Quy trình khảo sát và thiết kế kệ kho hàng của Vinatech

Vinatech là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối tất cả các loại kệ kho hàng có uy tín trên cả nước. Để giúp khách hàng hiểu được rõ hơn quy trình khảo sát và thiết kế kệ kho hàng của Vinatech, sau đây chúng tôi xin giới thiệu tổng quát như sau:

1. Khảo sát và đo đạc mặt bằng

Vinatech đến tận nơi địa điểm kho hàng để khảo sát thực tế, trao đổi chi tiết, kích thước với khách hàng. Đo diện tích nhà kho là khâu đầu tiên và cũng là quan trọng nhất. Một nhà kho hiệu quả là một nhà kho tận dụng được tối ưu diện tích, tránh tối đa diện tích chết.

Quy trình đo đạc khi lắp kệ kho rất quan trọng vì kệ sẽ dựa vào chính diện tích đó để thiết kế và sản xuất, nên khâu này Vinatech không bao giờ bỏ qua.

2. Quy trình lên bản vẽ thiết kế

Quy trình thiết kế giúp khách hàng hình dung được rõ nét kho hàng của mình sau này sẽ như thế nào. Vinatech đã xây dựng 1 đội ngũ nhân viên thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm để giúp các khách hàng hiểu rõ hơn về diện tích mặt bằng của mình. Sau khi khảo sát được số liệu thực tế, chúng tôi sẽ lên các bản thiết kế.

Sau đây là hình ảnh thiết kế 3D về kệ kho hàng của Vinatech:

Quy trình khảo sát kệ kho hàng

               Hình ảnh kệ trung tải do Vinatech thiết kế.

>>> Xem thêm: Cách bảo quản kệ kho hàng được bền đẹp

3. Vận chuyển, lắp đặt và bảo hành

Sau khi thiết kế xong được khách hàng đồng ý Vinatech sẽ tiến hành sản xuất. Sản xuất xong đội ngũ kỹ thuật sẽ vận chuyển tận nơi và lắp đặt miễn phí cho các khách hàng. Mọi vấn đề lỗi kỹ thuật sau mua, Vinatech sẽ giải quyết triệt để, khách hàng chỉ việc bán hàng mọi thứ để Vinatech lo!

4. Vinatech xin báo giá các mẫu kệ kho hàng do chúng tôi cung cấp

Tùy vào kích thước cũng như loại kệ mà kệ kho hàng sẽ có giá thành khác nhau. Vinatech sẽ báo giá cho khách hàng dựa vào các tiêu chí:

- Phụ thuộc vào kích thước và khả năng chịu tải của kệ. Kệ kho có kích thước và khả năng chịu tải nhỏ sẽ có giá rẻ hơn với kệ kho kích thước và khả năng chịu tải lớn.

- Phụ thuộc vào số lượng kệ bạn mua. Điều này có nghĩa là khi mua kệ kho với số lượng nhiều bạn sẽ có mức giá ưu đãi hơn mua số lượng ít.

- Giá kệ kho hàng bị chi phối bởi vật liệu tạo nên kệ kho, đó là sử dụng loại sắt thép nào, có được sơn tĩnh điện hay không, mâm để hàng làm bằng chất liệu gì… Tại Vinatech, chúng tôi nhận thiết kế kệ kho theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, vì vậy mức giá phụ thuộc vào những yêu cầu riêng đó.

Thiết kế kệ kho hàng

  Diện tích nhà kho khi nhìn từ trên xuống.

Ngoài ra, giá của kệ kho hàng còn phụ thuộc vào yếu tố vận chuyển xa hay gần và có cần phải lắp đặt hay không.

Vì vậy Vinatech không thể báo giá cụ thể cho khách hàng nếu không biết số lượng kệ, diện tích kệ, cũng như tải trọng hàng cần chứa. Tuy nhiên giá dao động của từng loại kệ sẽ dao động vào khoảng:

Kệ V lỗ đa năng từ: 900.000 đến 1,5 triệu/ bộ thô.

Kệ trung tải: kệ có chiều dài dài nhất và nhiều số tầng nhất có giá dao động khoảng 3-3,5 triệu/bộ.

Kệ hạng nặng: tương tự cũng như 2 loại trên, kệ hạng nặng cũng tùy thuộc vào chiều cao và số tầng kệ.

Trên đây là 1 số thông tin về kệ kho hàng do Vinatech sản xuất, để biết thêm chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ hotline:...nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn trực tiếp cho các bạn!

>>> Xem thêm bài: Các loại kệ kho hàng phổ biến trên thị trường hiện nay

Ngày đăng: 02/04/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?