Những yếu tố quyết định sự khác biệt của giá kệ siêu thị Vinatech

Logo vinatech

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị, tuy nhiên chất lượng giá kệ, giá thành, bảo hành sản phẩm...khiến cho nhiều người tiêu dùng băn khoăn. Hiện nay Vinatech đang là đơn vị số một về cung cấp giá kệ siêu thị, cùng đi tìm hiểu tại sao, Vinatech lại là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ siêu thị, cửa hàng nhé!

Những yếu tố quyết định sự khác biệt của giá kệ siêu thị Vinatech

Một bộ giá kệ bao gồm: chân trụ, mâm, lưới, tay bát, rào, nẹp... để có giá kệ siêu thị chất lượng chúng ta cần phải xem,chất lượng nguyên liệu, độ bền và đặc biệt là các bộ phận của kệ có chất lượng hay không.  Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài so sánh sản phẩm của Vinatech và sản phẩm khác trên thị trường.

 • Chân trụ: Nguyên vật liệu sản xuất ra chân trụ của Vinatech được nhập từ sắt thép Hòa Phát, là thương hiệu uy tín với mọi thị trường nhờ độ dày đồng đều. Độ dày của Vinatech dày hơn, chắc chắn hơn so với các đơn vị khác.

khác biệt của kệ vinatech

Độ dày chân trụ giúp đỡ hàng chắc chăn, không xê dịch

 • Đế chân trụ giống một tay đỡ úp mâm, các đơn vị khác chịu lực ở hai đầu, còn Vinatech có lực dàn đều nên chắc chắn và không bị xê dịch.

Các yêu tố khác biệt của kệ vinatech

Đế chân được hàn bằng Robot, đơn vị khác hàn bằng tay

 • Mâm: được cán tự động, nên có độ dày đồng đều, an toàn cho người sử dụng vì không có cạnh sác nét

kệ vinatech khác biệt so với kệ khác

Mâm được làm từ tôn chất lượng cao, dày và rộng hơn

 • Nước sơn: sơn được sơn tự động, nên màu sơn bền đẹp, không bị bong tróc theo thời gian, không giống như các đơn vị khác sử dụng sơn tự động
 • Tay bát: độ dày của tay bát Vinatech dày hơn so với các đơn vị khác. Tay bát của các đơn vị khác chỉ có 3 vấu, trong khi tay bát của Vinatech có 4 vấu, nên sức chịu lực cao. Do cải tiến kỹ thuật thường xuyên nên tây bát Vinatech thon gọn, không bị sắc nhọn, trong khi đo tay bat của đơn vị khác sắc nhọn, góc cạnh gây nguy hiểm cho người sử dụng.

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua kệ siêu thị ở Hà nội giá rẻ nhất

Kệ vinatech chất lượng khác biệt

Tay bát thon gọn, an toàn cho người sử dụng

 • Nẹp: vinatech sử dụng nẹp beta nên đẹp và chắc chắn, an toàn, bảo quản giá sản phẩm, không bị xê dịch,rơi ra ngoài
 • Rào: vinatech có rào to, chắc chắn, vừa khít.

So sánh kệ vinatech với kệ khác

Rào đơn vị khác không vừa, dễ rơi, rụng

Lợi ích khi sử dụng giá kệ Vinatech?

 • Đội ngũ tư vấn miễn phí: luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn, Vinatech sẽ lên bản vẽ thiết kế chỗ đặt giá kệ bày hàng phù hợp nhất với mặt bằng của bạn.
 • Hỗ trợ lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu.
 • Đặc biệt: Vinatech hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng như setup cửa hàng, lựa chọn hàng hóa, nguồn hàng, đối tác, máy móc, trang thiết bị và tuyển dụng – đào tạo nhân viên.
 • Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

>>> Xem thêm: Mua giá kệ siêu thị loại nào bền?

Liên hệ với chúng tôi nếu quý khách muốn mua kệ để hàng tạp hóa hoặc thiết kế kệ riêng theo yêu cầu của mình, hotline 086.758.9999

Logo vinatech

Ngày đăng: 08/04/2019

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?