Những lưu ý khi mua kệ chứa hàng bạn nên biết

Logo vinatech

Kệ chứa hàng ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường vì nhu cầu trưng bày sản phẩm, hàng hóa nhiều và thuận tiện nhất cho khách hàng. Cùng tham khảo bài viết “Những lưu ý khi mua kệ chứa hàng” để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Với sự phát triển của nên kinh tế hiện tại thì việc các doanh nghiệp, cửa hàng cạnh tranh không ngừng về quyền lực và kinh tế thì một thực tế là diện tích kinh doanh ngày càng bị thu hẹp. Vậy làm sao doanh nghiệp, cửa hàng có thế mở rộng được quy mô kinh doanh hàng hóa, sản phẩm trong khi diện tích thì hạn chế?

Lưu ý khi mua Kệ chứa hàng

Kệ chứa hàng

Một giải pháp được thực hiện đó là việc sử dụng các kệ chứa hàng siêu thị để tiết kiệm không gian trưng bày hàng hóa, sản phẩm. Tuy nhiên, cách sắp xếp, bố trí kệ chứa hàng như thế nào là phù hợp thì bạn cũng cần cân nhắc trước khi chọn mua để đảm bảo không gian đẹp mua sắm thoải mái nhất cho cửa hàng của bạn.

Đối với siêu thị nhỏ, tầm trung hoặc cửa hàng tự chọn

Siêu thị nhỏ, cửa hàng tự chọn đồng nghĩa với quy mô kinh doanh cũng nhỏ thì việc sử dụng kệ chứa hàng nhỏ và trọng trải trung bình là sự chọn lựa hàng đầu.

Mua Kệ chứa hàng siêu thị

Kệ chứa hàng siêu thị

Sau khi chọn mua kệ chứa hàng thì việc lắp đặt và bố trí kệ cũng là một điều đáng quan tâm. Với quy mô và diện tích nhỏ bạn nên trưng bày hàng hóa sao cho phù hợp với không gian và trọng tải của kệ, tránh việc sử dụng kệ nhỏ mà trưng bày nhiều hàng hóa nặng hoặc trưng bày một cách cẩu thả, không khoa học.

Đối với các siêu thị có quy mô lớn

Lợi thế ở đây là quy mô lớn, diện tích rộng người mua sắm nhiều thì bạn nên chọn mua loại kệ chứa hàng có tải trọng lớn, to, rộng.

Hình dáng, kích thước của kệ  cũng là một điểm đáng quan tâm. Với các siêu thị có quy mô lớn thì chọn mua kệ tròn hay kệ hình bầu dục là rất thích hợp vì vừa giúp trưng bày hàng hóa nhiều hơn, khoa học hơn lại tô điểm thêm sự tinh tế cho không gian thiết kế.

Kệ chứa hàng siêu thị sắp xếp sản phẩm hợp lí

Kệ chứa hàng siêu thị giúp sản phẩm được sắp xếp hợp lí

Bên trên là một vài lưu ý giúp bạn cân nhắc trước khi mua kệ chứa hàng để phục vụ mục đích kinh doanh. Tuy nhiên, câu hỏi kế tiếp được đặt ra có thể là: mua kệ chứa hàng ở đâu? Chất lượng kệ như thế nào? Giá thành ra làm sao?...

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp kệ chứa hàng, kệ kho hàng . Nếu bạn để ý kỹ thì sẽ nhận biết được công ty nào là thương mại và công ty nào là nhà cung cấp thực sự có chất lượng.

Hãy liên hệ ngay với Vinatech theo số 086.758.9999 nếu bạn cần tư vấn hoặc chọn mua sản phẩm kệ chứa hàng giá mềm, nhiều ưu đãi và chất lượng

Logo vinatech

Ngày đăng: 24/1/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?