Sản xuất kệ siêu thị giải pháp cần thiết và hiệu quả của vinatech

Logo vinatech

Trong bối cảnh thị trường giá kệ siêu thị đang ngày càng khan hàng, trong khi những tháng cuối năm lượng người mua tăng lên rõ rệt đã đặt ra cho các nhà cung cấp thiết bị siêu thị một dấu hỏi lớn. Làm sao để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về kệ siêu thị? vinatech cũng không phải ngoại lệ, là một nhà cung cấp lâu năm đòi hỏi chúng tôi phải đưa ra giải pháp cần thiết. Và giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất lúc này là đầu tư sản xuất kệ siêu thị.

 

sản xuất kệ siêu thị

Ngay từ đầu năm 2014 lượng kệ siêu thị nhập khẩu từ trung quốc về đã giảm nghiêm trọng do cuộc khủng hoảng trên biển đông giữa chúng ta và trung quốc nên hàng hóa xuất nhập khẩu tương đối kho khăn. Lượng kệ vì thế không đủ cung cấp ra thị trường trong những tháng cuối năm. các đơn vị liên tục phải tìm mối hoặc trễ hàng với khách.

Trong bối cảnh đó vinatech đã đưa ra giải pháp được coi là cần thiết đó là tự sản xuất giá kệ siêu thị để có đủ hàng cung cấp cho thị trường, không phải phụ thuộc vào nguồn hàng bên ngoài.

 

san xuat ke sieu thi

 

Sau một thời gian đưa vào hoạt động ổn định, hiện tại xưởng sản xuất đã cho ra các sản phẩm một cách đều đặn và bước đầu phát huy được hiệu quả. Kệ siêu thị trong kho của chúng tôi luôn sẵn hàng, với các loại kệ khác nhau, kệ đơn, kệ đôi loại mỏng loại dày đầy đủ đáp ứng nhu cầu cùa khách hàng một cách tốt nhất.

Không chỉ đáp ứng được nhu cầu khách hàng của công ty, chúng tôi còn  phân phối đến các đại lý đang có nhu cầu với số lượng lớn, qua đó công ty mở thêm một kênh dịch vụ mới là phân phối kệ siêu thị ra thị trường cả nước.

Bước đầu cho thấy việc đầu tư sản xuất là một hướng đi đúng đắn và cần thiết, hiệu quả mà nó mang lại cũng đang được thể hiện rõ nét

Logo vinatech

Ngày đăng: 08/12/2014

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?