Quầy thu ngân tại Hà Nội Giá Tốt

Logo vinatech

Hà Nội hiện đang là trung tâm kinh tế của cả nước vì vậy dễ hiểu khi mọt hoạt động đều đi đầu, một trong các xu hướng kinh tế đang tăng lên nhanh chóng đó chính là kinh doanh tạp hóa siêu thị tại đây. Trong mấy năm gần đây các cửa hàng, siêu thị mini liên tục được mở trên địa bàn Hà Nội đáp ứng nhu cầu của người dân, và khi mở cửa hàng một thiết bị được rất nhiều người quan tâm chính là quầy thu ngân tại hà nội

Vậy tại sao quầy bán hàng lại cần thiết như vậy? Và mua quầy bán hàng tốt ở Hà Nội tại địa chỉ nào? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy cùng Vinatech tìm hiểu về vấn đề này nhé.

 

Quầy bán hàng giá tốt tại Hà Nội

Quầy thu ngân siêu thị hà nội

Bàn thu ngân là thiết bị rất quan trọng trong các cửa hàng tạp hóa, các siêu thị, các shop hiện đại ngày nay, chúng có rất nhiều công năng hữu ích nên đã được tin dùng như:

+ Có thể thấy ngay được nó dùng để các thiết bị thanh toán cho khách hàng, nếu bạn muốn hiện đại quá trình thanh toán, đảm bảo tính nhanh gọn chính xác thì quầy thu ngân là rất cần thiết.

+ Nó giúp việc thanh toán của khách hàng trở nên nhanh gọn, tiện dụng hơn
+ Hay đơn giản là trang trí cửa hàng đẹp mắt mà còn làm cho cửa hàng chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.
+ Nơi lưu trữ tiền mặt bán hàng: Đây không chỉ là nơi thu tiền, quẹt thẻ khi khách hàng mua hoặc sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh mà còn là chỗ cất giữ tiền bạc, tài chính của bạn, bàn thu ngân thường sử dụng kết hợp với két đựng tiền. Dù bạn kinh doanh lớn hay nhỏ, thì một chiếc bàn thu ngân là không thể thiếu, bởi nó phản ánh công việc làm ăn của cửa hàng bạn, là nơi mà khách sẽ chú ý khi thanh toán.

>>> Xem thêm: Những thiết bị nào cần thiết cho siêu thị?

Chính những công dụng hữu ích trên mà bàn thu ngân hiện được sử dụng ở hầu khắp các cửa hàng trên cả nước.

 

Quầy bán hàng giá tốt tại Hà Nội

Bàn thu ngân siêu thị hà nội

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội cũng có rất nhiều nhà cung cấp quầy thu ngân, tuy nhiên để tìm được địa chỉ mua chất lượng tốt thì không phải ai cũng biết. Để mua được một bàn thu ngân tốt cần lưu ý:

+ Bàn thu ngân dùng phổ biến hiện nay là loại thân bằng sắt sơn tĩnh điện, mặt bàn bằng inox có viền bao bằng nhựa, cần xem thân bàn được sơn tỉ mỉ, mặt bàn không xước, các khớp nối giữa chân bàn và mặt bàn chính vừa khít không lỏng.

+ Bàn cần được thiết kế tiện dụng để được các thiết bị cần như máy tính, máy in... ngoài ra bàn cần có chỗ để ngăn kéo đựng tiền

+ Nên chọn các nhà cung cấp là nhà sản xuất trực tiếp tại Việt Nam như vậy chất lượng và giá thành sẽ được đảm bảo

+ Dịch vụ lắp đặt và bảo hành sau bán hàng cũng cần được xem xét

 

Quầy bán hàng giá tốt tại Hà Nội

Bàn thu ngân siêu thị vinatech sản xuất

Với những tiêu chí trên thì Vinatech hoàn toàn có thể đáp ứng được cho bạn. Chúng tôi hiện là nhà sản xuất lâu năm trên thị trường không chỉ về bàn thu ngân siêu thị mà còn sản xuất kệ bày hàng siêu thị, với ưu tiên chính đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích khách hàng lên trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua bàn thu ngân tại Vinatech.

>>> Xem thêm: Quầy tính tiền shop thời trang

Hiện tại nếu bạn ở Hà Nội có thể đến văn phòng Vinatech tại Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, TP. Hà Nội để xem hàng trực tiếp, hoặc có thể liên hệ theo số 086.758.9999 để được tư vấn rõ hơn nữa.

Logo vinatech

Ngày đăng: 16/04/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?