Những khó khăn khi khởi nghiệp bằng kinh doanh cửa hàng siêu thị

Mặc dù kinh tế đang trong thời kỳ khó khăn, nhưng rất nhiều người vẫn muốn tự mình khởi nghiệp kinh doanh riêng, trong đó kinh doanh cửa hàng tạp hóa, siêu thị được rất nhiều người lựa chọn do nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Nhưng lĩnh vực kinh doanh này cũng chứa đựng rất nhiều khó khăn mà bạn cần biết để có thể kinh doanh hiệu quả nhất.

Kinh doanh cửa hàng siêu thị cần những gì?

Kinh doanh cửa hàng siêu thị cần những gì?

- Khó khăn đầu tiên là việc lựa chọn mặt bằng kinh doanh: nếu muốn có được địa điểm đẹp như ở khu đông dân cư, mặt đường hay các toàn nhà chung cư bạn sẽ phải trả chi phí rất cao, nếu không có nhiều vốn thì rất khó trụ được, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ khu vực muốn mở để tìm kiếm mặt bằng phù hợp nhất

- Lựa chọn thiết bị siêu thị cũng là một vấn đề: các thiết bị siêu thị như giá kệ siêu thị, cổng từ an ninh, bàn thu ngân... là những thiết bị rất cần thiết cho cửa hàng của bạn, nhưng nó còn phụ thuộc vào mặt bằng của bạn do đó bạn cần tìm 1 nhà cung cấp có uy tín để được tư vấn nên mua loại nào và vị trí đặt sao cho phù hợp nhất với không gian hiện có.

- Hệ thống quản lý bán hàng và nhân viên: việc tìm được nhân viên đáng tin cậy và làm việc lâu dài cũng là một khó khăn ngoài ra để có thể quản lý cửa hàng đơn giản nhất bạn nên đầu tư hệ thống quản lý bán hàng với phần mềm và các thiết bị đi kèm nó sẽ giảm tối đa khối lượng công việc của bạn đấy.

- Tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm: đây cũng là một vấn đề khó khăn, hiện nay các bên cung cấp sản phẩm là rất nhiều, họ đến chào hàng tận nơi, nhưng bạn là người quản lý cần phải biết cửa hàng mình bán sản phẩm nào là chính, nhu cầu thị yếu của khu vực xung quanh, rất quan trọng.

Tìm được lĩnh vực kinh doanh phù hợp đã khó, bắt đầu với nó còn khó hơn nhiều. Là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này, Vinatech có rất nhiều kinh nghiệm muốn chia sẻ cùng bạn, nếu có câu hỏi hoặc nhu cầu tư vấn xin liên hệ ngay với chúng tôi.

Truy cập vinatech.net.vn để tìm hiểu về các sản phẩm của vinatech

Ngày đăng: 21/07/2014 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?