Những tiêu chuẩn để đánh giá giá kệ siêu thị đạt chất lượng tốt

Logo vinatech

Kệ siêu thị là thiết bị rất cần thiết trong các cửa hàng siêu thị, được dùng để trưng bày hàng hóa tạo ra không gian mua sắm chuyên nghiệp, tạo sự thuận lợi gọn gàng trong việc sắp xếp hàng hóa. Vậy những tiêu chí nào đánh giá kệ siêu thị đạt chất lượng tốt? Sau đây Vinatech xin đưa ra một số tiêu chí đánh giá để giúp bạn có được lựa chọn hợp lý nhất

tiêu chuẩn đánh giá kệ chất lượng

Giá kệ siêu thị giúp hàng hóa trông bắt mắt hơn

1. Chất liệu

Chất liệu chính là yếu tố quyết định tạo ra độ bền, độ chắc chắn cũng như thời gian sử dụng lâu dài của sản phẩm. Kệ để hàng siêu thị cũng vậy, ngày nay có rất nhiều loại kệ để hàng siêu thị được làm từ các loại chất liệu khác nhau như : làm bằng gỗ, làm bằng thép, làm bằng sắt V lỗ, bằng sắt hay bằng inox chống  ghỉ … tùy vào tính chất đặc trưng của từng loại sản phẩm hàng hóa muốn trưng bày mà ta có thể chọn các loại kệ được làm từ các chất liệu khác nhau cho phù hợp.

2. Thiết kế

Khi dựng lên thành hình kệ phải đảm bảo các đầu nối chắc chắn tạo thành một khối. Có rất nhiều mẫu thiết kế dành cho giá kệ siêu thị như kệ siêu thị dạng tròn, dạng đứng đa ngăn, kệ thời trang, kệ kho…  Các mẫu thiết kế thường dành cho từng loại hàng hóa đặc trưng như : thực phẩm, đồ khô, bánh kẹo, trưng bày mỹ phẩm, hoa quả …

3. Trọng tải sức chịu lực

Một kệ siêu thị được đánh giá là chất lượng thì ngoài 2 tiêu chi trên thì sức chịu lực cũng rất quan trọng, vì là dùng để bày đặt hàng hóa nên trọng tải sức chịu lực của kệ phải tốt, phải đảm bảo rằng với mức ngưỡng trọng tải cho phép kệ không bị sệ, yếu …

Những tiêu chuẩn để đánh giá giá kệ siêu thị đạt chất lượng tốt

Kệ siêu thị chất lượng phải có sức tải trọng tốt nhất

Ngoài các tiêu chí chính trên ra thì còn có một yếu tố rất được người sử dụng quan tâm, đó chính là xuất xứ giá kệ siêu thị. Với những nhà cung cấp giá kệ lâu năm trên thị trường họ thường có kinh nghiệm hơn trong việc tư vấn và chọn lựa sản phẩm, các sản phẩm của họ vì thế cũng được đánh giá cao hơn.

>>> Xem thêm: 

Trên đây là một số tiêu chí được chúng tôi rút kinh nghiệm từ những lần triển khai khách hàng bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn cho mình sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Hiện tại Vinatech đã tiến hành sản xuất kệ siêu thị để phân phối ra thị trường cả nước, với kinh nghiệm đã có các sản phẩm của chúng tôi sản xuất ra luôn đảm bảo các tiêu chí trên, ngoài ra giá thành cũng rất phải chăng.

Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại giá kệ liên quan khác như: Kệ trung tải, kệ kho hàng, kệ chứa hàng,... với giá cả phải chăng và đa dạng mẫu mã thỏa sức cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo hotline: 086.758.9999

Logo vinatech

Ngày đăng: 12/07/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?