Quy trình setup một siêu thị, cửa hàng tạp hóa của Vinatech

Logo vinatech

Vinatech là đơn vị hàng đầu trong lĩnh mở siêu thị mini, cửa hàng. Với hàng ngàn siêu thị lớn nhỏ đã được Vinatech tư vấn, lắp đặt, hoàn thiện và luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cửa nhiều khách hàng đồng thời giải đáp được mọi thắc mắc và băn khoăn của quý khách hàng trong việc làm thế nào để đạt được hiệu quả kinh doanh to lớn sau đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình setup một siêu thị, cửa hàng tạp hóa của Vinatech

Xem thêm: 

Với máy mọc nhập khẩu và nguyên vật liệu được nhập trực tiếp từ sắt thép Hòa Phát, cùng với đó là dây chuyền sơn tĩnh điện hoàn toàn tự động. Chúng tôi là đơn vị duy nhất tại miền Bắc có đủ năng lực đáp ứng yêu cầu sản xuất kệ quảng cáo từ Pepsico và Nutifood, Thiên Long... các bạn có thể xem các sản phẩm tại đây: https://vinatech.net.vn/ke-quang-cao
Là đơn vị sản xuất lớn nên Vinatech hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng từ kích thước cho tới màu sắc mỗi bộ giá kệ.


Hình ảnh thực tế kệ siêu thị do Vinatech sản xuất 


giá kệ siêu thị


Quy trình hoàn thiện và setup một siêu thị và cửa hàng tạp hóa

Với bất cứ một khách hàng nào khi có nhu cầu được hỗ trợ và tư vấn chúng tôi đều sẵn sàng giúp đỡ để tạo mọi thuận lợi và hỗ trợ tối đa nhất mong muốn và yêu cầu của người tiêu dùng. Thông thường đề hoàn thiện một dự án dù đó là siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa có quy mô nhỏ hay lớn thì quy trình setup tổng thể như sau:
 
Bước 1:

Đo diện tích mặt bằng: Đây là khâu đầu tiên, và cũng là quan trọng nhất. Một siêu thị đẹp là một siêu thị có giá kệ tối ưu nhất với diện tích mặt bằng, tránh tối đa diện tích chết. Vì thế với các diện tích nhỏ - vừa, khách hàng có thể tự đo và báo lại cho nhân viên bán hàng của Vinatech để lên sơ đồ giá kệ. Với các siêu thị lớn, các mặt bằng có cầu thang - cột trụ nhiều thì Vinatech sẽ cử nhân viên đến đo đạc và lên thiết kế giúp khách hàng (hoàn toàn miễn phí).

Bước 2:

Tiếp tục khi đã có mặt bằng tổng thể nhân viên sẽ lên thiết kế bao gồm dự trù số lượng kệ vị trí lắp đặt, vị trí sắp xếp và bài trí sao cho hợp lý nhất . Đây được coi là bản thiết kế tổng thể và chi tiết nhất, kệ kích thước như thế nào, kích thước ra sao và vị trí ở đâu sẽ được thể hiện cụ thể qua bản thiết kế.


Mặt bằng siêu thị


Bước 3:

Bản thiết kế sẽ được thông qua khách hàng, nếu khách hàng hài lòng thì Vinatech sẽ hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt theo đúng bản thiết kế với nhiều chính sách ưu đãi lớn: như miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi miễn phí cho nhiều đơn hàng lớn.


Hình ảnh giá kệ siêu thị thực tế sau khi đã hoàn thành.


giá kệ siêu thị mini


Trên đây là quy trình hoàn thiện và setup một siêu thị hay cửa hàng tạp hóa bất kì mà Vinatech cung cấp cho khách hàng. 
Đặc biệt, Vinatech còn mở chuỗi siêu thị vì thế chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của mình nguồn hàng tạp hóa, đào tạo nhân viên bán hàng, hỗ trợ trưng bày hàng hóa... tất cả các yêu tố để hoàn thành siêu thị thì Vinatech đều hỗ trợ các bạn.
Liên hệ hotline Vinatech khi có nhu cầu mở siêu thị: 0867589999

>>> Xem thêm:  

Logo vinatech

Ngày đăng: 15/07/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?