào dự kiến….
  • Việc khảo sát, thiết kế và lên dự toán chi phí sẽ được nhân viên phụ trách của công ty cổ phần thiết bị siêu thị vinatech thực hiện miễn phí cho khách hàng. Qua đó giúp quý khách định hình được mức chi phí cần thiết để triển khai thiết bị siêu thị là bao nhiêu….

3. Lắp đặt và triển khai hệ thống

- Sau khi thảo luận và chọn phương án tối ưu nhất, được sự đồng ý của quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống bao gồm: Giá kệ siêu thị, cổng từ an ninh, phần mềm bán hàng, camera giám sát… tùy theo yêu cầu của quý khách. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai hệ thống thiết bị siêu thị, Việc lắp dặt và triển khai sẽ diễn ra trong 1 đến 3 ngày túy thuộc và từng mặt bằng.
 

Lắp đặt và triển khai các hệ thống siêu thị
Lắp đặt và triển khai các hệ thống siêu thị
 
- Ngoài ra Vinatech còn hỗ trợ quý khách hàng trong việc chuẩn bị hàng hóa cũng như các phương án quản lý siêu thị tối ưu nhất, đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua thiết bị siêu thị vui lòng liên hệ với chúng tôi.

>>> Xem thêm:

Logo vinatech

Ngày đăng: 13/07/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?