Những lưu ý khi khách hàng muốn đầu tư kệ kho hàng

Việc sắp xếp kho hàng một cách hợp lý giúp tiết kiệm không gian cũng như tiền bạc rất nhiều cho doanh nghiệp của bạn, Vì vậy việc lựa chọn kệ kho hàng để sắp xếp là lựa chọn chính xác . Tuy nhiên Đây là vấn đề mà rất nhiều khách hàng lần đầu tiên có ý định xây dựng hệ thống kệ kho chứa hàng đặt câu hỏi với chúng tôi.

ke-kho-chua-hang

Lựa chọn kệ kho khi quyết định đầu tư cho kho hàng là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm, tất cả đều muốn tìm được loại kệ kho ưng ý nhất cũng như tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của mình. Sau nhiều năm cung cấp sản phẩm cho khách hàng chúng tôi xin đưa ra một số thông tin bạn cần nắm được khi đầu tư kệ kho:

- Số lượng và chủng loại sản phẩm hàng hóa chứa trong kho

- Kích thước và trọng lượng của sản phẩm hàng hóa được cất giữ trong kho.

- Thể tích, hay khối lượng của mỗi sản phẩm

- Thời gian lưu kho, hay tốc độ lưu chuyển hàng hóa trong một khoảng thời gian nhất định

- Mức độ tăng trưởng sản phẩm hàng hóa sẽ được lưu giữ trong kho

- Đặc điểm của khu đất và vị trí xây dựng kho chứa hàng

- Kể cả những vấn đề khác bao gồm các phương tiện, dụng cụ được sử dụng xếp dỡ hàng hóa, (thường là các loại xe nâng)

ke-kho

Nắm được các thông tin trên bạn có thể đưa ra cho mình được lựa chọn kệ kho phù hợp với hàng hóa cũng như mức đầu tư cho kho hàng của mình.

Ngoài ra còn một số lưu ý khác nữa bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi theo địa chỉ trên website https://vinatech.net.vn

Vinatech hiện tại đã bắt đầu sản xuất các loại kệ kho, kệ selective, kệ trung tải để cung cấp ra thị trường chính vì vậy chất lượng và giá thành sản phẩm luôn được đảm bảo cho khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những ưu điểm của kệ selective racking tại https://vinatech.net.vn/ke-selective.html

Ngày đăng: 17/09/2015 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?