Sai lầm khi mua kệ để hàng tạp hóa kém chất lượng

Logo vinatech

Kệ để hàng tạp hóa được bày bán khắp nơi với nhiều mức giá chênh nhau. Tâm lý người tiêu dùng luôn ham rẻ, nhưng không phải cái gì cũng tốt. Bài viết sau sẽ chỉ cho bạn những sai lầm khi mua kệ trưng bày tạp hóa kém chất lượng với giá rẻ.

Mua kệ để hàng tạp hóa kém chất lượng ảnh hưởng gì?

Kệ để hàng tạp hóa đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Chỉ cần bạn muốn, là sẽ có ngay những người giới thiệu, loại cũ có, mới có, nhỏ to đều có đủ. Thế nhưng, việc mua rẻ ở những nơi thanh lý kệ bán hàng tạp hóa thật sự không khả quan. Ở đây chỉ là nói một số những người làm ăn không chân chính.

Các giá kệ để hàng là loại cũ sẽ được thu mua về sơn sửa lại như mới. Sau đó sẽ đem bán ra thị trường với mức giá hấp dẫn. Giá rẻ sẽ đánh ngay vào tâm lý người mua hàng. Những khuyết điểm bên ngoài của giá kệ bán hàng này đều sẽ được che đậy khéo léo để khách hàng nghĩ chúng trông như mới.

Kệ bán hàng tạp hóa có nhiều công dụng (Ảnh minh họa)

Kệ bán hàng tạp hóa có nhiều công dụng (Ảnh minh họa)

Thật chất, những loại kệ để hàng tạp hóa này đã qua thời gian sử dụng. Và bạn không thể biết được chúng đã qua 1 năm, 2 năm hay thậm chí 10 năm rồi? Mua về dùng, bạn mới biết được giá trị thật của sản phẩm. Mua nhầm mẫu kệ bán hàng tạp hóa kém chất lượng, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối.

>>> Xem thêm: Kệ để hàng tạp hóa như thế nào là tốt?

Giá kệ để hàng xuống cấp rỉ sét bám vào sản phẩm gây mất thẩm mỹ và an toàn vệ sinh thực phẩm. Kệ siêu vẹo, cong vênh dẫn đến đổ kệ chứa hàng gây nguy hiểm cho người sử dụng cũng như hàng hóa. Giá kệ bán hàng sản xuất từ Trung Quốc có thể thêm các hóa chất độc hại mà khi bạn tiếp xúc lâu ngày gây ảnh hưởng sức khỏe. Không những thế, chúng còn có thể làm hỏng hàng hóa của bạn.

Cẩn thận với kệ kém chất lượng (Ảnh minh họa)

Cẩn thận với kệ kém chất lượng (Ảnh minh họa)

Nên mua kệ để hàng tạp hóa ở những nơi uy tín

Bạn có thể chọn lựa cho mình nơi mua kệ để hàng tạp hóa uy tín, chất lượng. Đừng vì ham rẻ mà rước họa vào mình. Tốt hơn hết, bạn nên mua tủ, kệ bán hàng tạp hóa mới, như vậy sẽ đảm bảo phần nào an toàn cho người sử dụng cũng như sản phẩm.

Một trong những nơi bạn nên tin tưởng gửi gắm đó là công ty Cổ Phần Thiết Bị Siêu Thị Vinatech. Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp các loại kệ để hàng tạp hóa, kệ dành cho siêu thị, kệ kho chứa hàng, kệ tải trung bình, kệ selective,...nên giá thành sẽ rẻ hơn bên ngoài rất nhiều. Ngoài ra, chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách. Với đội ngủ nhân viên nhiệt huyết, trình độ cao, máy mọc sản xuất hiện đại, Vinatech lấy niềm tin của khách hàng làm động lực để phát triển. Nếu có nhu cầu mua các loại giá kệ siêu thị, tạp hóa,...bạn có thể liên hệ qua hotline 086.758.9999

>>> Xem thêm: Tìm hiểu 2 loại kệ để hàng tạp hóa phổ biến nhất hiện nay

Logo vinatech

Ngày đăng: 16/03/2019

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?