Sản xuất và phân phối giá kệ kho trên toàn quốc

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt kệ kho cho siêu thị, nhà kho của công ty, siêu thị mình, bạn đang phân vân không biết lựa chọn kệ sắt V lỗ, kệ trung tải hay kệ trọng tải cho nhà kho của mình để tiết kiệm được chi phí nhất. Nhưng bạn không biết đơn vị nào trực tiếp sản xuất và phân phối kệ kho tại Hà Nội? Vinatech sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

ke-sat-v-lo

Kệ sắt V lỗ

ke-trung-tai

Kệ trung tải

Kệ kho tại Hà Nội

Như các bạn đã tìm hiểu qua bạn bè, người thân và internet thì hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp giá kệ kho tại Hà Nội, và họ đều nói với các bạn là đơn vị trực tiếp sản xuất kệ kho. Bạn nên sáng suốt bởi vì hiện nay có rất ít đơn vị trực tiếp sản xuất, mà phần lớn đều là các đại lý của bên khác.

xương-san-xuat-ke-kho

Xưởng sản xuất kệ kho


Vinatech là đơn vị trực tiếp sản xuất kệ khogiá kệ siêu thị tại Hà Nội, các thiết bị giá kệ được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại nhất hiện nay, nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức, Pháp vì vậy kệ thép v lỗ, kệ đa năng, kệ siêu thị luôn đảm báo chất lượng cũng như giá thành.

Sau đây là hình ảnh một số sản phẩm kệ thép v lỗ, kệ siêu thị do Vinatech cung cấp để quý khách hàng tiện tham khảo và lựa chọn.

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối kệ khokệ siêu thị nên chúng tôi không muốn quý khách mua phải các sản phẩm kém chất lượng với giá thành cao, vì vậy chúng tôi luôn mong muốn khách hàng tới tận xưởng để tham quan cơ sở sản xuất giá kệ của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu mua kệ kho, giá kệ siêu thị vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt kệ kho, kệ siêu thị trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Vinatech cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

tư vấn bán hàng

Ngày đăng:

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart